Pothumada Sami Ponnu Song Lyrics - Kann Malar

Pothumada Sami Ponnu Song Poster

Album: Kann Malar

Artists: P. Susheela

Music by: B. Saroja Devi

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 24-04-2022 (05:54 AM)

Pothumada Sami Ponnu Song Lyrics - English & Tamil


Pothumada Sami Ponnu Song Lyrics from Tamil film Kann Malar, The music of Pothumada Sami Ponnu song composed by B. Saroja Devi and The song is Sung by P. Susheela. The POTHUMADA SAMI PONNU lyrics are penned by Kannadasan.




Singer : P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Lyrics By : Kannadasan


Female : Theviyadi Mariyamma
Sirippa Sirikkiraaye
Ennai Sirippaa Sirikka Vaikka
Silaiya Nikkiriye


Female : Pothumada Sami
Ponnupatta Paadu
Pothumada Sami
Ponnupatta Paadu


Female : Naathiyillaa Boomi
Ithu Nanmaiyilla Naadu
Pothumada Sami
Ponnupatta Paadu


Female : Naathiyillaa Boomi
Ithu Nanmaiyilla Naadu
Pothumada Sami
Ponnupatta Paadu


Female : Pasithapothu Soreduthu
Kodutha Kaiyai
Kadithu Paarkum Janangale


Female : Pathungi Paayum
Mirugamellaam Ungalodu
Piranthu Vantha Inangale


Female : Pasithapothu Soreduthu
Kodutha Kaiyai
Kadithu Paarkum Janangale


Female : Pathungi Paayum
Mirugamellaam Ungalodu
Piranthu Vantha Inangale


Female : Poojai Seiveere
Pennai Thevi Enbeere
Vaazhvillaatha Penninathai
Paavi Enbeere


Female : Pothumada Sami
Ponnupatta Paadu


Female : Idamillamal Koyil Katti
Madangal Katti
Kulangal Vetti Podungal


Female : Irandu Kaiyil Vilakkeduthu
Irakkamendraal
Ennavendru Thedungal


Female : Idamillamal Koyil Katti
Madangal Katti
Kulangal Vetti Podungal


Female : Irandu Kaiyil Vilakkeduthu
Irakkamendraal
Ennavendru Thedungal


Female : Kannai Vaithaane Irandu
Kaiyai Vaithaane
Avan Manasai Mattum Eduthu Vaikka
Maranthu Vittaane


Female : Pothumada Sami
Ponnupatta Paadu


Female : Antha Kaalam Bakthanuku
Vanthu Vanthu Kaatchi Thantha
Kadavule


Female : Intha Kaalam Neengalellam
Irukkumidam Engalukku
Theriyala


Female : Antha Kaalam Bakthanuku
Vanthu Vanthu Kaatchi Thantha
Kadavule


Female : Intha Kaalam Neengalellam
Irukkumidam Engalukku
Theriyala


Female : Pothumada Sami
Ponnupatta Paadu


Female : Kallaithaan Kandom Verum
Sembaithaan Kandom Iru
Kan Thiranthu Pennai Paarkum
Karunaiyai Kaanom


Female : Iraivanukke Kan Koduthaan
Engalaipol Manithanaana
Kannappa


Female : Manithanukku Kan Kodukka
Iraivanaalum Mudiyalaiye
Yenappaa


Female : Saathiram Poyyo..
Ketta Sarithiram Poyyo..
Naangal Aathirathil Padaithukonda
Aandavan Poyyo..


பாடகி : பி. சுஷீலா


இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்


பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்


பெண் : தேவியடி மாரியம்மா
சிரிப்பா சிரிக்கிறியே……!
என்னை சிரிப்பா சிரிக்க வைத்து
சிலையா நிக்கிறியே….!


பெண் : போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு
போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு


பெண் : நாதியில்லா பூமி
இது நன்மையில்லா நாடு
போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு


பெண் : நாதியில்லா பூமி
இது நன்மையில்லா நாடு…..
போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு


பெண் : பசித்தபோது சோறெடுத்துக்
கொடுத்த கையைக்
கடித்துப் பார்க்கும் ஜனங்களே


பெண் : பதுங்கிப் பாயும் மிருகமெல்லாம்
உங்களோடு
பிறந்து வந்த இனங்களே


பெண் : பசித்தபோது சோறெடுத்துக்
கொடுத்த கையைக்
கடித்துப் பார்க்கும் ஜனங்களே


பெண் : பதுங்கிப் பாயும் மிருகமெல்லாம்
உங்களோடு
பிறந்து வந்த இனங்களே


பெண் : பூஜை செய்வீரே
பெண்ணை தேவி என்பீரே
வாழ்வில்லாத பெண்ணினத்தைப்
பாவி என்பீரே


பெண் : போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு


பெண் : இடமில்லாமல் கோயில் கட்டி
மடங்கள் கட்டி
குளங்கள் வெட்டிப் போடுங்கள்


பெண் : இரண்டு கையில்
விளக்கெடுத்து
இரக்கமென்றால் என்னவென்று தேடுங்கள்


பெண் : இடமில்லாமல் கோயில் கட்டி
மடங்கள் கட்டி
குளங்கள் வெட்டிப் போடுங்கள்


பெண் : இரண்டு கையில்
விளக்கெடுத்து
இரக்கமென்றால் என்னவென்று தேடுங்கள்


பெண் : கண்ணை வைத்தானே இரண்டு
கையை வைத்தானே – அவன்
மனசை மட்டும் எடுத்து வைக்க
மறந்து விட்டானே…………


பெண் : போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு


பெண் : அந்தக் காலம் பக்தனுக்கு
வந்து வந்து காட்சி தந்த கடவுளே


பெண் : இந்தக் காலம் நீங்களெல்லாம்
இருக்குமிடம் எங்களுக்குத் தெரியல்ல


பெண் : அந்தக் காலம் பக்தனுக்கு
வந்து வந்து காட்சி தந்த கடவுளே


பெண் : இந்தக் காலம் நீங்களெல்லாம்
இருக்குமிடம் எங்களுக்குத் தெரியல்ல


பெண் : கல்லைத்தான் கண்டோம் வெறும்
செம்பைத்தான் கண்டோம் – இரு
கண் திறந்து பெண்ணைப் பார்க்கும்
கருணையைக் காணோம்


பெண் : போதுமடா சாமி
பொண்ணுப்பட்ட பாடு


பெண் : இறைவனுக்கே கண் கொடுத்தான்
எங்களைப்போல் மனிதனான கண்ணப்பா


பெண் : மனிதனுக்குக் கண் கொடுக்க
இறைவனாலும் முடியலையே ஏனப்பா


பெண் : சாத்திரம் பொய்யோ
கேட்ட சரித்திரம் பொய்யோ
நாங்கள் ஆத்திரத்தில் படைத்துக் கொண்ட
ஆண்டவன் பொய்யோ



More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

pothumada sami ponnu lyrics, pothumada sami ponnu song lyrics, pothumada sami ponnu song tamil lyrics, pothumada sami ponnu kann malar song lyrics, pothumada sami ponnu lyrics in tamil font, pothumada sami ponnu song english lyrics, pothumada sami ponnu song lyrics video,pothumada sami ponnu isaimini lyrics, pothumada sami ponnu song isaimini kann malar

Disclaimer
isai2Lyrics.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...