
Album: Kudumbam
Artists: M. L. Vasanthakumari
Music by: Pendyala Nageswara Rao
Lyricist: M. S. Balasubramaniyam
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Kudumbam
Artists: M. L. Vasanthakumari
Music by: Pendyala Nageswara Rao
Lyricist: M. S. Balasubramaniyam
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singer : M. L. Vasanthakumari
Music By : Pendyala Nageswara Rao
Lyrics By : M. S. Balasubramaniyam
Female : Pandigai Thinamidhada
Nam Snevidhapathra Bharatha Thinamidhada
Pandigai Thinamidhada
Female : Kalaiyum Kaviyamum Kalviyum Uyarvaai
Kanbaai Neeyae….
Pazhaiya Puranamum Kadhdaigalum Maari Nee
Veera Saridhame
Kadhdaigalum Maari Nee
Veera Saridhame
Anudhinam Parivudan Ketpaai Kannae
Female : Pandigai Thinamidhada
Aaa…Pandigai Thinamidhada
Female : Vaalinai Veesum Kaalam Pochae
Jaadhimadhangal Bedham Pochae
Maandhargal Ondraai Vazhndhidum Nannaal
Baagyam Adainthaai En Kanne..ae…
Maandhargal Ondraai Vazhndhidum Nannaal
Baagyam Adainthaai En Kanne..
Sowbagiyam Unadhae Kanmaniyae
Female : Pandigai Thinamidhada
Aaa…Pandigai Thinamidhada
Female : Panja Bayamadhum Varadhae
Ini Palamadhum Thanamudhum Kuraiyaadhae
Paarina Dhesamadhil Bharatha Dhesmae..ae…
Paarina Dhesamadhil Bharatha Dhesmae
Unnavum Amudhai Thandhiduthae
Shemamum Engumae Pongidudhae
Aaaa..a.aa….aaa….
Female : Pandigai Thinamidhada
Nam Snevidhapathra Bharatha Thinamidhada
Pandigai Thinamidhada
பாடகி : எம் . எல். வசந்தகுமாரி
இசை அமைப்பாளர் : பெண்டியாலா நாகேஸ்வர ராவ்
பாடல் ஆசிரியர் : எம்.எஸ். பாலசுப்ரமண்யம்
பெண் : பண்டிகை தினமிதடா
நம் ஸ்ந்விதப்த்ர பாரத தினமிதடா..
பண்டிகை தினமிதடா
பெண் : கலையும் காவியமும் கல்வியும் உயர்வாய்
காண்பாய் நீயே பழைய புராணமும்
கதைகளும் மாறி நீ வீர சரிதமே
அனுதினம் பரிவுடன் கேட்பாய் கண்ணே
பெண் : பண்டிகை தினமிதடா
ஆ..ஆ…பண்டிகை தினமிதடா
பெண் : வாளினை வீசும் காலம் போச்சே
ஜாதி மதங்கள் பேதம் போச்சே
மாந்தர்கள் ஒன்றாய் வாழ்ந்திடும் நன்னாள்
பாக்யம் அடைந்தாய் என் கண்ணே..ஏ
மாந்தர்கள் ஒன்றாய் வாழ்ந்திடும் நன்னாள்
பாக்யம் அடைந்தாய் என் கண்ணே…..
சௌபாக்யமு உனதே கண்மணியே….
பெண் : பண்டிகை தினமிதடா
ஆ..ஆ…பண்டிகை தினமிதடா
பெண் : பஞ்ச பயமதும் வாராதே இனி
பலமதும் தனமதும் குறையாதே
பாரின தேசமதில் பாரத தேசமே..ஏ
பாரின தேசமதில் பாரத தேசமே
உண்ணவும் அமுதைத் தந்திடுதே
ஷேமமும் எங்குமே பொங்கிடுதே….ஆஅ..ஆஆ…ஆஅ..
பெண் : பண்டிகை தினமிதடா
நம் ஸ்ந்விதப்த்ர பாரத தினமிதடா…
பண்டிகை தினமிதடா