
Album: Jigu Jigu Rail
Artists: Vani Jairam, Malaysia Vasudevan
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 29-03-2022 (12:38 AM)
Album: Jigu Jigu Rail
Artists: Vani Jairam, Malaysia Vasudevan
Music by: Shankar Ganesh
Lyricist: Vaali
Release Date: 29-03-2022 (12:38 AM)
Singers : Vani Jairam And Malaysia Vasudevan
Music By : Shankar Ganesh
Lyrics By : Vaali
Female : Naanoru Nadigai Neeyoru Rasigan
Aayiram Pergal Haang Adhil Neeyoruvan
Unakkum Enakkum Uravugal Vendum
En Mandraththin Thalivaa Manjaththil Nee Vaa
Hae Hae Hae Hae Hae Hae….
Male : Jeyamaaliniyae Jeganmoginiyae
Jeyamaaliniyae Jeganmoginiyae
Jeyamaaliniyae Jeganmoginiyae
Jeyamaaliniyae Jeganmoginiyae
Female : Naanoru Nadigai Neeyoru Rasigan
Aayiram Pergal Haang Adhil Neeyoruvan
Unakkum Enakkum Uravugal Vendum
En Mandraththin Thalivaa Manjaththil Nee Vaa
Hae Hae Hae Hae Hae….
Female : Intha Neram Unnoduthaanae Callsheet-tu
Iravu Pooraa Ennodu Paadu Duet-tu
Male : Anbe
Female : Inbam
Male : Engae
Female : Ingae
Female : Intha Neram Unnoduthaanae Callsheet-tu
Iravu Pooraa Ennodu Paadu Duet-tu
Enakkeththa Hero Unaiyandri Yaaro
Iru Nenjin Meetting Idhuthaanae Shooting
Unakkaaga Irukkaalae Heeroyinthaan
Female : Naanoru Nadigai Neeyoru Rasigan
Aayiram Pergal Haang Adhil Neeyoruvan
Unakkum Enakkum Uravugal Vendum
En Mandraththin Thalivaa Manjaththil Nee Vaa
Hae Hae Hae Hae Haa….
Female : Entha Naalum Ennaattam Yaedhu Super Star
Ennai Meettu En Menithaanae Face Guitar
Entha Naalum Ennaattam Yaedhu Super Star
Ennai Meettu En Menithaanae Face Guitar
Female : Thadiyodu Selllum Vayasaana Thaaththaa
Thadumaara Koodum Enai Vanthu Paaththaa
Azhagellaam Kuraiyaamal Irukkaenae Naan
Female : Naanoru Nadigai Neeyoru Rasigan
Aayiram Pergal Haang Adhil Neeyoruvan
Unakkum Enakkum Uravugal Vendum
En Mandraththin Thalivaa Manjaththil Nee Vaa
Hae Hae Hae Hae Hae Haei….
Male : Jeyamaaliniyae Jeganmoginiyae
Female : Oh Ho Ho
Male : Jeyamaaliniyae Jeganmoginiyae
Female : Oh Ho Ho
Male : Jeyamaaliniyae Jeganmoginiyae
Jeyamaaliniyae Jeganmoginiyae
Jeyamaaliniyae Jeganmoginiyae
பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : வாலி
பெண் : நானொரு நடிகை நீயொரு ரசிகன்
ஆயிரம் பேர்கள் ஹாங் அதில் நீயொருவன்
உனக்கும் எனக்கும் உறவுகள் வேண்டும்
என் மன்றத்தின் தலைவா மஞ்சத்தில் நீ வா
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹேய்…..
ஆண் : ஜெயமாலினியே ஜெகன்மோகினியே
ஜெயமாலினியே ஜெகன்மோகினியே
ஜெயமாலினியே ஜெகன்மோகினியே
ஜெயமாலினியே ஜெகன்மோகினியே
பெண் : நானொரு நடிகை நீயொரு ரசிகன்
ஆயிரம் பேர்கள் ஹாங் அதில் நீயொருவன்
உனக்கும் எனக்கும் உறவுகள் வேண்டும்
என் மன்றத்தின் தலைவா மஞ்சத்தில் நீ வா
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹா…..
பெண் : இந்த நேரம் உன்னோடுதானே கால்ஷீட்டு
இரவு பூரா என்னோடு பாடு டூயட்டு
ஆண் : அன்பே…..
பெண் : இன்பம்
ஆண் : எங்கே
பெண் : இங்கே
பெண் : இந்த நேரம் உன்னோடுதானே கால்ஷீட்டு
இரவு பூரா என்னோடு பாடு டூயட்டு
எனக்கேத்த ஹீரோ உனையன்றி யாரோ
இரு நெஞ்சின் மீட்டிங் இதுதானே சூட்டிங்
உனக்காக இருக்காளே ஹீரோயின் தான்
பெண் : நானொரு நடிகை நீயொரு ரசிகன்
ஆயிரம் பேர்கள் ஹாங் அதில் நீயொருவன்
உனக்கும் எனக்கும் உறவுகள் வேண்டும்
என் மன்றத்தின் தலைவா மஞ்சத்தில் நீ வா
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹா…..
பெண் : எந்த நாளும் என்னாட்டம் ஏது சூப்பர் ஸ்டார்
என்னை மீட்டு என் மேனிதானே பேஸ் கிடார்
எந்த நாளும் என்னாட்டம் ஏது சூப்பர் ஸ்டார்
என்னை மீட்டு என் மேனிதானே பேஸ் கிடார்
பெண் : தடியோடு செல்லும் வயசான தாத்தா
தடுமாறக் கூடும் எனை வந்து பாத்தா
அழகெல்லாம் குறையாமல் இருக்கேனே நான்
பெண் : நானொரு நடிகை நீயொரு ரசிகன்
ஆயிரம் பேர்கள் ஆங் அதில் நீயொருவன்
உனக்கும் எனக்கும் உறவுகள் வேண்டும்
என் மன்றத்தின் தலைவா மஞ்சத்தில் நீ வா
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹேய்…..
ஆண் : ஜெயமாலினியே
பெண் : ஓஹ் ஹோ ஹோ
ஆண் : ஜெகன்மோகினியே
பெண் : ஓஹ் ஹோ ஹோ
ஆண் : ஜெயமாலினியே ஜெகன்மோகினியே
ஜெயமாலினியே ஜெகன்மோகினியே
ஜெயமாலினியே ஜெகன்மோகினியே