
Album: Jothi Malar
Artists: K. J. Yesudass
Music by: Nalini, K. R. Vijaya
Lyricist: Kalaignanam
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Jothi Malar
Artists: K. J. Yesudass
Music by: Nalini, K. R. Vijaya
Lyricist: Kalaignanam
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singer : K. J. Yesudass
Music By : Shankar Ganesh
Lyrics By : Kalaignanam
Male : Pirappatharkkum Irappatharkkum Naduvilae
Manam Periya Periya Kanavu Kandathu Mudiyala
Vaazhvatharkkum Thaazhvatharkkum Naduvilae
Vidhi Varuvathentha Uruvaththilo Theriyalla….
Male : Pirappatharkkum Irappatharkkum Naduvilae
Manam Periya Periya Kanavu Kandathu Mudiyala
Vaazhvatharkkum Thaazhvatharkkum Naduvilae
Vidhi Varuvathentha Uruvaththilo Theriyalla….
Male : Iraivanukkum Manithanukkum Idaiyilae….oo…
Iraivanukkum Manithanukkum Idaiyilae
Nadakkum Ragasiyaththai Innum Evarum Ariyala
Male : Perugi Varum Manithakulam Ulagilae….
Perugi Varum Manithakulam Ulagilae….
Edharkku Pirakkuthendru Idhuvaraikkum Puriyala…oo….
Male : Pirappatharkkum Irappatharkkum Naduvilae
Manam Periya Periya Kanavu Kandathu Mudiyala
Vaazhvatharkkum Thaazhvatharkkum Naduvilae
Vidhi Varuvathentha Uruvaththilo Theriyalla….
Male : Pettravarum Mattravarum Pirivuthaanammaa
Nee Pettreduththa Pillaikalum Veruthaanammaa
Pettravarum Mattravarum Pirivuthaanammaa
Nee Pettreduththa Pillaikalum Veruthaanammaa
Male : Uttra Porul Selvamellaam Sonthaam Yaedhammaa
Uttra Porul Selvamellaam Sonthaam Yaedhammaa
Intha Ulagaththilae Ellaam Unakku Iravalthaanammaa
Male : Pirappatharkkum Irappatharkkum Naduvilae
Manam Periya Periya Kanavu Kandathu Mudiyala
Vaazhvatharkkum Thaazhvatharkkum Naduvilae
Vidhi Varuvathentha Uruvaththilo Theriyalla….
Ooo…..ooo…..ooo……
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : கலைஞானம்
ஆண் : பிறப்பதற்கும் இறப்பதற்கும் நடுவிலே
மனம் பெரிய பெரிய கனவு கண்டது முடியல
வாழ்வதற்கும் தாழ்வதற்கும் நடுவிலே
விதி வருவதெந்த உருவத்திலோ தெரியல்ல….
ஆண் : பிறப்பதற்கும் இறப்பதற்கும் நடுவிலே
மனம் பெரிய பெரிய கனவு கண்டது முடியல
வாழ்வதற்கும் தாழ்வதற்கும் நடுவிலே
விதி வருவதெந்த உருவத்திலோ தெரியல்ல….
ஆண் : இறைவனுக்கும் மனிதனுக்கும் இடையிலே…..ஓ……
இறைவனுக்கும் மனிதனுக்கும் இடையிலே
நடக்கும் ரகசியத்தை இன்னும் எவரும் அறியல
ஆண் : பெருகி வரும் மனிதகுலம் உலகிலே……..
பெருகி வரும் மனிதகுலம் உலகிலே……..
எதற்கு பிறக்குதென்று இதுவரைக்கும் புரியல…..ஒ…..
ஆண் : பிறப்பதற்கும் இறப்பதற்கும் நடுவிலே
மனம் பெரிய பெரிய கனவு கண்டது முடியல
வாழ்வதற்கும் தாழ்வதற்கும் நடுவிலே
விதி வருவதெந்த உருவத்திலோ தெரியல்ல….
ஆண் : பெற்றவரும் மற்றவரும் பிரிவுதானம்மா
நீ பெற்றெடுத்த பிள்ளைகளும் வேறுதானம்மா
பெற்றவரும் மற்றவரும் பிரிவுதானம்மா
நீ பெற்றெடுத்த பிள்ளைகளும் வேறுதானம்மா
ஆண் : உற்ற பொருள் செல்வமெல்லாம் சொந்தம் ஏதம்மா
உற்ற பொருள் செல்வமெல்லாம் சொந்தம் ஏதம்மா
இந்த உலகத்திலே எல்லாம் உனக்கு இரவல்தானம்மா……
ஆண் : பிறப்பதற்கும் இறப்பதற்கும் நடுவிலே
மனம் பெரிய பெரிய கனவு கண்டது முடியல
வாழ்வதற்கும் தாழ்வதற்கும் நடுவிலே
விதி வருவதெந்த உருவத்திலோ தெரியல்ல….
ஓஓ…..ஓஒ…..ஓஒ…..