
Album: Kasappum Inippum
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: B. K. Jawahar
Lyricist: Aalangudi Somu
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Album: Kasappum Inippum
Artists: T. M. Soundararajan, P. Susheela
Music by: B. K. Jawahar
Lyricist: Aalangudi Somu
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : B. K. Jawahar
Lyrics By : Aalangudi Somu
Female : Ponnaana Neram Punithangal Serum
Innaalil Koodum Idhayangal Vaazhga
Endrendrum Vaazhga
Male : Ponnaana Neram Punithangal Serum
Innaalil Koodum Idhayangal Vaazhga
Endrendrum Vaazhga
Female : Nee Paartha Paarvai Neengaatha Bothai
Ninaiththaalae Nenjam Inikkindra Geedham
Nee Paartha Paarvai Neengaatha Bothai
Ninaiththaalae Nenjam Inikkindra Geedham
Male : Kodi Mullai Unthan Thalir Maeni
Enthan Masi Meedhu Saainthaal Sugam Kodi Thondrum
Kodi Mullai Unthan Thalir Maeni
Enthan Masi Meedhu Saainthaal Sugam Kodi Thondrum
Female : Ponnaana Neram Punithangal Serum
Innaalil Koodum Idhayangal Vaazhga
Endrendrum Vaazhga
Male : Aanantha Raagam Naam Paadumpothu
Yaenintha Naanam Idhilenna Laabam
Aanantha Raagam Naam Paadumpothu
Yaenintha Naanam Idhilenna Laabam
Female : Alangaara Dheepam Asainthaadum Kolam
Anaikkindra Pothu Perinbamaagum
Alangaara Dheepam Asainthaadum Kolam
Anaikkindra Pothu Perinbamaagum
Male : Ponnaana Neram Punithangal Serum
Innaalil Koodum Idhayangal Vaazhga
Endrendrum Vaazhga
Female : Ponnaana Neram Punithangal Serum
Innaalil Koodum Idhayangal Vaazhga
Endrendrum Vaazhga
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : பி. கே. ஜவ்வஹர்
பாடலாசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு
பெண் : பொன்னான நேரம் புனிதங்கள் சேரும்
இந்நாளில் கூடும் இதயங்கள் வாழ்க
என்றென்றும் வாழ்க
ஆண் : பொன்னான நேரம் புனிதங்கள் சேரும்…
இந்நாளில் கூடும் இதயங்கள் வாழ்க
என்றென்றும் வாழ்க
பெண் : நீ பார்த்த பார்வை நீங்காத போதை
நினைத்தாலே நெஞ்சம் இனிக்கின்ற கீதம்
நீ பார்த்த பார்வை நீங்காத போதை
நினைத்தாலே நெஞ்சம் இனிக்கின்ற கீதம்
ஆண் : கொடி முல்லை உந்தன் தளிர்மேனி
எந்தன் மடி மீது சாய்ந்தால் சுகம் கோடி தோன்றும்
கொடி முல்லை உந்தன் தளிர்மேனி
எந்தன் மடி மீது சாய்ந்தால் சுகம் கோடி தோன்றும்
பெண் : பொன்னான நேரம் புனிதங்கள் சேரும்
இந்நாளில் கூடும் இதயங்கள் வாழ்க
என்றென்றும் வாழ்க
ஆண் : ஆனந்த ராகம் நாம் பாடும்போது
ஏனிந்த நாணம் இதிலென்ன லாபம்
ஆனந்த ராகம் நாம் பாடும்போது
ஏனிந்த நாணம் இதிலென்ன லாபம்
பெண் : அலங்கார தீபம் அசைந்தாடும் கோலம்
அணைக்கின்ற போது பேரின்பமாகும்
அலங்கார தீபம் அசைந்தாடும் கோலம்
அணைக்கின்ற போது பேரின்பமாகும்
ஆண் : பொன்னான நேரம் புனிதங்கள் சேரும்…
இந்நாளில் கூடும் இதயங்கள் வாழ்க
என்றென்றும் வாழ்க
பெண் : பொன்னான நேரம் புனிதங்கள் சேரும்
இந்நாளில் கூடும் இதயங்கள் வாழ்க
என்றென்றும் வாழ்க