
Album: Muthal Paadal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chitra
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Muthal Paadal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, K. S. Chitra
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And K. S. Chitra
Music By : S. A. Rajkumar
Lyrics By : S. A. Rajkumar
Male : Paadavaa Poonguyil Paadivaa Poonguyil
Paadavaa Poonguyil Paadivaa Poonguyil
Kadhalan Geedham Kettu Aadugindra Paavai Engae
Neeyum Angae Naanum Ingae Jeevanae Vaa Ingae
Male : Paadavaa Poonguyil Paadivaa Poonguyil
Kadhalan Geedham Kettu Aadugindra Paavai Engae
Neeyum Angae Naanum Ingae Jeevanae Vaa Ingae
Male : Neethaanae Naan Paadum Sivaranjani
Neeyindri Naanumillai Vaa Kannmani
Female : Nee Vanthu Theendaamal Kallaaginaen
Nee Paada Poovaagi Pennaaginaen
Male : Thazhuvi Varum Kattrae Kaattrae
Thamizhin Pudhu Paattae Paattae
Aagaayamae Needhaanae Vaasal Varuvaayaa
Aadhaaramae Neethaanae Kadhal Tharuvaayaa
Female : Kaaththu Kaaththu Nindrathu Pothum
Kaikalil Serum Naal Varum
Male : Paadavaa Poonguyil Paadivaa Poonguyil
Female : Kadhalan Geedham Kettu Aadugindra Paavai Engae
Male : Neeyum Angae Naanum Ingae
Female : Jeevanae Vaa Ingae…
Male : Poovellaam Unnaalthaan Pookkindrathu
Pozhuthellaam Unnaalthaan Vidigindrathu
Female : Penn Paavai Andraadam Poo Korkkiraen
Ull Moochchil Un Perai Ondraakkinaen
Male : Salangai Tharum Osai Osai
Ivanin Paripaashai Paashai
Female : Nooraayiram Kaalangal Vaazhum Varavendum
Male : Vaazh Naalellaam Madi Meedhu Saainthirukka Vendum
Female : Devadevan Koyilil Nenjam
Vaazhum Kodi Kaalamae
Female : Paadavaa Poonguyil
Male : Paadivaa Poonguyil
Female : Paadavaa Poonguyil
Male : Paadivaa Poonguyil
Female : Kadhalan Geedham Kettu Aadugindra Paavai Engae
Male : Neeyum Angae Naanum Ingae
Both : Jeevanae Vaa Ingae…
Male : Paadavaa Poonguyil
Female : Paadivaa Poonguyil
Male : Kadhalan Geedham Kettu Aadugindra Paavai Engae
Female : Neeyum Angae Naanum Ingae
Male : Jeevanae Vaa Ingae…
Male : Mmmm Aaah Oohoh…mmmm…..
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே, எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
பாடலாசிரியர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
ஆண் : பாடவா பூங்குயிலே பாடிவா பூங்குயிலே
பாடவா பூங்குயிலே பாடிவா பூங்குயிலே
காதலன் கீதம் கேட்டு ஆடுகின்ற பாவை எங்கே
நீயும் அங்கே நானும் இங்கே ஜீவனே வா இங்கே
ஆண் : பாடவா பூங்குயிலே பாடிவா பூங்குயிலே
காதலன் கீதம் கேட்டு ஆடுகின்ற பாவை எங்கே
நீயும் அங்கே நானும் இங்கே ஜீவனே வா இங்கே
ஆண் : நீதானே நான் பாடும் சிவரஞ்சனி
நீயின்றி நானுமில்லை வா கண்மணி
பெண் : நீ வந்து தீண்டாமல் கல்லாகினேன்
நீ பாட பூவாகி பெண்ணாகினேன்
ஆண் : தழுவி வரும் காற்றே காற்றே
தமிழின் புதுப் பாட்டே பாட்டே
ஆகாயமே நீதானே வாசல் வருவாயா
ஆதாரமே நீதானே காதல் தருவாயா
பெண் : காத்து காத்து நின்றது போதும்
கைகளில் சேரும் நாள் வரும்
ஆண் : பாடவா பூங்குயிலே பாடிவா பூங்குயிலே
பெண் : காதலன் கீதம் கேட்டு ஆடுகின்ற பாவை இங்கே
ஆண் : நீயும் அங்கே நானும் இங்கே
பெண் : ஜீவனே வா இங்கே…
ஆண் : பூவெல்லாம் உன்னால்தான் பூக்கின்றது
பொழுதெல்லாம் உன்னால்தான் விடிகின்றது
பெண் : பெண் பாவை அன்றாடம் பூ கோர்க்கிறேன்
உள் மூச்சில் உன் பேரை ஒன்றாக்கினேன்
ஆண் : சலங்கை தரும் ஓசை ஓசை
இவனின் பரிபாஷை பாஷை
பெண் : நூறாயிரம் காலங்கள் வாழும் வரவேண்டும்
ஆண் : வாழ் நாளெல்லாம் மடி மீது சாய்ந்திருக்க வேண்டும்
பெண் : தேவதேவன் கோயிலில் நெஞ்சம்
வாழும் கோடி காலமே
பெண் : பாடவா பூங்குயிலே
ஆண் : பாடிவா பூங்குயிலே
பெண் : பாடவா பூங்குயிலே
ஆண் : பாடிவா பூங்குயிலே
பெண் : காதலன் கீதம் கேட்டு ஆடுகின்ற பாவை எங்கே
ஆண் : நீயும் அங்கே நானும் இங்கே
இருவர் : ஜீவனே வா இங்கே
ஆண் : பாடவா பூங்குயிலே
பெண் : பாடிவா பூங்குயிலே
ஆண் : காதலன் கீதம் கேட்டு ஆடுகின்ற பாவை எங்கே
பெண் : நீயும் அங்கே நானும் இங்கே
ஆண் : ஜீவனே வா இங்கே
ஆண் : ம்ம்ம்ம் ஆஆஹ் ஓஹொஹ்….ம்ம்ம்ம்….