Naattukkule Sila Narigal Song Lyrics - Naan Potta Savaal

Naattukkule Sila Narigal Song Poster

Album: Naan Potta Savaal

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Puratchi Dasan

Release Date: 01-08-2022 (04:16 AM)

Naattukkule Sila Narigal Song Lyrics - English & Tamil


Naattukkule Sila Narigal Song Lyrics from Tamil film Naan Potta Savaal, The music of Naattukkule Sila Narigal song composed by Ilayaraja and The song is Sung by Malaysia Vasudevan. The NAATTUKKULE SILA NARIGAL lyrics are penned by Puratchi Dasan.




Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Lyrics By : Puratchidasan


Male : Naattukkullae Sila Narigal Irukkuthu
Rompa Naanayamaana Sila Puligal Irukkuthu
Naattukkullae Sila Narigal Irukkuthu
Rompa Naanayamaana Sila Puligal Irukkuthu


Male : Nottam Paaththukka Thambi
En Paattai Kettkka Thambi
Intha Nainaa Puligal Vesaththil Mayangi
Nallathu Kettathai Unara Thayangi
Nambi Vidaathae Vembi Vidaathae
Thambi Thambi Thambi


Male : Naattukkullae Sila Narigal Irukkuthu
Rompa Naanayamaana Sila Puligal Irukkuthu


Male : Panjamaa Paadhagar Anju Peru
Athai Pangittu Kondavar Naalu Peru
Kolai Kalavu Poi Kuru Ninthaigal
Vanjaga Sirippu Vaarththaiyil Inippu
Nenjilae Kasappu Irandu Peru
Thanjamadainthavar Thannai Thodarnthavar
Minjuvathilai Oor Peru


Male : Pattam Pidiththaar Sila Peru
Paarththu Thudiththaar Pala Peru
Vattam Pottu Adhil Thittam Theettiyingu
Kokku Thalai Pottu Vennai Poosivitta
Komaali Kooththaadi Komberi Kaaththaadi Yaaryaar


Male : Naattukkullae Sila Narigal Irukkuthu
Rompa Naanayamaana Sila Puligal Irukkuthu


Male : Nottam Paaththukka Thambi
En Paattai Kettkka Thambi
Intha Nainaa Puligal Vesaththil Mayangi
Nallathu Kettathai Unara Thayangi
Nambi Vidaathae Vembi Vidaathae
Thambi Thambi Thambi


Male : Naattukkullae Sila Narigal Irukkuthu


Male : Katti Kaaththavar Pala Peru
Kaatti Koduththavar Sila Peru
Ottikkondu Nindru Osao Ennavendru
Etti Paarththavargal Naalu Peru
Patta Pagal Kollai Paaigalin Thollai
Vittu Vaippathillai Ooru Peru


Male : Annan Thambi Rendu Peru
Athai Pirinthavar Naalu Peru
Vambil Maattivittu Vazhakkil Pogavittu
Nambikkaiyum Kettu Naanayamum Kettu
Santhi Siriththaenae Saavaal Viduththaanae Kelu Kelu


Male : Naattukkullae Sila Narigal Irukkuthu
Rompa Naanayamaana Sila Puligal Irukkuthu


Male : Nottam Paaththukka Thambi
En Paattai Kettkka Thambi
Intha Nainaa Puligal Vesaththil Mayangi
Nallathu Kettathai Unara Thayangi
Nambi Vidaathae Vembi Vidaathae
Thambi Thambi Thambi


Male : Naattukkullae Sila Narigal Irukkuthu
Rompa Naanayamaana Sila Puligal Irukkuthu
Naattukkullae Sila Narigal Irukkuthu
Rompa Naanayamaana Sila Puligal Irukkuthu


பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்


இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா


பாடலாசிரியர் : புரட்சிதாசன்


ஆண் : நாட்டுக்குள்ளே சில நரிகள் இருக்குது
ரொம்ப நாணயமான சில புலிகள் இருக்குது
நாட்டுக்குள்ளே சில நரிகள் இருக்குது
ரொம்ப நாணயமான சில புலிகள் இருக்குது……


ஆண் : நோட்டம் பாத்துக்க தம்பி
என் பாட்டை கேட்டுக்க தம்பி
இந்த நைனா புலிகள் வேசத்தில் மயங்கி
நல்லது கெட்டதை உணரத் தயங்கி
நம்பி விடாதே வெம்பி விடாதே
தம்பி தம்பி தம்பி……..


