
Album: Magudam Katha Mangai
Artists: Jikki, T. A. Mothi
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 25-05-2022 (01:04 PM)
Album: Magudam Katha Mangai
Artists: Jikki, T. A. Mothi
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 25-05-2022 (01:04 PM)
Singers : Jikki And T. A. Mothi
Music By : K. V. Mahadevan
Lyrics By : A. Maruthakasi
Male : O Mohana Sendhamarai
Aadathae Nee Ingae
O Mohana Sendhamarai
Aadathae Nee Ingae
Female : En Nenjai Meeti Azhaithathu Yen
Aasaiyaa Ingae
En Nenjai Meeti Azhaithathu Yen
Aasaiyaa Ingae
Male : O Mohana Sendhamarai
Male : Ennai Paarthadhaen Kannalae
Thaniyanbhu Kootiyae
Illadha Vaadham Yen Ingae
Sariyalla Pottiyae
Female : Enadhaasai Theerthidadhu
Muraiyalla Keliyae
Enadhaasai Theerthidadhu
Muraiyalla Keliyae
Male : O Mohana Sendhamarai
Female : Naanae Unai Mandraadinen
En Ennam Kaatiyae
Thaalen Aiyaa Kann Paarum Ennai
Nenjai Matriyae ..
Thaalen Aiyaa Kann Paarum Ennai
Nenjai Matriyae .
Haa..aa..aa..aa..
Male : Thudikaathae Ennai Paaru
Mananthannai Thettriyae
Thudikaathae Ennai Paaru
Mananthannai Thettriyae
Female : En Nenjai Meeti Azhaithathu Yen
Male : Kan Jaadaithaane Kaadhalin
Kanaiyaalae Kolludhae
Amma Salam Angae Nillu
Endrae Ullansolludhae
Female : Anjaadhu Summa Paaru Munnaal
Yarai Yeikkirae
Anjaadhu Summa Paaru Munnaal
Yarai Yeikkirae
Male : O Mohana Sendhamarai ….
பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் டி. ஏ. மோத்தி
இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்
பாடல் ஆசிரியர் : ஏ . மருதகாசி
ஆண் : ஓ……மோஹன செந்தாமரை ஆடாதே நீயிங்கே
ஓ……மோஹன செந்தாமரை ஆடாதே நீயிங்கே
பெண் : என் நெஞ்சை மீட்டி அழைத்தது ஏன் ஆசையா இங்கே
என் நெஞ்சை மீட்டி அழைத்தது ஏன் ஆசையா இங்கே
ஆண் : ஓ……மோஹன செந்தாமரை
ஆண் : என்னைப் பார்த்தேன் கண்ணாலே
தனியன்பு கூட்டியே
இல்லாத வாதம் ஏனிங்கே
சரியல்ல போட்டியே
பெண் : எனதாசை தீர்த்திடாது முறையல்ல கேலியே..
எனதாசை தீர்த்திடாது முறையல்ல கேலியே..
ஆண் : ஓ……மோஹன செந்தாமரை ..
பெண் : நானே உனை மன்றாடினேன்
என் எண்ணம் காட்டியே
தாளேனைய்யா கண் பாரும் என்னை
நெஞ்சை மாற்றியே…
தாளேனைய்யா கண் பாரும் என்னை
நெஞ்சை மாற்றியே..
ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ…..
ஆண் : துடிக்காதே என்னைப் பாரு மனந்தன்னை தேற்றியே
துடிக்காதே என்னைப் பாரு மனந்தன்னை தேற்றியே
பெண் : என் நெஞ்சை மீட்டி அழைத்தது ஏன்……
ஆண் : கண் ஜாடைதானே காதலின் கணையாலே கொல்லுதே
அம்மா சலாமங்கே நில்லு என்றே உள்ளஞ் சொல்லுதே
பெண் : அஞ்சாது சும்மா பாரு முன்னால் யாரை ஏய்க்கிறே..
அஞ்சாது சும்மா பாரு முன்னால் யாரை ஏய்க்கிறே..
ஆண் : ஓ……மோஹன செந்தாமரை …