
Album: Kalyana Mandapam
Artists: P. B. Srinivas, P. Susheela
Music by: R. Parthasarathy
Lyricist: Thellur Dharmarajan
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Album: Kalyana Mandapam
Artists: P. B. Srinivas, P. Susheela
Music by: R. Parthasarathy
Lyricist: Thellur Dharmarajan
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Singers : P. B. Srinivas And P. Susheela
Music By : R. Parthasarathy
Male : Vaa….mm….
Female : Mhhoom
Female : Pooththirukkum Vizhiyeduththu
Maalai Thodukkavaa
Pooththirukkum Vizhiyeduththu
Maalai Thodukkavaa
Female : Punnagaiyil Sendamaiththu
Kayil Kodukkavaa
Punnagaiyil Sendamaiththu
Kayil Kodukkavaa
Female : Pooththirukkum Vizhiyeduththu
Maalai Thodukkavaa
Female : Maanganiyin Theensuvaiyai
Idhazhirandil Tharalaamaa
Maanganiyin Theensuvaiyai
Idhazhirandil Tharalaamaa
Female : Maadhulaiyai Pilantheduththae
Maadhulaiyai Pilantheduththae
Kadhalai Alanthu Tharalaamaa
Male : Thaemathura Seviyinilae
Maniyaai Olikkavaa
Thaemathura Seviyinilae
Maniyaai Olikkavaa
Male : Sembavala Naavinilae
Maniyaai Olikkavaa
Male : Pani Kulirin Mozhiyinilae
Padai Eduththaai Thalirkodiyae
Pani Kulirin Mozhiyinilae
Padai Eduththaai Thalirkodiyae
Male : Amutha Isai Mayakkuthadi
Amutha Isai Mayakkuthadi
Aruviyin Inmai Surakkuthadi
Both : Aasai Mugam Arugilirunthaal
Aaval Thaniyumaa
Anbu Vellam Karai Kadanthaal
Inbam Kuraiyumaa
Both : Aasai Mugam Arugilirunthaal
Aaval Thaniyumaa…..
பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : ஆர். பார்த்தசாரதி
ஆண் : வா…….ம்…..
பெண் : ம்ஹூம்……
பெண் : பூத்திருக்கும் விழியெடுத்து
மாலை தொடுக்கவா
பூத்திருக்கும் விழியெடுத்து
மாலை தொடுக்கவா
பெண் : புன்னகையில் செண்டமைத்து
கையில் கொடுக்கவா……
புன்னகையில் செண்டமைத்து
கையில் கொடுக்கவா……
பெண் : பூத்திருக்கும் விழியெடுத்து
மாலை தொடுக்கவா
பெண் : மாங்கனியின் தீஞ்சுவையை
இதழிரண்டில் தரலாமா
மாங்கனியின் தீஞ்சுவையை
இதழிரண்டில் தரலாமா
பெண் : மாதுளையை பிளந்தெடுத்தே
மாதுளையை பிளந்தெடுத்தே
காதலை அளந்து தரலாமா
ஆண் : தேமதுர செவியினிலே
மணியாய் ஒலிக்கவா
தேமதுர செவியினிலே
மணியாய் ஒலிக்கவா
ஆண் : செம்பவள நாவினிலே
தேனாய் இனிக்கவா……..
செம்பவள நாவினிலே
தேனாய் இனிக்கவா……..
ஆண் : தேமதுர செவியினிலே
மணியாய் ஒலிக்கவா
ஆண் : பனிக் குளிரின் மொழியினிலே
படை எடுத்தாய் தளிர்க்கொடியே
பனிக் குளிரின் மொழியினிலே
படை எடுத்தாய் தளிர்க்கொடியே
ஆண் : அமுத இசை மயக்குதடி
அமுத இசை மயக்குதடி
அருவியின் இனிமை சுரக்குதடி
இருவர் : ஆசை முகம் அருகிலிருந்தால்
ஆவல் தணியுமா
அன்பு வெள்ளம் கரை கடந்தால்
இன்பம் குறையுமா……….
இருவர் : ஆசை முகம் அருகிலிருந்தால்
ஆவல் தணியுமா……