
Album: Kadavulin Theerpu
Artists: T. M. Soundararajan, Chorus
Music by: Sangeetha
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Kadavulin Theerpu
Artists: T. M. Soundararajan, Chorus
Music by: Sangeetha
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singers : T. M. Soundararajan And Chorus
Music By : R. Govarthanam
Lyrics By : Kannadasan
Male : Poovaadaikkaari Aval Kaaval Irukkiraal
Ponnugalai Kaakkaththaanae Kovilirukkiraal
Poovaadaikkaari Aval Kaaval Irukkiraal
Ponnugalai Kaakkaththaanae Kovilirukkiraal
Samayapuram Maangaadu Periyapaalaiyam
Thangiyulla Pakkam Engum Dharmam Kaakkiraal
Chorus : Poovaadaikkaari Aval Kaaval Irukkiraal
Ponnugalai Kaakkaththaanae Kovilirukkiraal
Male : Yaeru Odaatti Thanneer Oottruvaa
Yaarum Vanthaakka Karunai Kaattuvaa
Chorus : Veppillaik Kattu Nettriyilae Santhanamittu
Unthan Vedhanaiyellaam Maariyamman Perula Vittu
Male : Thaali Kettaakka Thethiyai Solluvaa
Thaayae Endraalo Thaayaaga Aakkuvaa
Chorus : Veppillaik Kattu Nettriyilae Santhanamittu
Unthan Vedhanaiyellaam Maariyamman Perula Vittu
Male : Chera Naadu Chozha Naadu Paandiya Naadu
Moonu Mudi Thaangi Aval Aalvathu Paaru
Female : Umaiyavalin Maru Vadivam Ruthra Thaandavam
Chorus : Unmai Sonnaa Nanmai Seithal
Avalin Naadagam
Chorus : Poovaadaikkaari Aval Kaaval Irukkiraal
Ponnugalai Kaakkaththaanae Kovilirukkiraal
Male : Pennai Pazhi Sonnaal Kannai Edupaa
Puththi Vanthaakka Nenjil Iruppaa
Paalil Vennai Pol Padhungi Iruppaa
Kaalam Vanthaalae Kannil Iruppaa
Chorus : Akkaa Thangachchi Yaezhu Per Avathariththaanga
Agilamellaam Kovilil Aala Vanthaanga
Male : Ponnazhagi Malaiyarasi Poomaalai Amma
Bhoomiyellaam Ennavaagum Avalillaiyinnaa
Female : Siru Kudisaiyilae Irunthu Kondu Ulagam Kaappava
Chorus : Dhinam Kottu Melam Kotti Vanthu Kalagam Theerppava
Chorus : Poovaadaikkaari Aval Kaaval Irukkiraal
Ponnugalai Kaakkaththaanae Kovilirukkiraal
Male : Amma Neruppuththaan Mannil Eriyuthu
Adiyai Paarththu Vai Kannil Theriyuthu
Chorus : Thanniyai Polae Antha Theeyilae Thalli
Onnai Thaangi Nikkiraa Amma Ananthavalli
Male : Panja Boodham Anjum Avalidam
Podi Podi Nee Niyaayam Unnidam
Saththiyamaa Unnai Ennai Theeyai Midhichchaa
Tharumaththaiyae Nenjil Enni Kaaladi Vachchaa
Male : Indru Pudhiyavalaai Poranthu Vantha Seedhaiyai Paaru
Pottum Poovum Kaaththu Nirkkum Eviyai Paaru
Maariyammaa Muththu Maariyammaa Thaayae
Chorus : Maariyammaa Muththu Maariyammaa Thaayae
