
Album: Kaidhiyin Theerpu
Artists: S. P. Sailaja, S. P. Balasubramanyam
Music by: Ramanujam
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Kaidhiyin Theerpu
Artists: S. P. Sailaja, S. P. Balasubramanyam
Music by: Ramanujam
Lyricist: Muthulingam
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singers : S. P. Sailaja And S. P. Balasubramanyam
Music By : Ramanujam
Lyrics By : Muthulingam
Male : Nilaa Nee Vaa Vizhaa Kaana Vaa Vaa
Female : Nilaa Nee Vaa Vizhaa Kaana Vaa Vaa
Male : Nilaa Nee Vaa Vizhaa Kaana Vaa Vaa
Male : Kadhal Neeraadum Pon Maalai
Kaaman Thaerodum Velai
Kadhal Neeraadum Pon Maalai
Kaaman Thaerodum Velai
Female : Inba Dheepangal Yaettrum Ullangal
Ennam Ederum Velai
Inba Dheepangal Yaettrum Ullangal
Ennam Ederum Velai
Male : Kannaalae Sangeetham Dhinam Paadu
Thannaalae Undaagum Sugam Nooru
Female : Neelavaana Megam Pola
Nenjam Indru Oonjalaaduthae
Male : Nilaa Nee Vaa….vizhaa Kaana Vaa Vaa
Female : Nilaa Nee Vaa….vizhaa Kaana Vaa Vaa
Female : Aasai Alai Vanthu Modhum
Anbu Karai Sendru Serum
Aasai Alai Vanthu Modhum
Anbu Karai Sendru Serum
Male : Moga Kadal Thaandi Naamum
Karai Sera Thegam Odangalaagum
Moga Kadal Thaandi Naamum
Karai Sera Thegam Odangalaagum
Female : Unnaasai Ponnodam Naanthaan
Un Paarvai Ennaalum Thaenthaan
Male : Neelavaana Megam Pola
Nenjam Indru Oonjalaaduthae
Female : Nilaa Nee Vaa….vizhaa Kaana Vaa Vaa
Male : Nilaa Nee Vaa….vizhaa Kaana Vaa Vaa
பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : ராமானுஜம்
பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்
ஆண் : நிலா நீ வா விழா காண வா வா
பெண் : நிலா நீ வா விழா காண வா வா
ஆண் : நிலா நீ வா விழா காண வா வா
ஆண் : காதல் நீராடும் பொன் மாலை
காமன் தேரோடும் வேளை
காதல் நீராடும் பொன் மாலை
காமன் தேரோடும் வேளை
பெண் : இன்ப தீபங்கள் ஏற்றும் உள்ளங்கள்
எண்ணம் ஈடேறும் வேளை
இன்ப தீபங்கள் ஏற்றும் உள்ளங்கள்
எண்ணம் ஈடேறும் வேளை
ஆண் : கண்ணாலே சங்கீதம் தினம் பாடு
தன்னாலே உண்டாகும் சுகம் நூறு
பெண் : நீலவான மேகம் போல
நெஞ்சம் இன்று ஊஞ்சலாடுதே
ஆண் : நிலா நீ வா……விழா காண வா வா
பெண் : நிலா நீ வா……விழா காண வா வா
பெண் : ஆசை அலை வந்து மோதும்
அன்பு கரை சென்று சேரும்
ஆசை அலை வந்து மோதும்
அன்பு கரை சென்று சேரும்
ஆண் : மோகக் கடல் தாண்டி நாமும்
கரை சேர தேகம் ஓடங்களாகும்
மோகக் கடல் தாண்டி நாமும்
கரை சேர தேகம் ஓடங்களாகும்
பெண் : உன்னாசை பொன்னோடம் நான்தான்
உன் பார்வை எந்நாளும் தேன்தான்
ஆண் : நீலவான மேகம் போல
நெஞ்சம் இன்று ஊஞ்சலாடுதே….
பெண் : நிலா நீ வா……விழா காண வா
ஆண் : நிலா நீ வா……விழா காண வா