
Album: Vidiyum Varai Kaathiru
Artists: S. Janaki, Malaysiya Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Album: Vidiyum Varai Kaathiru
Artists: S. Janaki, Malaysiya Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Singers : S. Janaki And Malaysiya Vasudevan
Music By : Ilayaraja
Male : Neengaatha Ennam Ondru Nenjodu Undu
Female : Ennanga Adhu
Male : Oru Shaajahan Oru Devadas
Adhu Pola Thaan Unnodu Naan
Eerezhu Jenmam Varavendum
Female : Neengaadha Ennam Ondru Nenjodu Undu
Oru Janaki Oru Kannagi
Adhuppola Thaan Unnodu Naan
Eerezhu Jenmam Varavendum
Male : Megam Midhakkudhu
Aagayam Melae Parakkudhu
Megam Midhakkudhu
Aagayam Melae Parakkudhu
Female : Aa..aa..
Male : Adhupolavae Unakkaana
Naan Alai Paaigiren
Female : Lalalallaa
Mazhaiyaaga Maaruven Madimeedhu Seruven
Neerattuven Un Maeniyai
Anbae Undhananbai Anubavippen
Male : Neengaadha Ennam Ondru Nenjodu Undu
Male : Kaanum Kanavugal
Nee Konda Aasai Ninaivugal
Kaanum Kanavugal
Nee Konda Aasai Ninaivugal
Female : Aa..aa..
Male : Ennenna Sol Innaalilae Nirai Vettruven
Female : Lalallalala
Theeraadha Aasaigal Or Naalil Theerumoo
Vaan Maarlaam Nilam Maaralaam
Maaramal Iruvarum Iniandhiruppom
Male : Neengaatha Ennam Ondru Nenjodu Undu
Oru Shaajahan Oru Devadas
Adhu Pola Thaan Unnodu Naan
Eerezhu Jenmam Varavendum
Female : Neengaadha Ennam Ondru Nenjodu Undu
Oru Janaki Oru Kannagi
Adhuppola Thaan Unnodu Naan
Eerezhu Jenmam Varavendum
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மலேஷியா வாசுதேவன்
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : நீங்காத எண்ணம் ஒன்று நெஞ்சோடு உண்டு
பெண் : என்னங்க அது
ஆண் : ஒரு ஷாஜகான் ஒரு தேவதாஸ்
அதுபோலத்தான் உன்னோடு நான்
ஈரேழு ஜென்மம் வரவேண்டும்……..
பெண் : நீங்காத எண்ணம் ஒன்று நெஞ்சோடு உண்டு
ஒரு ஜானகி ஒரு கண்ணகி
அதுபோலத்தான் உன்னோடு நான்
ஈரேழு ஜென்மம் வரவேண்டும்…..
ஆண் : மேகம் மிதக்குது
ஆகாயம் மேலே பறக்குது
மேகம் மிதக்குது
ஆகாயம் மேலே பறக்குது
பெண் : ஆ…ஆஅ…
ஆண் : அதுபோலவே உனக்காண
நான் அலை பாய்கிறேன்
பெண் : லாலாலாலாலா
ஆண் : மழையாக மாறுவேன் மடிமீது சேருவேன்
நீராட்டுவேன் உன் மேனியை
அன்பே உந்தனன்பை அனுபவிப்பேன்……
பெண் : நீங்காத எண்ணம் ஒன்று நெஞ்சோடு உண்டு
ஆண் : காணும் கனவுகள்
நீ கொண்ட ஆசை நினைவுகள்
காணும் கனவுகள்
நீ கொண்ட ஆசை நினைவுகள்
பெண் : ஆ…ஆஅ….
ஆண் : என்னென்ன சொல் இந்நாளிலே நிறைவேற்றுவேன்
பெண் : லாலாலாலா
ஆண் : தீராத ஆசைகள் ஓர் நாளில் தீருமோ
வான் மாறலாம் நிலம் மாறலாம்
மாறாமல் இருவரும் இணைந்திருப்போம்….
ஆண் : நீங்காத எண்ணம் ஒன்று நெஞ்சோடு உண்டு
ஒரு ஷாஜகான் ஒரு தேவதாஸ்
அதுபோலத்தான் உன்னோடு நான்
ஈரேழு ஜென்மம் வரவேண்டும்……..
பெண் : நீங்காத எண்ணம் ஒன்று நெஞ்சோடு உண்டு
ஒரு ஜானகி ஒரு கண்ணகி
அதுபோலத்தான் உன்னோடு நான்
ஈரேழு ஜென்மம் வரவேண்டும்…..