Ondru Sernthu Selluvom Song Lyrics - Jadhikkoru Needhi

Ondru Sernthu Selluvom Song Poster

Album: Jadhikkoru Needhi

Artists: D. Srinivas

Music by: Shankar Ganesh

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 24-03-2022 (05:16 PM)

Ondru Sernthu Selluvom Song Lyrics - English & Tamil


Ondru Sernthu Selluvom Song Lyrics from Tamil film Jadhikkoru Needhi, The music of Ondru Sernthu Selluvom song composed by Shankar Ganesh and The song is Sung by D. Srinivas. The ONDRU SERNTHU SELLUVOM lyrics are penned by Pulamaipithan.




Singer : D. Srinivas


Music By : Shankar Ganesh


Lyricist : Pulamaipithan


Male : Ondru Saernthu Selluvom
Uruthiyaaga Velluvom
Thozhanukku Thol Koduththum
Inbam Kaanuvom….


Male : Ondru Saernthu Selluvom
Uruthiyaaga Velluvom
Thozhanukku Thol Koduththum
Inbam Kaanuvom…..


Male : Paadupatta Annai Bhoomi
Yaarukendru Paarkkalaam
Chorus : Paarkkalaam Paarkkalaam Paarkkalaam
Male : Panbu Ketta Manitharukku
Paadamum Pugattalaam


Male : Ondru Saernthu Selluvom
Uruthiyaaga Velluvom
Thozhanukku Thol Koduththum
Inbam Kaanuvom…..


Chorus : ……………….


Male : Neer Pidiththa Vayalilae Yaer Pidiththa Thozhanae
Nelmanikku Sonthakkaaran Yaaradaa
Neer Pidiththa Vayalilae Yaer Pidiththa Thozhanae
Nelmanikku Sonthakkaaran Yaaradaa


Male : Un Nermaiyaana Nenjai Thottu Kooradaa
Neeyadaa…..neeyadaa……neeyadaa….
Chorus : Neeyadaa…..neeyadaa……neeyadaa….


Male : Ondru Saernthu Selluvom
Uruthiyaaga Velluvom
Thozhanukku Thol Koduththum
Inbam Kaanuvom…..


Male : Intha Bhoomi Thanthathu Un Uzhaippil Vanthathu
Varumai Ellai Kanduvitta Uzhavanae
Intha Bhoomi Thanthathu Un Uzhaippil Vanthathu
Varumai Ellai Kanduvitta Uzhavanae


Male : Nee Vaazhapogum Neram Eppo Solladaa
Solladaa….solladaa…..solladaa….
Chorus : Solladaa….solladaa…..solladaa….


Male : Ondru Saernthu Selluvom
Uruthiyaaga Velluvom
Thozhanukku Thol Koduththum
Inbam Kaanuvom…..


Chorus : ……………..


Female : Kalaiyedukkum Kaigalae Kaanum Vettri Unmaiyae
Porumaiyilae Namakku Inai Bhoomiyil
Kalaiyedukkum Kaigalae Kaanum Vettri Unmaiyae
Porumaiyilae Namakku Inai Bhoomiyil


Male : Varkka Puratchi Ondruthaan Namakku Needhiyae
Varkka Puratchi Ondruthaan Namakku Needhiyae
Needhiyae…..needhiyae…..needhiyae…..
Chorus : Needhiyae…..needhiyae…..needhiyae…..


Chorus : Ondru Saernthu Selluvom
Uruthiyaaga Velluvom
Thozhanukku Thol Koduththum
Inbam Kaanuvom…..


Male : Paadupatta Annai Bhoomi
Yaarukendru Paarkkalaam
Panbu Ketta Manitharukku
Paadamum Pugattalaam


Chorus : Panbu Ketta Manitharukku
Paadamum Pugattalaam
Panbu Ketta Manitharukku
Paadamum Pugattalaam
Panbu Ketta Manitharukku
Paadamum Pugattalaam


பாடகர் : டி. ஸ்ரீநிவாஸ்


இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்


பாடலாசிரியர்  : புலமைபித்தன்


ஆண் : ஒன்று சேர்ந்து செல்லுவோம்
உறுதியாக வெல்லுவோம்
தோழனுக்கு தோள் கொடுத்தும்
இன்பம் காணுவோம்……