ஆண் : நாட்டுக்குள்ளே சில நரிகள் இருக்குது
ரொம்ப நாணயமான சில புலிகள் இருக்குது


ஆண் : பஞ்சமா பாதகர் ஐஞ்சு பேரு
அதை பங்கிட்டு கொண்டவர் நாலு பேரு
கொலை களவு பொய் குரு நிந்தைகள்
வஞ்சக சிரிப்பு வார்த்தையில் இனிப்பு
நெஞ்சிலே கசப்பு இரண்டு பேரு
தஞ்சமடைந்தவர் தன்னை தொடர்ந்தவர்
மிஞ்சுவதில்லை ஊர் பேரு


ஆண் : பட்டம் பிடித்தார் சில பேரு
பார்த்து துடித்தார் பல பேரு
வட்டம் போட்டு அதில் திட்டம் தீட்டியிங்கு
கொக்கு தலை போட்டு வெண்ணை பூசிவிட்ட
கோமாளி கூத்தாடி கொம்பேறி காத்தாடி யார்யாரு


ஆண் : நாட்டுக்குள்ளே சில நரிகள் இருக்குது
ரொம்ப நாணயமான சில புலிகள் இருக்குது


ஆண் : நோட்டம் பாத்துக்க தம்பி
என் பாட்டை கேட்டுக்க தம்பி
இந்த நைனா புலிகள் வேசத்தில் மயங்கி
நல்லது கெட்டதை உணரத் தயங்கி
நம்பி விடாதே வெம்பி விடாதே
தம்பி தம்பி தம்பி……..


ஆண் : நாட்டுக்குள்ளே சில நரிகள் இருக்குது


ஆண் : கட்டிக் காத்தவர் பல பேரு
காட்டிக் கொடுத்தவர் சில பேரு
ஒட்டிக் கொண்டு நின்று ஓசை என்னவென்று
எட்டி பார்த்தவர்கள் நாலு பேரு
பட்டப் பகல் கொள்ளை பாவிகளின் தொல்லை
விட்டு வைப்பதில்லை ஊரு பேரு


ஆண் : அண்ணன் தம்பி ரெண்டு பேரு
அதை பிரித்தவர் நாலு பேரு
வம்பில் மாட்டிவிட்டு வழக்கில் போகவிட்டு
நம்பிக்கையும் கெட்டு நாணயமும் கெட்டு
சந்தி சிரித்தானே சவால் விடுத்தானே கேளு கேளு


ஆண் : நாட்டுக்குள்ளே சில நரிகள் இருக்குது
ரொம்ப நாணயமான சில புலிகள் இருக்குது


ஆண் : நோட்டம் பாத்துக்க தம்பி
என் பாட்டை கேட்டுக்க தம்பி
இந்த நைனா புலிகள் வேசத்தில் மயங்கி
நல்லது கெட்டதை உணரத் தயங்கி
நம்பி விடாதே வெம்பி விடாதே
தம்பி தம்பி தம்பி……..


ஆண் : நாட்டுக்குள்ளே சில நரிகள் இருக்குது
ரொம்ப நாணயமான சில புலிகள் இருக்குது
நாட்டுக்குள்ளே சில நரிகள் இருக்குது
ரொம்ப நாணயமான சில புலிகள் இருக்குது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

naattukkule sila narigal lyrics, naattukkule sila narigal song lyrics, naattukkule sila narigal song tamil lyrics, naattukkule sila narigal naan potta savaal song lyrics, naattukkule sila narigal lyrics in tamil font, naattukkule sila narigal song english lyrics, naattukkule sila narigal song lyrics video,naattukkule sila narigal isaimini lyrics, naattukkule sila narigal song isaimini naan potta savaal

Disclaimer
isai2Lyrics.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...