
Album: Iru Medhaigal
Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Saritha
Lyricist: Vaali
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Iru Medhaigal
Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Saritha
Lyricist: Vaali
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singers : P. Susheela And S. P. Balasubrahmanyam
Music By : M. S. Vishwanathan
Lyrics By : Vaali
Male : Nee Oru Kaditham Unnai Dhinamum Manam Ezhuthum
Anbil Rendu Andril Konjum Sontham Vidaathu
Andrum Indrum Endrum Intha Pantham Vidaathu
Male : Nee Oru Kaditham Unnai Dhinamum Manam Ezhuthum
Anbil Rendu Andril Konjum Sontham Vidaathu
Andrum Indrum Endrum Intha Pantham Vidaathu
Female : Vaanaththil Neer Kondu
Vaarkkindra Kaarmegam
Vaaraamal Naan Vaadinaen
Varum Naalai Naan Thedinaen
Female : Vaanaththil Neer Kondu
Vaarkkindra Kaarmegam
Vaaraamal Naan Vaadinaen
Varum Naalai Naan Thedinaen
Female : Thaalaattum Kattrai Nee Kettu Paaru
Naan Paadum Paadal Neeyandri Yaari
Female : Nee Oru Kavithai Unakku Illaiyae Oru Mudhumai
Sontham Ennum Santham Kondu Endrum Panpaada
Endrum Ulla Thendral Indru Nenjil Nindraada
Male : Poo Vaiththa Poovai Nee Paal Vanna Paavai Nee
Poomaalai Naan Soodavaa Paamaalai Naan Paadavaa
Poo Vaiththa Poovai Nee Paal Vanna Paavai Nee
Poomaalai Naan Soodavaa Paamaalai Naan Paadavaa
Male : Maarbodu Alli Medhuvaaga Killi
Seeraattum Pothu Pogaatho Thulli
Male : Nee Oru Kaditham Unnai Dhinamum Manam Ezhuthum
Anbil Rendu Andril Konjum Sontham Vidaathu
Andrum Indrum Endrum Intha Pantham Vidaathu
Female : Naan Vaangum Moochchellaam
Naan Pesum Pechchellaam
Nee Endru Naan Sollavo
Neengaatha Nizhal Allavo
Male : Theyaatha Nilavu Dheiveega Uravu
Pirivennum Ondrai Ariyaatha Manathu
Female : Nee Oru Kaditham Unnai Dhinamum Manam Ezhuthum
Male : Anbil Rendu Andril Konjum Sontham Vidaathu
Both : Andrum Indrum Endrum Intha Pantham Vidaathu
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : நீ ஒரு கடிதம் உன்னை தினமும் மனம் எழுதும்
அன்பில் ரெண்டு அன்றில் கொஞ்சும் சொந்தம் விடாது
அன்றும் இன்றும் என்றும் இந்த பந்தம் விடாது
ஆண் : நீ ஒரு கடிதம் உன்னை தினமும் மனம் எழுதும்
அன்பில் ரெண்டு அன்றில் கொஞ்சும் சொந்தம் விடாது
அன்றும் இன்றும் என்றும் இந்த பந்தம் விடாது
பெண் : வானத்தில் நீர் கொண்டு
வார்க்கின்ற கார் மேகம்
வாராமல் நான் வாடினேன்
வரும் நாளை நான் தேடினேன்
பெண் : வானத்தில் நீர் கொண்டு
வார்க்கின்ற கார் மேகம்
வாராமல் நான் வாடினேன்
வரும் நாளை நான் தேடினேன்
பெண் : தாலாட்டும் காற்றை நீ கேட்டு பாரு
நான் பாடும் பாடல் நீயன்றி யாரு
பெண் : நீ ஒரு கவிதை உனக்கு இல்லையே ஒரு முதுமை
சொந்தம் என்னும் சந்தம் கொண்டு என்றும் பண்பாட
என்றும் உள்ள தென்றல் இன்று நெஞ்சில் நின்றாட
ஆண் : பூ வைத்த பூவை நீ பால் வண்ண பாவை நீ
பூமாலை நான் சூடவா பாமாலை நான் பாடவா
பூ வைத்த பூவை நீ பால் வண்ண பாவை நீ
பூமாலை நான் சூடவா பாமாலை நான் பாடவா
ஆண் : மார்போடு அள்ளி மெதுவாக கிள்ளி
சீராட்டும் போது போகாதோ துள்ளி
ஆண் : நீ ஒரு கடிதம் உன்னை தினமும் மனம் எழுதும்
அன்பில் ரெண்டு அன்றில் கொஞ்சும் சொந்தம் விடாது
அன்றும் இன்றும் என்றும் இந்த பந்தம் விடாது
பெண் : நான் வாங்கும் மூச்செல்லாம்
நான் பேசும் பேச்செல்லாம்
நீ என்று நான் சொல்லவோ
நீங்காத நிழல் அல்லவோ
ஆண் : தேயாத நிலவு தெய்வீக உறவு
பிரிவென்னும் ஒன்றை அறியாத மனது
பெண் : நீ ஒரு கவிதை உனக்கு இல்லையே ஒரு முதுமை
ஆண் : அன்பில் ரெண்டு அன்றில் கொஞ்சும் சொந்தம் விடாது
இருவர் : அன்றும் இன்றும் என்றும் இந்த பந்தம் விடாது