ஆண் : ஒன்று சேர்ந்து செல்லுவோம்
உறுதியாக வெல்லுவோம்
தோழனுக்கு தோள் கொடுத்தும்
இன்பம் காணுவோம்……


ஆண் : பாடுபட்ட அன்னை பூமி
யாருக்கென்று பார்க்கலாம்
குழு : பார்க்கலாம் பார்க்கலாம் பார்க்கலாம்
ஆண் : பண்பு கெட்ட மனிதருக்கு
பாடமும் புகட்டலாம்…


ஆண் : ஒன்று சேர்ந்து செல்லுவோம்
உறுதியாக வெல்லுவோம்
தோழனுக்கு தோள் கொடுத்தும்
இன்பம் காணுவோம்……


குழு : …………………..


ஆண் : நீர் பிடித்த வயலிலே ஏர் பிடித்த தோழனே
நெல்மணிக்கு சொந்தக்காரன் யாரடா
நீர் பிடித்த வயலிலே ஏர் பிடித்த தோழனே
நெல்மணிக்கு சொந்தக்காரன் யாரடா


ஆண் : உன் நேர்மையான நெஞ்சைத் தொட்டு கூறடா
நீயடா…..நீயடா……நீயடா…….
குழு : நீயடா…..நீயடா……நீயடா…….


ஆண் : ஒன்று சேர்ந்து செல்லுவோம்
உறுதியாக வெல்லுவோம்
தோழனுக்கு தோள் கொடுத்தும்
இன்பம் காணுவோம்……


ஆண் : இந்த பூமி தந்தது உன் உழைப்பில் வந்தது
வறுமை எல்லை கண்டுவிட்ட உழவனே
இந்த பூமி தந்தது உன் உழைப்பில் வந்தது
வறுமை எல்லை கண்டுவிட்ட உழவனே


ஆண் : நீ வாழப்போகும் நேரம் எப்போ சொல்லடா
சொல்லடா…..சொல்லடா…..சொல்லடா…..
குழு : சொல்லடா…..சொல்லடா…..சொல்லடா…..


ஆண் : ஒன்று சேர்ந்து செல்லுவோம்
உறுதியாக வெல்லுவோம்
தோழனுக்கு தோள் கொடுத்தும்
இன்பம் காணுவோம்……


குழு : …………………..


பெண் : களையெடுக்கும் கைகளே காணும் வெற்றி உண்மையே
பொறுமையிலே நமக்கு இணை பூமியில்
களையெடுக்கும் கைகளே காணும் வெற்றி உண்மையே
பொறுமையிலே நமக்கு இணை பூமியில்


ஆண் : வர்க்கப் புரட்சி ஒன்றுதான் நமக்கு நீதியே
வர்க்கப் புரட்சி ஒன்றுதான் நமக்கு நீதியே
நீதியே……நீதியே……நீதியே…….
குழு : நீதியே……நீதியே……நீதியே….


குழு : ஒன்று சேர்ந்து செல்லுவோம்
உறுதியாக வெல்லுவோம்
தோழனுக்கு தோள் கொடுத்தும்
இன்பம் காணுவோம்……


ஆண் : பாடுபட்ட அன்னை பூமி
யாருக்கென்று பார்க்கலாம்
பண்பு கெட்ட மனிதருக்கு
பாடமும் புகட்டலாம்…


குழு : பண்பு கெட்ட மனிதருக்கு
பாடமும் புகட்டலாம்…
பண்பு கெட்ட மனிதருக்கு
பாடமும் புகட்டலாம்…
பண்பு கெட்ட மனிதருக்கு
பாடமும் புகட்டலாம்…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

ondru sernthu selluvom lyrics, ondru sernthu selluvom song lyrics, ondru sernthu selluvom song tamil lyrics, ondru sernthu selluvom jadhikkoru needhi song lyrics, ondru sernthu selluvom lyrics in tamil font, ondru sernthu selluvom song english lyrics, ondru sernthu selluvom song lyrics video,ondru sernthu selluvom isaimini lyrics, ondru sernthu selluvom song isaimini jadhikkoru needhi

Disclaimer
isai2Lyrics.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...