Pottu Vachu Poo Mudichi Song Lyrics - Naan Unna Nenachen

Pottu Vachu Poo Mudichi Song Poster

Album: Naan Unna Nenachen

Artists: Malaysia Vasudevan, Vani Jairam

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Poonguyilan

Release Date: 01-08-2022 (04:16 AM)

Pottu Vachu Poo Mudichi Song Lyrics - English & Tamil


Pottu Vachu Poo Mudichi Song Lyrics from Tamil film Naan Unna Nenachen, The music of Pottu Vachu Poo Mudichi song composed by Shankar Ganesh and The song is Sung by Malaysia Vasudevan, Vani Jairam. The POTTU VACHU POO MUDICHI lyrics are penned by Poonguyilan.




Singers : Malaysia Vasudevan And Vani Jairam


Music By : Shankar Ganesh


Lyrics By : Poonguyilan


Male : Pottu Vachchu Poo Mudichchi Vaadiyamaa
Ketti Melam Kottum Nalla Nermammaa
Pottu Vachchu Poo Mudichchi Vaadiyamaa
Ketti Melam Kottum Nalla Nermammaa


Male : Naathaswara Osaiyammaa
Oorengum Ketkuthu Aananthammaa
Naathaswara Osaiyammaa
Oorengum Ketkuthu Aananthammaa


Female : Pottu Vachchu Poo Mudichchi Vaaraenunga
Ketti Melam Kottum Nalla Neramunga
Pottu Vachchu Poo Mudichchi Vaaraenunga
Ketti Melam Kottum Nalla Neramunga


Female : Naathaswara Osaiyammaa
Oorengum Ketkuthu Aananthammaa
Naathaswara Osaiyammaa
Oorengum Ketkuthu Aananthammaa


Male : Kanna Saaikkura Mella Paakkura
Innum Enna Naanam
Kattil Pottukko Nenjil Saanjikko
Sonnaa Ketkka Venum


Male : Kanna Saaikkura Mella Paakkura
Innum Enna Naanam
Kattil Pottukko Nenjil Saanjikko
Sonnaa Ketkka Venum


Female : Thumba Poovula Meni
Thottaa Thaangumaa Saami
Thumba Poovula Meni
Thottaa Thaangumaa Saami


Female : Raaththiriyaagattum Oorsanam Pogattum
Rasaa Kelaiyyaa
Male : Aah….
Female : Raaththiriyaagattum Oorsanam Pogattum
Rasaa Kelaiyyaa


Male : Pottu Vachchu Poo Mudichchi Vaadiyamaa
Ketti Melam Kottum Nalla Nermammaa
Female : Pottu Vachchu Poo Mudichchi Vaaraenunga
Ketti Melam Kottum Nalla Neramunga


Male : Chellakuttiyae Kallaa Pettiyil
Kaasa Enni Podu
Ellaa Yogamum Onnaa Seruthu
Ettu Maadi Veedu


Male : Chellakuttiyae Kallaa Pettiyil
Kaasa Enni Podu
Ellaa Yogamum Onnaa Seruthu
Ettu Maadi Veedu


Female : Paththu Acre-u Nanja Ettu Ecre-u Punja
Paththu Acre-u Nanja Ettu Ecre-u Punja
Naalaikku Vaanganum Car-la Poganum
Needhaan Ottonum Aamaam
Naalaikku Vaanganum Car-la Poganum
Needhaan Ottonum Aamaam


Female : Anju Maasaththil Pinju Pillaikku
Appa Aaga Porae Chummaa Irunga
Anju Maasaththil Pinju Pillaikku
Appa Aaga Porae Chummaa Irunga


Male : Kattu Soruthaan Katti Podavae
Oora Kootta Poraen
Kattu Soruthaan Katti Podavae
Oora Kootta Poraen


Female : Appan Polave Pulla
Ullae Eththanai Thollai
Haan Appan Polave Pulla
Ullae Eththanai Thollai


Male : Thottila Podunnu Etti Udhaikkuthu
Naanthaan Paarththaenae
Ada Thottila Podunnu Etti Udhaikkuthu
Naanthaan Paarththaenae


Male : Pottu Vachchu Poo Mudichchi Vaadiyamaa
Female : Ketti Melam Kottum Nalla Neramunga
Male : Naathaswara Osaiyammaa
Female : Oorengum Ketkuthu Aananthammaa


Both : Naathaswara Osaiyammaa
Oorengum Ketkuthu Aananthammaa


பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்


இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்


பாடலாசிரியர் : பூங்குயிலன்


ஆண் : பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சி வாடியம்மா
கெட்டி மேளம் கொட்டும் நல்ல நேரமம்மா
பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சி வாடியம்மா
கெட்டி மேளம் கொட்டும் நல்ல நேரமம்மா


