
Album: Malaysian Album Songs
Artists: Karthikeya Murthy, Keerthana Nath
Music by: Karthikeya Murthy
Lyricist: Mayan Na La
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Album: Malaysian Album Songs
Artists: Karthikeya Murthy, Keerthana Nath
Music by: Karthikeya Murthy
Lyricist: Mayan Na La
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Singers : Karthikeya Murthy And Keerthana Nath
Music By : Karthikeya Murthy
Male : Neeyae Neeyae En Kaadhal Neethaanae
Neeyae Neeyae En Vaazhvum Neethaanae
Nee Indri Oorum Uravum Illai
Uravaada Nee Vendumae
Uyir Indri Udalum Unarvum Illai
Uyir Moochaai Nee Vendumae
Male : Neeyae Neeyae En Kaadhal Neethaanae
Neeyae Neeyae En Vaazhvum Neethaanae
Male : Idhu Varai Naanum Idhu Pol Illai
Idhu Enna Matram Vazhvinilae
Idhu Enna Kanavo Pudhu Vagai Uravo
Thodarnthida Vendum Ennaalumae
Male : En Nenjil Eppodhum Un Nyabagam
Ennaalum Azhiyaadha Kugai Oviyam
Nizhalaai Maari Un Udal Thaedi
Unnil Kazhanthida Vaa
Male : Neeyae Neeyae En Kaadhal Neethaanae
Neeyae Neeyae En Vaazhvum Neethaanae
Female : Aaa…..aa…aa…aa….aa…aa…aa….aa…
Male : Unakkena Naanum Enakkena Neeyum
Vaazhnthida Vendum Vaazhvinilae
Neerindri Nilavum Kaatrindri Veliyum
Irundhathu Illai Ennaalumae
Male : Nodi Kuda Piriyaatha Varam Vendumae
Neethaanae Ennaalum En Sondhamae
Inmaiyum Neeyae Marumaiyum Neeyae
En Uyir Kaadhal Neeyae
Female : Aaa…..aa…aa…aa….aa…aa…aa….aa…
Male : Nee Indri Oorum Uravum Illai
Uravaada Nee Vendumae
Female : Uyir Indri Udalum Unarvum Illai
Uyir Moochaai Nee Vendumae
Male : Unakkaaga Piranthenae Unnudan Vaazhavae
Piriyaamal Iruppenae Unnudan Vaazhavae
Female : Aaa…..aa…aa…aa….aa…aa…aa….aa…
Male : Neeyae Neeyae En Kaadhal Neethaanae
Neeyae Neeyae En Vaazhvum Neethaanae
பாடகர்கள் : கார்த்திகேய மூர்த்தி மற்றும் கீர்த்தனா நாத்
இசையமைப்பாளர் : கார்த்திகேய மூர்த்தி
ஆண் : நீயே நீயே என் காதல் நீதானே
நீயே நீயே என் வாழ்வும் நீதானே
நீ இன்றி ஊரும் உறவும் இல்லை
உறவாட நீ வேண்டுமே
உயிர் இன்றி உடலும் உணர்வும் இல்லை
உயிர் மூச்சாய் நீ வேண்டுமே
ஆண் : நீயே நீயே என் காதல் நீதானே
நீயே நீயே என் வாழ்வும் நீதானே
ஆண் : இது வரை நானும் இது போல் இல்லை
இது என்ன மற்றம் வாழ்வினிலே
இது என்ன கனவோ புது வகை உறவோ
தொடர்ந்திட வேண்டும் எந்நாளுமே
ஆண் : என் நெஞ்சில் எப்போதும் உன் ஞாபகம்
எந்நாளும் அழியாத குகை ஓவியம்
நிழலாய் மாறி உன் உடல் தேடி
உன்னில் கலந்திடவா
ஆண் : நீயே நீயே என் காதல் நீதானே
நீயே நீயே என் வாழ்வும் நீதானே
பெண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…
ஆண் : உனக்கென நானும் எனக்கென நீயும்
வாழ்ந்திட வேண்டும் வாழ்வினிலே
நீரின்றி நிலவும் காற்றின்றி வெளியும்
இருந்தது இல்லை எந்நாளுமே
ஆண் : நொடிகூட பிரியாத வரம் வேண்டுமே
நீதானே எந்நாளும் என் சொந்தமே
இன்மையும் நீயே மறுமையும் நீயே
என் உயிர் காதல் நீயே
பெண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…
ஆண் : நீ இன்றி ஊரும் உறவும் இல்லை
உறவாட நீ வேண்டுமே
பெண் : உயிர் இன்றி உடலும் உணர்வும் இல்லை
உயிர் மூச்சாய் நீ வேண்டுமே
ஆண் : உனக்காக பிறந்தேனே உன்னுடன் வாழவே
பிரியாமல் இருப்பேனே உன்னுடன் வாழவே
பெண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…
ஆண் : நீயே நீயே என் காதல் நீதானே
நீயே நீயே என் வாழ்வும் நீதானே