
Album: Thendral Varum Theru
Artists: Swarnalatha
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 26-01-2022 (02:00 PM)
Album: Thendral Varum Theru
Artists: Swarnalatha
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 26-01-2022 (02:00 PM)
Singer : Swarnalatha
Music By : Ilayaraja
Chorus : ……………
Female : Pudhiya Paravai Paranthathae
Idhaya Vaasal Thedutho
Nilavu Eenthum Velaiyil
Uravai Thaedi Paadutho
Female : Unnaiththaan Unnaiththaan
Azhaiththaalo
Sollaththaan Sollaththaan
Thaviththaalo
Female : Pudhiya Paravai Paranthathae
Idhaya Vaasal Thedutho
Idhaya Vaasal Thedutho
Chorus : ……………
Femae : Kaaladi Saththam Thanthathae
Nenjinil Muththam
Korkkaiyin Muththu Konjuthae
Kingini Koththu
Female : Devathai Endru Paaraatta
Sinthamizh Sangam Koodiyatho
Kadhalan Perai Thaalaatta
Kaavadi Sinthu Paadiyatho
Female : Unnaiththaan Azhaiththaal
Sollaththaan Thaviththaal
Thavith….thaa…..lo…..
Female : Pudhiya Paravai Paranthathae
Idhaya Vaasal Thedutho
Idhaya Vaasal Thedutho
Chorus : ……………
Female : Vaigaiyin Oram Mannavaa
Nee Varum Neram
Enna Un Kangal Nonthathae
Panguni Thingal
Female : Jenmangal Yaezhum Pothaathu
Dhevanin Maarbil Poo Thodukka
Thegamum Ondru Pothaathu
Dhevanin Kaigal Thaen Edukka
Female : Unnaiththaan Azhaiththaal
Sollaththaan Thaviththaal
Thavith….thaa…..lo…..
Female : Pudhiya Paravai Paranthathae
Idhaya Vaasal Thedutho
Nilavu Eenthum Velaiyil
Uravai Thaedi Paadutho
Female : Unnaiththaan Unnaiththaan
Azhaiththaalo
Sollaththaan Sollaththaan
Thaviththaalo
Female : Pudhiya Paravai Paranthathae
Idhaya Vaasal Thedutho
Idhaya Vaasal Thedutho…..
பாடகி : ஸ்வர்ணலதா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : …………………………
பெண் : புதிய பறவை பறந்ததே
இதய வாசல் தேடுதோ
நிலவு நீந்தும் வேளையில்
உறவைத் தேடி பாடுதோ
பெண் : உன்னைத்தான் உன்னைத்தான்
அழைத்தாளோ
சொல்லத்தான் சொல்லத்தான்
தவித்தாளோ
பெண் : புதிய பறவை பறந்ததே
இதய வாசல் தேடுதோ
இதய வாசல் தேடுதோ
குழு : …………………………
பெண் : காலடி சத்தம் தந்ததே
நெஞ்சினில் முத்தம்
கொற்கையின் முத்து கொஞ்சுதே
கிண்கிணி கொத்து
பெண் : தேவதை என்று பாராட்ட
சிந்தமிழ் சங்கம் கூடியதோ
காதலன் பேரை தாலாட்ட
காவடிசிந்து பாடியதோ
பெண் : உன்னைத்தான் அழைத்தாள்
சொல்லத்தான் தவித்தாள்
தவித்…..தா….ளோ….
பெண் : புதிய பறவை பறந்ததே
இதய வாசல் தேடுதோ
இதய வாசல் தேடுதோ
குழு : …………………………
பெண் : வைகையின் ஓரம் மன்னவா
நீ வரும் நேரம்
என்ன உன் கண்கள் நொந்ததே
பங்குனி திங்கள்
பெண் : ஜென்மங்கள் ஏழும் போதாது
தேவனின் மார்பில் பூ தொடுக்க
தேகமும் ஒன்று போதாது
தேவனின் கைகள் தேன் எடுக்க
பெண் : உன்னைத்தான் அழைத்தாள்
சொல்லத்தான் தவித்தாள்
தவித்…..தா….ளோ
பெண் : புதிய பறவை பறந்ததே
இதய வாசல் தேடுதோ
நிலவு நீந்தும் வேளையில்
உறவைத் தேடி பாடுதோ
பெண் : உன்னைத்தான் உன்னைத்தான்
அழைத்தாளோ
சொல்லத்தான் சொல்லத்தான்
தவித்தாளோ
பெண் : புதிய பறவை பறந்ததே
இதய வாசல் தேடுதோ
இதய வாசல் தேடுதோ…..