Male : Amma
Chorus : Maariyammaa Muththu Maariyammaa Thaayae
Maariyammaa Muththu Maariyammaa Thaayae
Maariyammaa Muththu Maariyammaa Thaayae
Maariyammaa Muththu Maariyammaa Thaayae
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் குழு
இசையமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்த்தனம்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
ஆண் : பூவாடைக்காரி அவள் காவல் இருக்கிறாள்
பொண்ணுகளைக் காக்கத்தானே கோவிலிருக்கிறாள்
பூவாடைக்காரி அவள் காவல் இருக்கிறாள்
பொண்ணுகளைக் காக்கத்தானே கோவிலிருக்கிறாள்
சமயபுரம் மாங்காடு பெரியபாளையம்
தங்கியுள்ள பக்கம் எங்கும் தர்மம் காக்கிறாள்
குழு : பூவாடைக்காரி அவள் காவல் இருக்கிறாள்
பொண்ணுகளைக் காக்கத்தானே கோவிலிருக்கிறாள்
ஆண் : ஏரு ஓடாட்டி தண்ணீர் ஊற்றுவா
யாரும் வந்தாக்க கருணை காட்டுவா
குழு : வேப்பிலைக் கட்டு நெற்றியிலே சந்தனமிட்டு
உந்தன் வேதனையெல்லாம் மாரியம்மன் பேர்ல விட்டு
ஆண் : தாலி கேட்டாக்க தேதியைச் சொல்லுவா
தாயே என்றாலோ தாயாக ஆக்குவா
குழு : வேப்பிலைக் கட்டு நெற்றியிலே சந்தனமிட்டு
உந்தன் வேதனையெல்லாம் மாரியம்மன் பேர்ல விட்டு
ஆண் : சேரநாடு சோழ நாடு பாண்டிய நாடு
மூணு முடி தாங்கி அவள் ஆள்வது பாரு
பெண் : உமையவளின் மறுவடிவம் ருத்ர தாண்டவம்
குழு : உண்மை சொன்னா நன்மை செய்தல்
அவளின் நாடகம்
குழு : பூவாடைக்காரி அவள் காவல் இருக்கிறாள்
பொண்ணுகளைக் காக்கத்தானே கோவிலிருக்கிறாள்
ஆண் : பெண்ணை பழிச் சொன்னால் கண்ணை எடுப்பா
புத்தி வந்தாக்க நெஞ்சில் இருப்பா
பாலில் வெண்ணெய் போல் பதுங்கி இருப்பா
காலம் வந்தாளே கண்ணில் இருப்பா
குழு : அக்கா தங்கச்சி ஏழு பேர் அவதரித்தாங்க
அகிலமெல்லாம் கோவிலில் ஆள வந்தாங்க
ஆண் : பொன்னழகி மலையரசி பூமாலை அம்மா
பூமியெல்லாம் என்னவாகும் அவளில்லையின்னா
பெண் : சிறு குடிசையிலே இருந்து கொண்டு உலகம் காப்பவ
குழு : தினம் கொட்டு மேளம் கொட்டி வந்து கலகம் தீர்ப்பவ
குழு : பூவாடைக்காரி அவள் காவல் இருக்கிறாள்
பொண்ணுகளைக் காக்கத்தானே கோவிலிருக்கிறாள்
ஆண் : அம்மா நெருப்புத்தான் மண்ணில் எரியுது
அடியைப் பார்த்து வை கண்ணில் தெரியுது
குழு : தண்ணியைப் போலே அந்தத் தீயிலே தள்ளி
ஒன்னைத் தாங்கி நிக்கிறா அம்மா ஆனந்தவல்லி
ஆண் : பஞ்ச பூதம் அஞ்சும் அவளிடம்
போடி போடி நீ நியாயம் உன்னிடம்
சத்தியமா உன்னை எண்ணி தீயை மிதிச்சா
தருமத்தையே நெஞ்சில் எண்ணி காலடி வச்சா…
ஆண் : இன்று புதியவளாய் பொறந்து வந்த சீதையை பாரு
பொட்டும் பூவும் காத்து நிற்கும் தேவியைப் பாரு
மாரியம்மா முத்து மாரியம்மா தாயே….
குழு : மாரியம்மா முத்து மாரியம்மா தாயே…..
ஆண் : அம்மா
குழு : மாரியம்மா முத்து மாரியம்மா தாயே…..
மாரியம்மா முத்து மாரியம்மா தாயே…..
மாரியம்மா முத்து மாரியம்மா தாயே…..
மாரியம்மா முத்து மாரியம்மா தாயே…..