
Album: Enga Veettu Mahalaskhmi
Artists: P. Susheela
Music by: Master Venu
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 07-06-2022 (04:47 AM)
Album: Enga Veettu Mahalaskhmi
Artists: P. Susheela
Music by: Master Venu
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 07-06-2022 (04:47 AM)
Singer : P. Susheela
Music By : Master Venu
Lyrics By : Udumalai Narayanakavi
Female : Aa..aa..aa..aaa…aa..aa..aa..aaa..
Thaaleloo Thaleloo Thaleloo Thaleloo
Pala Kaalam Vedhanai Thaan
Nilaiyaanadhalla
Vizhi Moodi Idhu Velai Thuyilaai En Kannae
Thuyilae En Kannae
Pala Kaalam Vedhanai Thaan
Nilaiyaanadhalla
Female : Thaaneendra Sei Pol Nan Eendra Unnai
Thalatti Seeratti Valarthaal Periyannai
Maanae En Mayilae En Magan Endra Vaaithaan
Maanae En Mayilae En Magan Endra Vaaithaan
Maranthaalum Per Anbai Maranthiduma Mananthaan
Female : Vizhi Moodi Idhu Velai Thuyilaai En Kannae
Thaaleloo Thaleloo Thaleloo Thaleloo
Female : Sathveegam Illadha Periyorgal Seyalai
Sagiyaadhu Manam Vaadi Naliyaadha Maganae
Thaneerin Alaiyodu Alai Modhinaalum
Thaneerin Alaiyodu Alai Modhinaalum
Thaanondru Seraamal Pogathennaalum
Female : Pala Kaalam Vedhanai Thaan
Nilaiyaanadhalla
Thaaleloo Thaleloo Thaleloo Thaleloo
Mmmmm..mmmm..mmmmm..
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசை அமைப்பாளர் : மாஸ்டர் வேணு
பாடல் ஆசிரியர் : உடுமலை நாராயண கவி
பெண் : ஆஆஆஆ…ஆஆஆஆ…
தாலேலோ தாலேலோ…தாலேலோ தாலேலோ…
பல காலம் வேதனைதான் நிலையானதல்ல
விழி மூடி இது வேளை துயிலாய் என் கண்ணே
துயிலாய் என் கண்ணே
பல காலம் வேதனைதான் நிலையானதல்ல
பெண் : தானீன்ற சேய்போல் நானீன்ற உன்னைத்
தாலாட்டிச் சீராட்டி வளர்த்தாள் பெரியன்னை
மானே என் மயிலே என் மகனென்ற வாய்தான்
மானே என் மயிலே என் மகனென்ற வாய்தான்
மறந்தாலும் பேரன்பை மறந்திடுமோ மனந்தான்
பெண் : விழி மூடி இது வேளை துயிலாய் என் கண்ணே.
தாலேலோ தாலேலோ…தாலேலோ தாலேலோ…
பெண் : சாத்வீகமில்லாத பெரியோர்கள் செயலை
சகியாது மனம் வாடி நலியாதே மகனே
தண்ணீரின் அலையோடு அலை மோதினாலும்
தண்ணீரின் அலையோடு அலை மோதினாலும்
தானொன்று சேராமல் போகாதென்னாளும்….
பெண் : பல காலம் வேதனைதான் நிலையானதல்ல
தாலேலோ தாலேலோ…தாலேலோ தாலேலோ.
ம்ம்ம்ம்……ம்ம்ம்ம்…..