
Album: Kadavulin Theerpu
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: Sangeetha
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 24-04-2022 (05:54 AM)
Album: Kadavulin Theerpu
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: Sangeetha
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 24-04-2022 (05:54 AM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : R. Govarthanam
Lyrics By : Kannadasan
Male : Paththu Maadhanthaan Aththanai Perum
Padaippinilae Enna Pedhamadaa
Paththu Maadhanthaan Aththanai Perum
Padaippinilae Enna Pedhamadaa
Male : Pallam Medum Samamaavathuthaan
Paguththarivu Sollum Vedhamada
Pallam Medum Samamaavathuthaan
Paguththarivu Sollum Vedhamada
Paguththarivu Sollum Vedhamada
Male : Yaettram Irakkam Enpavai Ellaam
Evanaal Vanthathadaa
Elumbilum Tholilum Jaadhiyin Peyarai
Ezhuthiyathillaiyaadaa
Male : Yaettram Irakkam Enpavai Ellaam
Evanaal Vanthathadaa
Elumbilum Tholilum Jaadhiyin Peyarai
Ezhuthiyathillaiyaadaa
Male : Allikkodukkum Vallalgal Ellaam
Uyarntha Kaadhiyadaa
Allikkodukkum Vallalgal Ellaam
Uyarntha Kaadhiyadaa
Andru Avvai Sonnathu Endrum Vaazhum
Sirantha Needhiyadaa
Male : Paththu Maadhanthaan Aththanai Perum
Padaippinilae Enna Pedhamadaa
Male : Nallavar Sila Per Pedhaththai Ozhikka
Naattinai Aalgindraar
Avar Nanmaigal Seithu Puratchigal Nadaththi
Sariththiram Aagindraar
Male : Nallavar Sila Per Pedhaththai Ozhikka
Naattinai Aalgindraar
Avar Nanmaigal Seithu Puratchigal Nadaththi
Sariththiram Aagindraar
Male : Sollilum Seyalilum Maarupadaamal
Thooyavaraagindraar
Antha Thooyavarthaanae Kadavul Anuppiya
Thoothuvar Aagindraar….
Thoothuvar Aagindraar….
Male : Paththu Maadhanthaan Aththanai Perum
Padaippinilae Enna Pedhamadaa
Male : Eesan Enbavan Neerai Thottaal
Neerum Kulirgindrathu
Antha Neerai Polae Neruppai Thottaal
Neruppum Sudungindrathu
Male : Eesan Enbavan Neerai Thottaal
Neerum Kulirgindrathu
Antha Neerai Polae Neruppai Thottaal
Neruppum Sudungindrathu
Male : Eesan Enbavan Padaiththa Padaippil
Edhuvum Thavarillai
Eesan Enbavan Padaiththa Padaippil
Edhuvum Thavarillai
Naam Indraiya Pedhaththai Maattraavittaal
Evarukkum Vaazhvillai
Male : Paththu Maadhanthaan Aththanai Perum
Padaippinilae Enna Pedhamadaa
Male : Pallam Medum Samamaavathuthaan
Paguththarivu Sollum Vedhamada
Paguththarivu Sollum Vedhamada
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்த்தனம்
பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்
ஆண் : பத்து மாதந்தான் அத்தனை பேரும்
படைப்பினிலே என்ன பேதமடா
பத்து மாதந்தான் அத்தனை பேரும்
படைப்பினிலே என்ன பேதமடா
ஆண் : பள்ளம் மேடும் சமமாவதுதான்
பகுத்தறிவு சொல்லும் வேதமடா
பள்ளம் மேடும் சமமாவதுதான்
பகுத்தறிவு சொல்லும் வேதமடா
பகுத்தறிவு சொல்லும் வேதமடா
ஆண் : ஏற்றம் இறக்கம் என்பவை எல்லாம்
எவனால் வந்ததடா
எலும்பிலும் தோலிலும் ஜாதியின் பெயரை
எழுதியதில்லையாடா
ஆண் : ஏற்றம் இறக்கம் என்பவை எல்லாம்
எவனால் வந்ததடா
எலும்பிலும் தோலிலும் ஜாதியின் பெயரை
எழுதியதில்லையாடா
ஆண் : அள்ளிக் கொடுக்கும் வள்ளல்கள் எல்லாம்
உயர்ந்த ஜாதியடா
அள்ளிக் கொடுக்கும் வள்ளல்கள் எல்லாம்
உயர்ந்த ஜாதியடா
அன்று ஔவை சொன்னது என்றும் வாழும்
சிறந்த நீதியடா……
ஆண் : பத்து மாதந்தான் அத்தனை பேரும்
படைப்பினிலே என்ன பேதமடா
ஆண் : நல்லவர் சிலபேர் பேதத்தை ஒழிக்க
நாட்டினை ஆள்கின்றார்
அவர் நன்மைகள் செய்து புரட்சிகள் நடத்தி
சரித்திரம் ஆகின்றார்
ஆண் : நல்லவர் சிலபேர் பேதத்தை ஒழிக்க
நாட்டினை ஆள்கின்றார்
அவர் நன்மைகள் செய்து புரட்சிகள் நடத்தி
சரித்திரம் ஆகின்றார்
ஆண் : சொல்லிலும் செயலிலும் மாறுபடாமல்
தூயவராகின்றார்
அந்தத் தூயவர்தானே கடவுள் அனுப்பிய
தூதுவர் ஆகின்றார்……..
தூதுவர் ஆகின்றார்……..
ஆண் : பத்து மாதந்தான் அத்தனை பேரும்
படைப்பினிலே என்ன பேதமடா
ஆண் : ஈசன் என்பவன் நீரை தொட்டால்
நீரும் குளிர்கின்றது
அந்த நீரை போலே நெருப்பை தொட்டால்
நெருப்பும் சுடுகின்றது
ஆண் : ஈசன் என்பவன் நீரை தொட்டால்
நீரும் குளிர்கின்றது
அந்த நீரை போலே நெருப்பை தொட்டால்
நெருப்பும் சுடுகின்றது
ஆண் : ஈசன் என்பவன் படைத்த படைப்பில்
எதுவும் தவறில்லை
ஈசன் என்பவன் படைத்த படைப்பில்
எதுவும் தவறில்லை
நாம் இன்றைய பேதத்தை மாற்றாவிட்டால்
எவருக்கும் வாழ்வில்லை….
ஆண் : பத்து மாதந்தான் அத்தனை பேரும்
படைப்பினிலே என்ன பேதமடா
ஆண் : பள்ளம் மேடும் சமமாவதுதான்
பகுத்தறிவு சொல்லும் வேதமடா
பகுத்தறிவு சொல்லும் வேதமடா