
Album: Maanbumigu Maanavan
Artists: Mano, Swarnalatha
Music by: Deva
Lyricist: Vaali
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Album: Maanbumigu Maanavan
Artists: Mano, Swarnalatha
Music by: Deva
Lyricist: Vaali
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Singers : Mano And Swarnalatha
Music By : Deva
Female : Poori Poori Bel Poori
Paani Poori Singaari
Joru Joru Gulzaru
Lovvukkedhu Sensoru
Female : Babylona Maridona
Paarys Pona Moris Pona
Madanava Viduvana
Pakkam Pona Vekkam Pona
Pocketula Vechipaana
Cellulaar Telephone Ah..aa…aa…
Male : Poori Poori Bel Poori
Paani Poori Singaari
Joru Joru Gulzaru
Lovvukkedhu Sensoru
Chorus : Ye He Ye He Yei
Ye He Ye He Yei
He He He…..
Male : Ye Ye Yei..
Innum Innum Sugam
Ingirukku Nee Sollsu Solslu
Female : Adhu Inguirukku
Male : Haa
Female : Macham Macham Adhu Engirukku
Nee Sollsu Sollu
Adhu Angirukku
Female : Ahaa
Male : Haei Paarthutten Paarthuten
Muzhukka Muzhukka Paathutten
Asandhuten Asandhuten
Adi Ammaadi Asandhuten
Female : Nee Adhukkulla Asaradhae
Konjam Poruthiru Alaiyaadhae
Kai Patta Idam Thotta Idam
Thaen Manakkum
Athnaiyum Sollalaamaa
Male : Poori Poori Bel Poori
Paani Poori Singaari
Joru Joru Gulzaru
Lovvukkedhu Sensoru
Chorus : Hoyaah Hooyaah Hooyaah Hey…(3)
Male : Thoppulule Naan Suthuradhu
Adhu Enna Enna
Female : Chinna Bombaramthaan
Male : Hahaa
Female : Kattilil Dhinam Sollurathu
Adhu Enna Enna
Male : Kaadhal Mandhiram Thaan
Male : Hae Padikkiren Padikkiren
Paaya Potta Padikkiren
Thudikkirenthudikkiren
Thookam Kettu Thudikkiren
Female : Nee Avasara Padalaama
Male : Ahaa
Female : Vizhi Mabugalai Vidalaama
Male : Yei
Female : Manapandhalathaan Katta
Solli Ketti Melam
Kotta Solli
Ippa Namma Ottalaama
Male : Poori Poori Bel Poori
Paani Poori Singaari
Female : Joru Joru Gulzaru
Lovvukkedhu Sensoru
Male : Babylona Maridona
Paarys Pona Moris Pona
Madanava Viduvana
Female : Pakkam Pona Vekkam Pona
Pocketula Vechipaana
Cellulaar Telephone Ah..
Male : Ye Haei Poori Poori Bel Poori
Paani Poori Singaari
Female : Joru Joru Gulzaru
Male : Haa Haa
Female : Lovvukkedhu Sensoru
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஸ்வர்ணலதா
இசையமைப்பாளர் : தேவா
பெண் : பூரி பூரி பேல்பூரி
பாணி பூரி சிங்காரி
ஜோரு ஜோரு குல்சாரு
லவ்வுக்கேது சென்சாரு
பெண் : பாபிலோனா மேரிடோனா
பாரிஸ் போனா மோரிஸ் போனா
மேட்டோனாவ விடுவானா
பக்கம் போனா வெக்கம் போனா
பாக்கெட்டுல வச்சிப்பானா
செல்லுலாறு டெலிபோனா….ஆஅ..
ஆண் : பூரி பூரி பேல்பூரி
பாணி பூரி சிங்காரி
ஜோரு ஜோரு குல்சாரு
லவ்வுக்கேது சென்சாரு
குழு : ஏ ஹே ஏய் ஏ ஹே ஏய்
ஏ ஹே ஏய் ஏ ஹே ஏய்
ஹே ஹே ஹே
ஆண் : ஏ ஏ ஏய்
இன்னும் இன்னும் சுகம்
இங்கிருக்கு நீ சொல்லு சொல்லு
பெண் : அது இங்கிருக்கு
ஆண் : ஹா….
பெண் : மச்சம் மச்சம் அது எங்கிருக்கு
நீ சொல்லு சொல்லு
அது அங்கிருக்கு
பெண் : அ ஹா
ஆண் : ஹேய் பாத்துட்டேன் பாத்துட்டேன்
முழுக்க முழுக்க பாத்துட்டேன்
அசந்துட்டேன் அசந்துட்டேன்
அடி எம்மாடி அசந்துட்டேன்
பெண் : நீ அதுக்குள்ள அசராதே
கொஞ்சம் பொறுத்திரு அலையாதே
கை பட்ட இடம் தொட்ட இடம்
தேன் மணக்கும்
அத்தனையும் சொல்லலாமா
ஆண் : பூரி பூரி பேல்பூரி
பாணி பூரி சிங்காரி
ஜோரு ஜோரு குல்சாரு
லவ்வுக்கேது சென்சாரு
குழு : ஹோயே ஹோயே ஹோயே ஹே
ஹோயே ஹோயே ஹோயே ஹே
ஹோயே ஹோயே ஹோயே ஹே
ஆண் : தொப்புளுலே நான் சுத்துறது
அது என்ன என்ன
பெண் : சின்ன பம்பரந்தான்
ஆண் : ஹஹா
பெண் : கட்டிலிலே தினம் சொல்லுறது
அது என்ன என்ன
ஆண் : காதல் மந்திரம் தான்
ஆண் : ஹே படிக்கிறேன் படிக்கிறேன்
பாய போட்டா படிக்கிறேன்
துடிக்கிறேன் துடிக்கிறேன்
தூக்கம் கெட்டு துடிக்கிறேன்
பெண் : நீ அவசரப்படலாமா
ஆண் : ஆஹா
பெண் : விழி அம்புகளை விடலாமா
ஆண் : ஏய்
பெண் : மணப்பந்தலதான் கட்ட
சொல்லி கெட்டி மேளம்
கொட்ட சொல்லி
இப்ப நம்ம ஒட்டலாமா
ஆண் : பூரி…..பூரி பூரி பேல்பூரி
பாணி பூரி சிங்காரி
பெண் : ஜோரு ஜோரு குல்சாரு
லவ்வுக்கேது சென்சாரு
ஆண் : பாபிலோனா மேரிடோனா
பாரிஸ் போனா மோரிஸ் போனா
மேட்டோனாவ விடுவானா
பெண் : பக்கம் போனா வெக்கம் போனா
பாக்கெட்டுல வச்சிப்பானா
செல்லுலாறு டெலிபோனா….
ஆண் : ஏ ஹேய் பூரி பூரி பேல்பூரி
பாணி பூரி சிங்காரி
பெண் : ஜோரு ஜோரு குல்சாரு
ஆண் : ஹா ஹா
பெண் : லவ்வுக்கேது சென்சாரு