ஆண் : நாதஸ்வர ஓசையம்மா
ஊரெங்கும் கேட்குது ஆனந்தம்மா
நாதஸ்வர ஓசையம்மா
ஊரெங்கும் கேட்குது ஆனந்தம்மா


பெண் : பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சி வாரேணுங்க
கெட்டி மேளம் கொட்டும் நல்ல நேரமுங்க
பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சி வாரேணுங்க
கெட்டி மேளம் கொட்டும் நல்ல நேரமுங்க


பெண் : நாதஸ்வர ஓசை இங்கே
ஊரெங்கும் கேட்குது ஆனந்தம்மா…….
நாதஸ்வர ஓசை இங்கே
ஊரெங்கும் கேட்குது ஆனந்தம்மா…….


ஆண் : கண்ண சாய்க்குற மெல்ல பாக்குற
இன்னும் என்ன நாணம்
கட்டில் போட்டுக்கோ நெஞ்சில் சாஞ்சிக்கோ
சொன்னா கேட்க வேணும்


ஆண் : கண்ண சாய்க்குற மெல்ல பாக்குற
இன்னும் என்ன நாணம்
கட்டில் போட்டுக்கோ நெஞ்சில் சாஞ்சிக்கோ
சொன்னா கேட்க வேணும்


பெண் : தும்ப பூவுல மேனி
தொட்டா தாங்குமா சாமி
தும்ப பூவுல மேனி
தொட்டா தாங்குமா சாமி


பெண் : ராத்திரியாகட்டும் ஊர்சனம் போகட்டும்
ராசா கேளய்யா
ஆண் : ஆஹ்……
பெண் : ராத்திரியாகட்டும் ஊர்சனம் போகட்டும்
ராசா கேளய்யா


ஆண் : பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சி வாடியம்மா
கெட்டி மேளம் கொட்டும் நல்ல நேரமம்மா
பெண் : பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சி வாரேணுங்க
கெட்டி மேளம் கொட்டும் நல்ல நேரமுங்க


ஆண் : செல்லக்குட்டியே கல்லாப் பெட்டியில்
காச எண்ணிப் போடு
எல்லா யோகமும் ஒண்ணா சேருது
எட்டு மாடி வீடு


ஆண் : செல்லக்குட்டியே கல்லாப் பெட்டியில்
காச எண்ணிப் போடு
எல்லா யோகமும் ஒண்ணா சேருது
எட்டு மாடி வீடு


பெண் : பத்து ஏக்கரு நஞ்ச எட்டு ஏக்கரு புஞ்ச
பத்து ஏக்கரு நஞ்ச எட்டு ஏக்கரு புஞ்ச
நாளைக்கு வாங்கணும் காருல போகணும்
நீதான் ஒட்டோணும் ஆமாம்…..
நாளைக்கு வாங்கணும் காருல போகணும்
நீதான் ஒட்டோணும் ம்ம்….ம்…..


பெண் : அஞ்சு மாசத்தில் பிஞ்சு பிள்ளைக்கு
அப்பா ஆகப் போறே சும்மா இருங்க
அஞ்சு மாசத்தில் பிஞ்சு பிள்ளைக்கு
அப்பா ஆகப் போறே


ஆண் : கட்டுச் சோறுதான் கட்டிப் போடவே
ஊரக் கூட்டப் போறேன்
கட்டுச் சோறுதான் கட்டிப் போடவே
ஊரக் கூட்டப் போறேன்


பெண் : அப்பன் போலவே புள்ள
உள்ளே எத்தனை தொல்லை
ஹான் அப்பன் போலவே புள்ள
உள்ளே எத்தனை தொல்லை


ஆண் : தொட்டில போடுன்னு எட்டி உதைக்குது
நான்தான் பார்த்தேனே…..
அட தொட்டில போடுன்னு எட்டி உதைக்குது
நான்தான் பார்த்தேனே…..


ஆண் : பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சி வாடியம்மா
பெண் : கெட்டி மேளம் கொட்டும் நல்ல நேரமுங்க
ஆண் : நாதஸ்வர ஓசை இங்கே
பெண் : ஊரெங்கும் கேட்குது ஆனந்தம்மா…….


இருவர் : நாதஸ்வர ஓசை இங்கே
ஊரெங்கும் கேட்குது ஆனந்தம்மா…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

pottu vachu poo mudichi lyrics, pottu vachu poo mudichi song lyrics, pottu vachu poo mudichi song tamil lyrics, pottu vachu poo mudichi naan unna nenachen song lyrics, pottu vachu poo mudichi lyrics in tamil font, pottu vachu poo mudichi song english lyrics, pottu vachu poo mudichi song lyrics video,pottu vachu poo mudichi isaimini lyrics, pottu vachu poo mudichi song isaimini naan unna nenachen

Disclaimer
isai2Lyrics.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...