
Album: Thedi Vandha Raasa
Artists: Mano
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 03-02-2022 (05:11 AM)
Album: Thedi Vandha Raasa
Artists: Mano
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 03-02-2022 (05:11 AM)
Singer : Mano
Music By : Ilayaraja
Male : Niyaayam Kidaikkaamal
Niyaayam Kidaikkaamal
Idaththai Vittu Nagaramaataen
Enna Aanaalum Endrum
Unnai Vidavum Maattaen
Intha Oorengum Veedhi Engengum
Sabaiya Koottuven
Male : Kadhal Kadhaigalai Maranthathenna
Kayil Koduththa Pin Paranthathenna
Untha Muga Thirai Vilakka Vanthaen
Unmai Muzhuvathum Vilakka Vanthaen
Male : Niyaayam Kidaikkaamal
Idaththai Vittu Nagaramaataen
Intha Oorengum Veedhi Engengum
Sabaiya Koottuven
Male : Udambai Moodum Pudavai Manathai Moodumaa
Nadanthu Pona Kadhaiyai Marakka Koodumaa
Vilakkai Kooda Iruttil Maraikka Paarkkiraai
Velichcham Vantha Pirakum Iruttil Vaazhgiraai
Male : {Kattil Idu Mama Endraai
Kadhal Sugam Thaa Thaa Endraai
Aththanaiyum Poiyyaa
Enthan Kannae Kannammaa} (2)
Thushyanthanae Pennaagi Nee Vanthaayadi
Male : Niyaayam Kidaikkaamal
Idaththai Vittu Nagaramaataen
Enna Aanaalum Endrum
Unnai Vidavum Maattaen….ae…ae….
Male : Siriththu Ennai Mayakki Valaiththu Pottathean
Sugaththai Paarththa Piraku Maranthu Ponathaen
Pasiyil Vaadum Mazhalai Mugaththai Paaradi
Idharkku Yaaru Poruppu Padhilai Kooradi
Male : {Nee Padiththa Paadam Enna
Vaangi Vantha Pattam Enna
Pillaikkoru Thaayaai Iru
Kannae Kannammaa} (2)
Mana Oorvalam Inithae Varum Thirunaal Varum
Male : Niyaayam Kidaikkaamal
Idaththai Vittu Nagaramaataen
Enna Aanaalum Endrum
Unnai Vidavum Maattaen
Intha Oorengum Veedhi Engengum
Sabaiya Koottuven
Male : Kadhal Kadhaigalai Maranthathenna
Kayil Koduththa Pin Paranthathenna
Untha Muga Thirai Vilakka Vanthaen
Unmai Muzhuvathum Vilakka Vanthaen
Male : Niyaayam Kidaikkaamal
Idaththai Vittu Nagaramaataen
Intha Oorengum Veedhi Engengum
Sabaiya Koottuven
பாடகர் : மனோ
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : நியாயம் கிடைக்காமல்
நியாயம் கிடைக்காமல்
இடத்தை விட்டு நகர மாட்டேன்
என்ன ஆனாலும் என்றும்
உன்னை விடவும் மாட்டேன்
இந்த ஊரெங்கும் வீதி எங்கெங்கும்
சபைய கூட்டுவேன்….
ஆண் : காதல் கதைகளை மறந்ததென்ன
கையில் கொடுத்த பின் பறந்ததென்ன
உந்தன் முகத் திரை விலக்க வந்தேன்
உண்மை முழுவதும் விளக்க வந்தேன்
ஆண் : நியாயம் கிடைக்காமல்
இடத்தை விட்டு நகர மாட்டேன்
இந்த ஊரெங்கும் வீதி எங்கெங்கும்
சபைய கூட்டுவேன்….
ஆண் : உடம்பை மூடும் புடவை மனதை மூடுமா
நடந்து போன கதையை மறக்கக் கூடுமா
விளக்கை கூட இருட்டில் மறைக்கப் பார்க்கிறாய்
வெளிச்சம் வந்த பிறகும் இருட்டில் வாழ்கிறாய்
ஆண் : {கட்டில் இடு மாமா என்றாய்
காதல் சுகம் தா தா என்றாய்
அத்தனையும் பொய்யா
எந்தன் கண்ணே கண்ணம்மா} (2)
துஷ்யந்தனே பெண்ணாகி நீ வந்தாயடி
ஆண் : நியாயம் கிடைக்காமல்
இடத்தை விட்டு நகர மாட்டேன்
என்ன ஆனாலும் என்றும்
உன்னை விடவும் மாட்டேன்….ஏ….ஏ…
ஆண் : சிரித்து என்னை மயக்கி வளைத்து போட்டதேன்
சுகத்தை பார்த்த பிறகு மறந்து போனதேன்
பசியில் வாடும் மழலை முகத்தைப் பாரடி
இதற்கு யாரு பொறுப்பு பதிலை கூறடி
ஆண் : {நீ படித்த பாடம் என்ன
வாங்கி வந்த பட்டம் என்ன
பிள்ளைக்கொரு தாயாய் இரு
கண்ணே கண்ணம்மா} (2)
மண ஊர்வலம் இனிதே வரும் திருநாள் வரும்..
ஆண் : நியாயம் கிடைக்காமல்
இடத்தை விட்டு நகர மாட்டேன்
என்ன ஆனாலும் என்றும்
உன்னை விடவும் மாட்டேன்
இந்த ஊரெங்கும் வீதி எங்கெங்கும்
சபைய கூட்டுவேன்….
ஆண் : காதல் கதைகளை மறந்ததென்ன
கையில் கொடுத்த பின் பறந்ததென்ன
உந்தன் முகத் திரை விலக்க வந்தேன்
உண்மை முழுவதும் விளக்க வந்தேன்
ஆண் : நியாயம் கிடைக்காமல்
இடத்தை விட்டு நகர மாட்டேன்
இந்த ஊரெங்கும் வீதி எங்கெங்கும்
சபைய கூட்டுவேன்….