
Album: Ilayapiravigal
Artists: Sangeetha Rajeshwaran
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 18-03-2022 (11:24 PM)
Album: Ilayapiravigal
Artists: Sangeetha Rajeshwaran
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 18-03-2022 (11:24 PM)
Singer : Sangeetha Rajeshwaran
Music By : Shankar Ganesh
Lyricist : Vaali
Female : Paaduven Kelungal Thozhargalae
Anbaana Nanbargalae
Ovvoru Vaaththiyaar Entha Maathiri
Mimikkiri Pannuvaen Antha Maathiri
Female : Paaduven Kelungal Thozhargalae
Anbaana Nanbargalae
Female : Namma English Vaaththiyaar Peru Ganapathi Rawthaan
Nada Ippadiththaan Irukkum Avar
Paanaiyin Udalirukkum Poonaiyin Kuralirukkum
Paadiyum Valainjirukkum Thaadiyum Valarnthirukkum
Appaavi Aanaalum Sidumoonji…..
Female : Paaduven Kelungal Thozhargalae
Anbaana Nanbargalae
Ovvoru Vaaththiyaar Entha Maathiri
Mimikkiri Pannuvaen Antha Maathiri
Female : Naama Tamil Padikkum Vaaththiyaar Peru Thaaththasaarithaan
Avar Tamizhil Bodhaiyundu Ooru Pandiserithaan
Kaalarillaa Sattai Kayil Podimatta
Neththiyilae Patta Nadu Thalaiyil Sotta
Female : Sotta Thala Palapalannu Kannaadi Polirukkum
Pottapulla Thalaseevi Pottu Vachchu Poo Mudikkum
Ippothum Eppothum Azhumoonji
Ippothum Eppothum Azhumoonji
Female : Paaduven Kelungal Thozhargalae
Anbaana Nanbargalae
Ovvoru Vaaththiyaar Entha Maathiri
Mimikkiri Pannuvaen Antha Maathiri
Female : Paaduven Kelungal Thozhargalae
Anbaana Nanbargalae
Female : Namma Kanakku Vaaththiyaar Peru Adaikkalasaami
Dhinam Kanakku Poda Solli Poradikkira Saami
Kanakkula Medhaiyinnu Perai Eduththavaru
Kanakkae Illama Pullaigalai Peththavaru
Aaan Yaezhu Penn Yaezhu Padhinezhu…
Female : Indha Vaaththiyaargal Ellaam Ungal Thanthaiyai Polae
Neengal Maanavargal Ellaam Peththa Pillaigal Polae
Veligal Polirunthu Kaappavar Ivarandro
Goligal Palavaaru Seivathu Thavarandro
Ennaagum Sollungal Edhirkaalam
Female : Paaduven Kelungal Thozhargalae
Anbaana Nanbargalae
Ovvoru Vaaththiyaar Entha Maathiri
Mimikkiri Pannuvaen Antha Maathiri
Female : Nalla Per Vaanguvom Vaaththiyaaridam
Vaangiyae Vaazhuvom Entha Naalilum
Nalla Per Vaanguvom Vaaththiyaaridam
Vaangiyae Vaazhuvom Entha Naalilum
பாடகி : சங்கீதா ராஜேஸ்வரன்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : வாலி
பெண் : பாடுவேன் கேளுங்கள் தோழர்களே
அன்பான நண்பர்களே
ஒவ்வொரு வாத்தியார் எந்த மாதிரி
மிமிக்கிரி பண்ணுவேன் அந்த மாதிரி
பெண் : பாடுவேன் கேளுங்கள் தோழர்களே
அன்பான நண்பர்களே
பெண் : நம்ம இங்கிலீஷ் வாத்தியார் பேரு கணபதி ராவ்தான்
நட இப்படித்தான் இருக்கும் அவர்……
பானையின் உடலிருக்கும் பூனையின் குரலிருக்கும்
பாடியும் வளைஞ்சிருக்கும் தாடியும் வளர்ந்திருக்கும்
அப்பாவி ஆனாலும் சிடுமூஞ்சி….
பெண் : பாடுவேன் கேளுங்கள் தோழர்களே
அன்பான நண்பர்களே
ஒவ்வொரு வாத்தியார் எந்த மாதிரி
மிமிக்கிரி பண்ணுவேன் அந்த மாதிரி
பெண் : நாம தமிழ் படிக்கும் வாத்தியார் பேரு தாத்தாசாரிதான்
அவர் தமிழில் போதையுண்டு ஊரு பாண்டிச்சேரிதான்
காலரில்லா சட்டை கையில் பொடிமட்ட
நெத்தியிலே பட்ட நடுத்தலையில் சொட்ட
பெண் : சொட்ட தல பளபளன்னு கண்ணாடி போலிருக்கும்
பொட்டப்புள்ள தலச்சீவி பொட்டு வச்சு பூமுடிக்கும்
இப்போதும் எப்போதும் அழுமூஞ்சி
இப்போதும் எப்போதும் அழுமூஞ்சி…
பெண் : பாடுவேன் கேளுங்கள் தோழர்களே
அன்பான நண்பர்களே
ஒவ்வொரு வாத்தியார் எந்த மாதிரி
மிமிக்கிரி பண்ணுவேன் அந்த மாதிரி
பெண் : பாடுவேன் கேளுங்கள் தோழர்களே
அன்பான நண்பர்களே
பெண் : நம்ம கணக்கு வாத்தியார் பேரு அடைக்கலசாமி
தினம் கணக்கு போடச் சொல்லி போரடிக்கிற சாமி
கணக்குல மேதையின்னு பேரை எடுத்தவரு
கணக்கே இல்லாம புள்ளைங்களை பெத்தவரு
ஆண் ஏழு பெண் ஏழு பதினாலு…..
பெண் : இந்த வாத்தியார்கள் எல்லாம் உங்கள் தந்தையை போலே
நீங்கள் மாணவர்கள் எல்லாம் பெத்த பிள்ளைகள் போலே
வேலிகள் போலிருந்து காப்பவர் இவரன்றோ
கேலிகள் பலவாறு செய்வது தவறன்றோ
என்னாகும் சொல்லுங்கள் எதிர்காலம்
பெண் : பாடுவேன் கேளுங்கள் தோழர்களே
அன்பான நண்பர்களே
நல்ல பேர் வாங்கணும் வாத்தியாரிடம்
வாங்கினால் வாழலாம் எந்த நாளிலும்
பெண் : நல்ல பேர் வாங்குவோம் வாத்தியாரிடம்
வாங்கியே வாழுவோம் எந்த நாளிலும்
நல்ல பேர் வாங்குவோம் வாத்தியாரிடம்
வாங்கியே வாழுவோம் எந்த நாளிலும்