
Album: Amma Enge
Artists: A. L. Ragavan
Music by: S. Vedhachalam
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Album: Amma Enge
Artists: A. L. Ragavan
Music by: S. Vedhachalam
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Singer : A. L. Ragavan
Music By : S. Vedhachalam
Lyrics By : Kannadasan
Male : Pappa Pappa Kadhai Kelu
Kakka Nariyin Kadhai Kelu
Thatha Paatti Sonna Kadhai
Amma Appa Ketta Kadhai
Male : Pappa Pappa Kadhai Kelu
Kakka Nariyin Kadhai Kelu
Thatha Paatti Sonna Kadhai
Amma Appa Ketta Kadhai
Male : Oorukku Veliaye Kadaiyiruku
Kadaiyilae Vengaaya Vadaiyirukkum
Kadaiyiale Vadaiya Thiridikichaam
Kakka Marathilae Kundhikichaam
Male : Kakka Mookilae Vadaiyiruku
Kulla Nariyumae Paathikichaam
Naekka Vadaiyai Vaangidavae
Nariyoru Thanthiram Pannikichaam
Male : Kakka Paattu Paadasolli
Kulla Nariyumae Kettukichaam
Vaaya Thiranthu Kakka Paada
Vadaiyum Keezhae Vizhunthiduchaam
Vizhunthatha Nariyum Kavvikkichaam
Vaayila Pottu Thinnudichaam
Male : Pappa Pappa Kadhai Kelu
Kakka Nariyin Kadhai Kelu
Thatha Paatti Sonna Kadhai
Amma Appa Ketta Kadhai
Whistle :…………………..
பாடகர் : ஏ. எல். ராகவன்
இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்
பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்
ஆண் : பாப்பா பாப்பா கதை கேளு
காக்கா நரியின் கதை கேளு
தாத்தா பாட்டி சொன்ன கதை
அம்மா அப்பா கேட்ட கதை
ஆண் : பாப்பா பாப்பா கதை கேளு
காக்கா நரியின் கதை கேளு
தாத்தா பாட்டி சொன்ன கதை
அம்மா அப்பா கேட்ட கதை
ஆண் : ஊருக்கு வெளியே கடையிருக்கு
கடையில வெங்காய வடையிருக்கு
கடையில வடைய திருடிக்கிச்சாம்
காக்கா மரத்திலே குந்திக்கிச்சாம்
ஆண் : காக்கா மூக்கில வடையிருக்க
குள்ள நரியுமே பாத்திடுச்சாம்
நேக்கா வடையை வாங்கிடவே
நரியொரு தந்திரம் பண்ணிக்கிச்சாம்
ஆண் : காக்கா பாட்டு பாடச்சொல்லி
குள்ள நரியுமே கேட்டுக்கிச்சாம்
வாய திறந்து காக்கா பாட
வடையும் கீழே விழுந்திடுச்சாம்
விழுந்தத நரியும் கௌவிக்கிச்சாம்
வாயில போட்டுத் தின்னுடிச்சாம்
ஆண் : பாப்பா பாப்பா கதை கேளு
காக்கா நரியின் கதை கேளு
தாத்தா பாட்டி சொன்ன கதை
அம்மா அப்பா கேட்ட கதை
விசில் : ……………………………