
Album: Kuva Kuva Vaathugal
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 07-06-2022 (04:47 AM)
Album: Kuva Kuva Vaathugal
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 07-06-2022 (04:47 AM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Lyrics By : Panchu Arunachalam
Chorus : ……………
Female : Paayum Puli Jiyiko Jiyiko Jiyiko Jiyiko
Padhunguvathaen Uiyyagu Uiyyagu Uiyyagu Uiyyagu
Female : Paayum Puli
Chorus : Jiyiko Jiyiko Jiyiko Jiyiko
Female : Padhunguvathaen
Chorus : Uiyyagu Uiyyagu Uiyyagu Uiyyagu
Female : En Vettai Aarambamae Paa Rippaappapaa
Chorus : Hae…
Female : Paa Rippaappapaa
Chorus : Hae…
Female : Ponaen Oru Kaattukkullae
Paarththaenae Koottukkullae
Ponaen Oru Kaattukkullae
Paarththaenae Koottukkullae
Female : Vanthaanae Vedan Villaathi Villan
Ambai Vittaanae
Vanthaanae Vedan Villaathi Villan
Ambai Vittaanae
Female : Vettai Nalla Vettai Mudinthu
Virunthum Koduththaanae
Male : Paa Rippaappapaa
Chorus : Hae…
Male : Paa Rippaappapaa
Chorus : Hae…
Female : Paayum Puli
Chorus : Jiyiko Jiyiko Jiyiko Jiyiko
Female : Padhunguvathaen
Chorus : Uiyyagu Uiyyagu Uiyyagu Uiyyagu
Female : En Vettai Aarambamae Paa Rippaappapaa
Chorus : Hae…
Female : Paa Rippaappapaa
Chorus : Hae…
Female : Kaanaathathai Kandaenaiyyaa
Thaenodu Vanthaenaiyyaa
Kaanaathathai Kandaenaiyyaa
Thaenodu Vanthaenaiyyaa
Female : Madhuvil Bodhai Adhigam Yaeuthu
Pottu Paaraiyyaa
Madhuvil Bodhai Adhigam Yaeuthu
Pottu Paaraiyyaa
Female : Aattam Paattam Neeyum Naanum
Serum Thirunaalae
Male : Paa Rippaappapaa
Chorus : Hae…
Male : Paa Rippaappapaa
Chorus : Hae…
Female : {Paayum Puli
Chorus : Jiyiko Jiyiko Jiyiko Jiyiko
Female : Padhunguvathaen
Chorus : Uiyyagu Uiyyagu Uiyyagu Uiyyagu} (2)
Female : En Vettai Aarambamae
Female : Paa Rippaappapaa
Chorus : Hae…
Female : Paa Rippaappapaa
Chorus : Hae…
Female : Paa Rippaappapaa
Chorus : Hae…
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : பஞ்சு அருணாசலம்
குழு : ……………………..
பெண் : பாயும் புலி ஜியிகோ ஜியிகோ ஜியிகோ ஜியிகோ
பதுங்குவதேன் உய்யகு உய்யகு உய்யகு உய்யகு
பெண் : பாயும் புலி
குழு : ஜியிகோ ஜியிகோ ஜியிகோ ஜியிகோ
பெண் : பதுங்குவதேன்
குழு : உய்யகு உய்யகு உய்யகு உய்யகு
பெண் : என் வேட்டை ஆரம்பமே பா ரிப்பாப்பபா
குழு : ஹே….
பெண் : பா ரிப்பாப்பபா
குழு : ஹே
பெண் : போனேன் ஒரு காட்டுக்குள்ளே
பார்த்தேனே கூட்டுக்குள்ளே
போனேன் ஒரு காட்டுக்குள்ளே
பார்த்தேனே கூட்டுக்குள்ளே
பெண் : வந்தானே வேடன் வில்லாதி வில்லன்
அம்பை விட்டானே
வந்தானே வேடன் வில்லாதி வில்லன்
அம்பை விட்டானே
பெண் : வேட்டை நல்ல வேட்டை முடிந்து
விருந்தும் கொடுத்தானே……
ஆண் : பா ரிப்பாப்பபா
குழு : ஹே…..
ஆண் : பா ரிப்பாப்பபா
குழு : ஹே…….
பெண் : பாயும் புலி
குழு : ஜியிகோ ஜியிகோ ஜியிகோ ஜியிகோ
பெண் : பதுங்குவதேன்
குழு : உய்யகு உய்யகு உய்யகு உய்யகு
பெண் : என் வேட்டை ஆரம்பமே பா ரிப்பாப்பபா
குழு : ஹே….
பெண் : பா ரிப்பாப்பபா
குழு : ஹே
பெண் : காணாததை கண்டேனய்யா
தேனோடு வந்தேனய்யா
காணாததை கண்டேனய்யா
தேனோடு வந்தேனய்யா
பெண் : மதுவில் போதை அதிகம் ஏறுது
போட்டு பாரய்யா
மதுவில் போதை அதிகம் ஏறுது
போட்டு பாரய்யா
பெண் : ஆட்டம் பாட்டம் நீயும் நானும்
சேரும் திருநாளே….
ஆண் : பா ரிப்பாப்பபா
குழு : ஹே…..
ஆண் : பா ரிப்பாப்பபா
குழு : ஹே…….
பெண் : {பாயும் புலி
குழு : ஜியிகோ ஜியிகோ ஜியிகோ ஜியிகோ
பெண் : பதுங்குவதேன்
குழு : உய்யகு உய்யகு உய்யகு உய்யகு} (2)
பெண் : என் வேட்டை ஆரம்பமே
பெண் : பா ரிப்பாப்பபா
குழு : ஹே….
பெண் : பா ரிப்பாப்பபா
குழு : ஹே
பெண் : பா ரிப்பாப்பபா
குழு : ஹே….
பெண் : பா ரிப்பாப்பபா
குழு : ஹே