Album: Abhimanyu (1948)
Artists: U. R. Jeevarathinam
Music by: S. M. Subbaiah Naidu, C. R. Subburaman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 21-11-2021 (12:05 AM)
Album: Abhimanyu (1948)
Artists: U. R. Jeevarathinam
Music by: S. M. Subbaiah Naidu, C. R. Subburaman
Lyricist: Papanasam Sivan
Release Date: 21-11-2021 (12:05 AM)
Singer : U. R. Jeevarathinam
Music By : S. M. Subbaiah Naidu And C. R. Subburaman
Female : Pudhu Malarin Azhagae….aanantham
Pudhu Malarin Azhagae….aanantham
Pudhu Mana Mangai Vilaiyaadum Vasantham
Pudhu Malarin Azhagae….aanantham
Female : Madhuvinilae Perum Kadhalinaal Suzhal
Madhuvinilae Perum Kadhalinaal Suzhal
Vandugalin Reengaara Geedhamudan
Vandugalin Reengaara Geedhamudan
Pudhu Malarin Azhagae….aanantham
Female : Thellaruvi Thavazh Odaothanilae
Thellaruvi Thavazh Odaothanilae
Ilam Thendral Inimaiyum Koovi Azhaikkum
Thellaruvi Thavazh Odaothanilae
Ilam Thendral Inimaiyum Koovi Azhaikkum
Female : Thulli Thogai Viriththaadum Azhagum
Mayil Thulli Thogai Viriththaadum Azhagum
Mayil Thulli Thogai Viriththaadum Azhagum
Kuyil Koovo Koovo Endru Paadum Azhagae Azhagu
Female : Pudhu Malarin Azhagae….aanantham
Pudhu Mana Mangai Vilaiyaadum Vasantham
Pudhu Malarin Azhagae….aanantham
பாடகி : யூ. ஆர். ஜீவரத்தினம்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பைய்யா நாய்டு
மற்றும் சி. ஆர். சுப்புராமன்
பெண் : புது மலரின் அழகே…….ஆனந்தம்
புது மலரின் அழகே…ஆனந்தம்
புது மண மங்கை விளையாடும் வசந்தம்
புது மலரின் அழகே……ஆனந்தம்
பெண் : மதுவினிலே பெறும் காதலினால் சுழல்
மதுவினிலே பெறும் காதலினால் சுழல்
வண்டுகளின் ரீங்கார கீதமுடன்
வண்டுகளின் ரீங்கார கீதமுடன்
புது மலரின் அழகே……ஆனந்தம்…
பெண் : தெள்ளருவி தவழ் ஓடைதனிலே
தெள்ளருவி தவழ் ஓடைதனிலே
இளம் தென்றல் இனிமையும் கூவி அழைக்கும்
தெள்ளருவி தவழ் ஓடைதனிலே
இளம் தென்றல் இனிமையும் கூவி அழைக்கும்
பெண் : துள்ளி தோகை விரித்தாடும் அழகும்
மயில் துள்ளி தோகை விரித்தாடும் அழகும்
மயில் துள்ளி தோகை விரித்தாடும் அழகும்
குயில் கூவோ கூவோ என்று பாடும் அழகே அழகு
பெண் : புது மலரின் அழகே…ஆனந்தம்
புது மண மங்கை விளையாடும் வசந்தம்
புது மலரின் அழகே……ஆனந்தம்
pudhu malarin azhage lyrics, pudhu malarin azhage song lyrics, pudhu malarin azhage song tamil lyrics, pudhu malarin azhage abhimanyu (1948) song lyrics, pudhu malarin azhage lyrics in tamil font, pudhu malarin azhage song english lyrics, pudhu malarin azhage song lyrics video,pudhu malarin azhage isaimini lyrics, pudhu malarin azhage song isaimini abhimanyu (1948)