
Album: Naalu Perukku Nandri
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 31-07-2022 (10:46 PM)
Album: Naalu Perukku Nandri
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 31-07-2022 (10:46 PM)
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : M. S. Viswanathan
Lyrics By : Vaali
Chorus : …………….
Male : Nadakkira Varaiyil Naarayanan Seyal
Namakkenna Kavalaiyadaa
Ada Naattula Pala Per Naalum Theriyaatha
Keni Thavalaiyadaa
Chorus : Nadakkira Varaiyil Naarayanan Seyal
Namakkenna Kavalaiyadaa
Ada Naattula Pala Per Naalum Theriyaatha
Keni Thavalaiyadaa
Male : Kezhvaragil Nei Ozhuguthu Endraal
Ketkiravanukku Moolaiyillai
Ketkiravanukku Moolaiyirunthaal
Solgiravanukku Velaiyillai
Male : Nadakkira Varaiyil Naarayanan Seyal
Namakkenna Kavalaiyadaa
Ada Naattula Pala Per Naalum Theriyaatha
Keni Thavalaiyadaa
Chorus : Nadakkira Varaiyil Naarayanan Seyal
Namakkenna Kavalaiyadaa
Ada Naattula Pala Per Naalum Theriyaatha
Keni Thavalaiyadaa
Male : Medaiyil Manalai Eduththu
Kayiru Thiriththu Pesuvaar
Vaarththaiyil Uruthimozhiyai
Irukkumvaraiyil Alli Veesuvar
Male : Sonnathai Nambum Muttaalgal
Paththukku Ingu Ettaalgal
Naamum Nadappom Antha Vazhi
Thalaivargal Solli Thantha Vazhi
Male : Nadakkira Varaiyil Naarayanan Seyal
Namakkenna Kavalaiyadaa
Ada Naattula Pala Per Naalum Theriyaatha
Keni Thavalaiyadaa
Chorus : ……………
Male : April-il Yaeikkum Urimai Namakku Irukku
Muthal Thedhiyil
Chorus : Muthal Thedhiyil
Male : Papappaa
Chorus : Muthal Thedhiyil
Male : Papappaa
Male : Aayiram Mugaththil Vazhiyum Asadu Theriyum
Antha Naalinil
Chorus : Antha Naalinil
Male : Papappaa
Chorus : Antha Naalinil
Male : Papappaa
Male : April-il Yaeikkum Urimai Namakku Irukku
Muthal Thedhiyil
Male : Aayiram Mugaththil Vazhiyum Asadu Theriyum
Antha Naalinil
Male : Poigalai Vaari Alli Vidu
Pulugu Moottaiyai Avizhththu Vidu
Nampattum Madaiyargal Athai Kettu
Namakke Adhuthaan Vilaiyaattu
Male : Nadakkira Varaiyil Naarayanan Seyal
Namakkenna Kavalaiyadaa
Ada Naattula Pala Per Naalum Theriyaatha
Keni Thavalaiyadaa
Chorus : Nadakkira Varaiyil Naarayanan Seyal
Namakkenna Kavalaiyadaa
Ada Naattula Pala Per Naalum Theriyaatha
Keni Thavalaiyadaa
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதான்
பாடலாசிரியர் : வாலி
குழு : …………………………..
ஆண் : நடக்கிற வரையில் நாராயணன் செயல்
நமக்கென்ன கவலையடா
அட நாட்டுல பல பேர் நாலும் தெரியாத
கேணித் தவளையடா….
குழு : நடக்கிற வரையில் நாராயணன் செயல்
நமக்கென்ன கவலையடா
அட நாட்டுல பல பேர் நாலும் தெரியாத
கேணித் தவளையடா….
ஆண் : கேழ்வரகில் நெய் ஒழுகுது என்றால்
கேட்கிறவனுக்கு மூளையில்லை
கேட்கிறவனுக்கு மூளையிருந்தால்
சொல்கிறவனுக்கு வேலையில்லை
ஆண் : நடக்கிற வரையில் நாராயணன் செயல்
நமக்கென்ன கவலையடா
அட நாட்டுல பல பேர் நாலும் தெரியாத
கேணித் தவளையடா….
குழு : நடக்கிற வரையில் நாராயணன் செயல்
நமக்கென்ன கவலையடா
அட நாட்டுல பல பேர் நாலும் தெரியாத
கேணித் தவளையடா….
ஆண் : மேடையில் மணலை எடுத்து
கயிறு திரித்து பேசுவார்
வார்த்தையில் உறுதிமொழியை
இருக்கும்வரையில் அள்ளி வீசுவார்
ஆண் : சொன்னதை நம்பும் முட்டாள்கள்
பத்துக்கு இங்கு எட்டாள்கள்
நாமும் நடப்போம் அந்த வழி
தலைவர்கள் சொல்லி தந்த வழி
ஆண் : நடக்கிற வரையில் நாராயணன் செயல்
நமக்கென்ன கவலையடா
அட நாட்டுல பல பேர் நாலும் தெரியாத
கேணித் தவளையடா….
குழு : ……………………..
ஆண் : ஏப்ரலில் ஏய்க்கும் உரிமை நமக்கு இருக்கு
முதல் தேதியில்…..
குழு : முதல் தேதியில்….
ஆண் : பபப்பா
குழு : முதல் தேதியில்
ஆண் : பபப்பா
ஆண் : ஆயிரம் முகத்தில் வழியும் அசடு தெரியும்
அந்த நாளினில்
குழு : அந்த நாளினில்…..
ஆண் : பபபபப
குழு : அந்த நாளினில்…..
ஆண் : பபபபப
ஆண் : ஏப்ரலில் ஏய்க்கும் உரிமை நமக்கு இருக்கு
முதல் தேதியில்…..
ஆயிரம் முகத்தில் வழியும் அசடு தெரியும்
அந்த நாளினில்
ஆண் : பொய்களை வாரி அள்ளி விடு
புளுகு மூட்டையை அவிழ்த்து விடு
நம்பட்டும் மடையர்கள் அதைக் கேட்டு
நமக்கே அதுதான் விளையாட்டு…
ஆண் : நடக்கிற வரையில் நாராயணன் செயல்
நமக்கென்ன கவலையடா
அட நாட்டுல பல பேர் நாலும் தெரியாத
கேணித் தவளையடா….ஹேய்
குழு : நடக்கிற வரையில் நாராயணன் செயல்
நமக்கென்ன கவலையடா
அட நாட்டுல பல பேர் நாலும் தெரியாத
கேணித் தவளையடா….