
Album: Naanum Oru Thozhilali
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Album: Naanum Oru Thozhilali
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : Ilayaraja
Male : Pattupoove Unnai Paartha
Paattu Paada Aasai
Thannaalae Kavi Aanen Unnaalae
Oh My Sweety Oh Dating Beauty
Oh My Sweety Oh Dating Beauty
Male : Pattupoove Unnai Paartha
Paattu Paada Aasai
Male : Nadaiyor Nadanam Idaiyor Nalinam
Nilavin Rathi Bimbam Nee Ulavum Rathi Vamsam
Iru Puruvamum Koon Vizhum Vaan Pirai
Siru Pani Idhazh Madal Vidum Thaamarai
Male : Un Poomaeni Paaladai
Adhil Naan Thandha Melaadai
Ammammaa Un Angam Sen Thangam
En Kann Koosudhae………
Male : Pattupoove Unnai Paartha
Paattu Paada Aasai
Male : Muzhangal Alavu Udaiyoo Kuraivu
Adadaa Adhu Podhum
Mana Kadalil Alai Modhum
Indha Dharisanam Kedaithadhu Baakiyam
Idhai Ezhudida Ilai Oru Vakkiyam
Male : Nee Moovaaru Pathinettu
Innum Thaandaadha Poonjittu
Adiyamma En Kannum
En Nenjam Un Pinnodudhae…hae…ae…ae…
Male : Pattupoove Unnai Paartha
Paattu Paada Aasai
Male : Inimel Oruthi Unnai Pol Azhagi
Iyarkkai Padaikkadhu
Andha Thiramai Adharkkedhu
Adi Unai Vida Kuraindhaval Oorvasi
Undhan Adimai Endriruppaval Menagai
Male : Nee Thalaadum Pallakku
Thendral Killadha Poongothu
Adi Amma En Yogam Un Dhegam
En Kann Kondathae…….
Male : Pattupoove Unnai Paartha
Paattu Paada Aasai
Thannaalae Kavi Aanen Unnaalae
Oh My Sweety Oh Dating Beauty
Oh My Sweety Oh Dating Beauty
Male : Pattupoove Unnai Paartha
Paattu Paada Aasai
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : பட்டுப்பூவே உன்னைப் பார்த்தா
பாட்டுப்பாட ஆசை
தன்னாலே கவி ஆனேன் உன்னாலே
ஓ மை ஸ்வீட்டி ஓ டேட்டிங் பியூட்டி
ஓ மை ஸ்வீட்டி ஓ டேட்டிங் பியூட்டி……..
ஆண் : பட்டுப்பூவே உன்னைப் பார்த்தா
பாட்டுப்பாட ஆசை
ஆண் : நடையோர் நடனம் இடையோர் நளினம்
நிலவின் ரதி பிம்பம் நீ உலவும் ரதி வம்சம்
இரு புருவமும் கூன் விழும் வான் பிறை
சிறு பனி இதழ் மடல் விடும் தாமரை
ஆண் : உன் பூமேனி பாலாடை அதில்
நான் தந்த மேலாடை
அம்மம்மா உன் அங்கம் செந்தங்கம்
என் கண் கூசுதே……………………….
ஆண் : பட்டுப்பூவே உன்னைப் பார்த்தா
பாட்டுப்பாட ஆசை
ஆண் : முழங்கால் அளவு உடையோ குறைவு
அடடா அது போதும்
மனக் கடலில் அலை மோதும்
இந்த தரிசனம் கிடைத்தது பாக்கியம்
இதை எழுதிட இல்லை ஒரு வாக்கியம்
ஆண் : நீ மூவாறு பதினெட்டு
இன்னும் தாண்டாத பூஞ்சிட்டு
அடியம்மா என் கண்ணும்
என் நெஞ்சும் உன் பின்னோடுதே… …
ஆண் : பட்டுப்பூவே உன்னைப் பார்த்தா
பாட்டுப்பாட ஆசை
ஆண் : இனிமேல் ஒருத்தி உனைப் போல் அழகி
இயற்கை படைக்காது அந்த திறமை அதற்கேது
அடி உனை விட குறைந்தவள் ஊர்வசி
உந்தன் அடிமை என்றிருப்பவள் மேனகை
ஆண் : நீ தள்ளாடும் பல்லாக்கு
தென்றல் கிள்ளாத பூங்கொத்து
அடி அம்மா என் யோகம் உன் தேகம்
என் கண் கொண்டதே……………….
ஆண் : பட்டுப்பூவே உன்னைப் பார்த்தா
பாட்டுப்பாட ஆசை
தன்னாலே கவி ஆனேன் உன்னாலே
ஓ மை ஸ்வீட்டி ஓ டேட்டிங் பியூட்டி
ஓ மை ஸ்வீட்டி ஓ டேட்டிங் பியூட்டி……..
ஆண் : பட்டுப்பூவே உன்னைப் பார்த்தா
பாட்டுப்பாட ஆசை