
Album: Iniya Uravu Poothathu
Artists: K. S. Chitra, Mano
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 18-03-2022 (11:24 PM)
Album: Iniya Uravu Poothathu
Artists: K. S. Chitra, Mano
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 18-03-2022 (11:24 PM)
Singers : K. S. Chitra And Mano
Music By : Ilayaraja
Lyricist : Vaali
Female : Aa….aa….aa….aa….aaa….aa….
Aa…..aa…..aa….aa….aa…aa…aahaa…haa….aa…
Male : Orr Poomaalai Adhil Thaen Ivvelai
Female : Mannan Maarbil Thvazhnthidum Pothu
Ennai Naanae Ninaippathu Yaedhu
Male : Intha Vaanam Bhoomi Yaavum Mayangida
Male : Orr Poomaalai Adhil Thaen Ivvelai….
Female : Vizhiyil Oru Kavithai Naadagam
Varaiyum Intha Azhagu Moganam
Ninaivil Intha Thalaivan Nyapagam
Nilavugindra Paruvam Vaalipam
Male : Pani Vizhum
Female : Iravugal
Male : Palapala
Female : Kanavugal
Male : Thotta Idam Yaavum Sarkkaraiyum Paalum
Kondu Varum Thaegam Ennai Vanthu Koodum
Thotta Idam Yaavum Sarkkaraiyum Paalum
Kondu Varum Thaegam Ennai Vanthu Koodum
Female : Ini Aadhi Antham Engum
Male : Pudhu Aasai Vellam Paayum Uravithu
Male : Orr Poomaalai Adhil Thaen Ivvelai….
Female : ……………….
Male : Malaiyil Vizhum Aruvi Polavae
Manathil Ezhum Kadhaigal Kodiyae
Unakkum Varum Unarchchi Polavae
Enakkum Varum Iniya Thozhiyae
Female : Mudhal Mudhal
Male : Thoduvathu
Female : Dhinam Dhinam
Male : Valarvathu
Female : Muththiraigal Poda Niththiraiyum Odum
Sittridaiyum Aada Chiththiramum Vaadum
Muththiraigal Poda Niththiraiyum Odum
Sittridaiyum Aada Chiththiramum Vaadum
Male : Sugam Paathi Paathi Aagum
Female : Oru Bodhai Vanthu Serum Pozhuthithu
Female : Orr Poomaalai Adhil Thaen Ivvelai
Male : Mannan Maarbil Thvazhnthidum Pothu
Ennai Naanae Ninaippathu Yaedhu
Female : Intha Vaanam Bhoomi Yaavum Mayangida
Male : Orr Poomaalai Adhil Thaen Ivvelai….
பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் மனோ
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : வாலி
பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….ஆஅ……ஆ….
அ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆஹா….ஹா….ஆ…..
ஆண் : ஓர் பூமாலை அதில் தேன் இவ்வேளை
பெண் : மன்னன் மார்பில் தவழ்ந்திடும் போது
என்னை நானே நினைப்பது ஏது
ஆண் : இந்த வானம் பூமி யாவும் மயங்கிட
ஆண் : ஓர் பூமாலை அதில் தேன் இவ்வேளை
பெண் : விழியில் ஒரு கவிதை நாடகம்
வரையும் இந்த அழகு மோகனம்
நினைவில் இந்த தலைவன் ஞாபகம்
நிலவுகின்ற பருவம் வாலிபம்
ஆண் : பனி விழும்…
பெண் : இரவுகள்……
ஆண் : பலப்பல…
பெண் : கனவுகள்
ஆண் : தொட்ட இடம் யாவும் சர்க்கரையும் பாலும்
கொண்டு வரும் தேகம் என்னை வந்து கூடும்
தொட்ட இடம் யாவும் சர்க்கரையும் பாலும்
கொண்டு வரும் தேகம் என்னை வந்து கூடும்
பெண் : இனி ஆதி அந்தம் எங்கும்
ஆண் : புது ஆசை வெள்ளம் பாயும் உறவிது…..
ஆண் : ஓர் பூமாலை அதில் தேன் இவ்வேளை…..
பெண் : ஆஹா…..ஆ….ஹா…..ஆ….ஆ…..
ஆஹா…..ஆ….ஹா…..ஆ….ஆ…..
ஆஹா…..ஆ…ஆ….ஆ…..ஆஹா….ஹா….ஆ….
ஆண் : மலையில் விழும் அருவி போலவே
மனதில் எழும் கதைகள் கோடியே
உனக்கும் வரும் உணர்ச்சி போலவே
எனக்கும் வரும் இனிய தோழியே
பெண் : முதல் முதல்
ஆண் : தொடுவது
பெண் : தினம் தினம்
ஆண் : வளர்வது
பெண் : முத்திரைகள் போட நித்திரையும் ஓடும்
சிற்றிடையும் ஆட சித்திரமும் வாடும்
முத்திரைகள் போட நித்திரையும் ஓடும்
சிற்றிடையும் ஆட சித்திரமும் வாடும்
ஆண் : சுகம் பாதி பாதி ஆகும்
பெண் : ஒரு போதை வந்து சேரும் பொழுதிது…
பெண் : ஓர் பூமாலை அதில் தேன் இவ்வேளை…..
ஆண் : மன்னன் மார்பில் தவழ்ந்திடும் போது
என்னை நானே நினைப்பது ஏது
பெண் : இந்த வானம் பூமி யாவும் மயங்கிட
ஆண் : ஓர் பூமாலை அதில் தேன் இவ்வேளை…..