
Album: Parai
Artists: Sean Roldan, Roja Adithya
Music by: Sean Roldan
Lyricist: Sean Roldan
Release Date: 14-03-2022 (06:58 AM)
Album: Parai
Artists: Sean Roldan, Roja Adithya
Music by: Sean Roldan
Lyricist: Sean Roldan
Release Date: 14-03-2022 (06:58 AM)
Singers : Sean Roldan And Roja Adithya
Music By : Sean Roldan
Lyrics By : K Logan And Sean Roldan
Dialogue : ……………………
Female : Pappara Para Para..para Para
Pappara Para Para..para Para
Male : Pappara Para Para
Thathara Thaaa….
Male : Aadhikkam Irukkudha Nadakkudha
Boomiyae Paadura Paatula Thaan
Empara Sathamum Kekkudha
Vekkira Enna Thallithaan
Poi Kadha Onnu Solli Thaan
Female : Kannula Eeramo Kaayala Kaayala
Mannula Manushanum Maarala….
Kannula Eeramo Kaayala Kaayala
Mannula Manushanum Maarala….
Female : Pappara Para Para..para Para
Pappara Para Para..para Para
Male : Ho O Oo Oo ….
Male : Theemaiyo Ongudhu
Needhiyum Thoongudhu
Saadhiyam Onnu Dhaan Vaazhudhu
Female : Saamiyum Mounam Dhaan Kakkudhu…
Saagura Kootam Dhaan..
Kelvigal Kekkudhu
Male : Ethana Kaalam Odiyu…
Enkadha Soga Kaaviyam
Ini Pogura Paadhai Porkalam
En Kookural Kekkum Naal Varum…
Female : Kannula Eeramo Kaayala Kaayala
Mannula Manushanum Maarala….
Kannula Eeramo Kaayala Kaayala
Mannula Manushanum Maarala….
Female : Kannula Eeramo Kaayala Kaayala
Mannula Manushanum Maarala….
Male : Kannula Eeramo Kaayala Kaayala
Mannula Manushanum Maarala….
Female : Pappara Para Para..para Para
Pappara Para Para..para Para
Male : Pappara Para Para
Thathara Thaaa….
Male : Aadhikkam Irukkudha Nadakkudha
Boomiyae Paadura Paatula Thaan
Empara Sathamum Kekkudha
Vekkira Enna Thallithaan…
Poi Kadha Onnu Solli Thaan
Male : Kannula Eeramo Kaayala Kaayala
Mannula Manushanum Maarala….
பாடகர்கள் : சீன் ரோல்டன் மற்றும் ரோஜா ஆதித்யா
இசை அமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்
பாடல் ஆசிரியர் : சீன் ரோல்டன் மற்றும் கே லோகன்
வசனம் : ………………………
பெண் : பப்பர பர பர
பப்பர பர பர
ஆண் : பப்பர பர பர
தத்தர தா
ஆண் : ஆதிக்கம் இருக்குதா நடக்குதா
பூமியே பாடுற பாட்டுல தான்
என் பறை சத்தமும் கேட்குதா
வெக்கிற என்ன தள்ளி தான்
பொய் கதை ஒண்ண சொல்லி தான்
பெண் : கண்ணுல ஈரமும் காயல காயல
மண்ணுல மனிஷனும் மாறல
கண்ணுல ஈரமும் காயல காயல
மண்ணுல மனிஷனும் மாறல
பெண் : பப்பர பர பர
பப்பர பர பர
ஆண் : ஹோ..ஓ.ஓ….
ஆண் : தீமையும் ஓங்குது
நீதியும் தூங்குது
சாதியும் ஒண்ணு தான்
வாழுது
பெண் : சாமியும் மௌனம் தான் காக்குது
சாகுற கூட்டம் தான்
கேள்விகள் கேட்குது
ஆண் : எத்தன காலம் ஓடியும்
என் கதை சோக காவியம்
இனி போகுற பாத போர்க்களம்
என் கூக்குரல் கேட்கும் நாள் வரும்
பெண் : கண்ணுல ஈரமும் காயல காயல
மண்ணுல மனிஷனும் மாறல
கண்ணுல ஈரமும் காயல காயல
மண்ணுல மனிஷனும் மாறல
பெண் : கண்ணுல ஈரமும் காயல காயல
மண்ணுல மனிஷனும் மாறல
ஆண் : கண்ணுல ஈரமும் காயல காயல
மண்ணுல மனிஷனும் மாறல
பெண் : பப்பர பர பர
பப்பர பர பர
ஆண் : பப்பர பர பர
தத்தர தா
ஆண் : ஆதிக்கம் இருக்குதா நடக்குதா
பூமியே பாடுற பாட்டுல தான்
என் பறை சத்தமும் கேட்குதா
வெக்குற என்னை தள்ளி தான்
பொய் கதை ஒண்ணு சொல்லி தான்
ஆண் : கண்ணுல ஈரமும் காயல காயல
மண்ணுல மனிஷனும் மாறல