
Album: Ramayi Vayasukku Vanthutta
Artists: Malaysia Vasudevan, Chorus
Music by: Malaysia Vasudevan, Chorus
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Ramayi Vayasukku Vanthutta
Artists: Malaysia Vasudevan, Chorus
Music by: Malaysia Vasudevan, Chorus
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singers : Malaysia Vasudevan And Chorus
Music By : Gangai Amaran
Lyrics By : Gangai Amaran
Male : Naanda Ungappanda Nallamuthu Paeranda
Vaelli Paerambeduthu Vilayaada Vaaraenda
Thanga Paerambeduthu Thaali Katta Vaaraenda
Vaaraenda Vaaraenda Vaaraenda Vaaraenda
Vaaraenda Vaaraenda Vaaraenda Vaaraenda
Male : Naanda Ungappanda Nallamuthu Paeranda
Vaelli Paerambeduthu Vilayaada Vaaraenda
Thanga Paerambeduthu Thaali Katta Vaaraenda
Vaaraenda Vaaraenda Vaaraenda Vaaraenda
Vaaraenda Vaaraenda…..
Male : Sadugudu Sadugudu Sadugudu Sadugudu
Female : Sadugudu Malaiyena Rendaadu
Thavari Vizhunthathu Kayaththodu
Thayangi Pidichathu Oru Yaanai
Thooki Vittathu Naanthanae
Sadugudu Sadugudu Sadugudu Sadugudu
Sadugudu Sadugudu Sadugudu Sadugudu
Male : Inikira Arisi Paniyaaram
Ellula Senja Paniyaaram
Vaangi Vaechathu Naanthanae
Vandhu Thinnavan Neethanae
Neethanae Neethanae Neethanae Neethanae Neethanae
Neethanae Neethanae Neethanae …
Male : Naanda Ungappanda Nallamuthu Paeranda
Vaelli Paerambeduthu Vilayaada Vaaraenda
Thanga Paerambeduthu Thaali Katta Vaaraenda
Vaaraenda Vaaraenda Vaaraenda Vaaraenda
Vaaraenda Vaaraenda Vaaraenda Vaaraenda
Male : Sadugudu Sadugudu Sadugudu Sadugudu
Male : Aathu Maetula Kaathadikuthu
Aathu Thanniya Saethadikuthu
Paathirukira Aathu Mannalula
Kaathadikuthu Kaathadikuthu
Sadugudu Gudu Sadugudu Gudu
Sadugudu Gudu Sadugudu Gudu
Male : Aakki Thingira Neram Vandhadhu
Mookku Nuniyum Vaerthirukuthu
Maamanathula Voela Kodhikuthu
Kozhi Kolambu Mamamanakuthu
Kodu Kodu Kodu Kodu Kodu Kodu
Kodu Kodu Kodu Kodu Kodu Kodu
Female : Vambilukira Vaerum Payalgala
Vaazha Vaipathu Ooda Vaipathu
Ethirigaloda Mookudaipathu
En Parambarai En Parambarai
Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi
Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi Kabadi
Male : Naanda Ungappanda Nallamuthu Paeranda
Vaelli Paerambeduthu Vilayaada Vaaraenda
Thanga Paerambeduthu Thaali Katta Vaaraenda
Vaaraenda Vaaraenda Vaaraenda Vaaraenda
Vaaraenda Vaaraenda Vaaraenda Vaaraenda..daei
பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் குழு
இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்
பாடல் ஆசிரியர் : கங்கை அமரன்
ஆண் : நான்டா உங்கப்பன்டா நல்லமுத்து பேரன்டா
வெள்ளி பெரம்பெடுத்து விளையாட வாரேன்டா
தங்க பெரம்பெடுத்து தாலிக் கட்ட வாரேன்டா
வாரேன்டா வாரேன்டா வாரேன்டா வாரேன்டா..
வாரேன்டா வாரேன்டா வாரேன்டா வாரேன்டா..
ஆண் : நான்டா உங்கப்பன்டா நல்லமுத்து பேரன்டா
வெள்ளி பெரம்பெடுத்து விளையாட வாரேன்டா
தங்க பெரம்பெடுத்து தாலிக் கட்ட வாரேன்டா
வாரேன்டா வாரேன்டா வாரேன்டா வாரேன்டா..
வாரேன்டா வாரேன்டா…
ஆண் : சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு
பெண் : சடுகுடு மலையென ரெண்டாடு
தவறி விழுந்தது கயத்தோடு
தயங்கி பிடிச்சது ஒரு யானை
தூக்கி விட்டது நான்தானே…
சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு
சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு
ஆண் : இனிக்கிற அரிசி பணியாரம்
எள்ளுல செஞ்ச பலகாரம்
வாங்கி வச்சது நான்தானே
வந்து தின்னவன் நீதானே
நீதானே நீதானே நீதானே நீதானே
நீதானே நீதானே நீதானே நீதானே
ஆண் : நான்டா உங்கப்பன்டா நல்லமுத்து பேரன்டா
வெள்ளி பெரம்பெடுத்து விளையாட வாரேன்டா
தங்க பெரம்பெடுத்து தாலிக் கட்ட வாரேன்டா
வாரேன்டா வாரேன்டா வாரேன்டா வாரேன்டா..
வாரேன்டா வாரேன்டா வாரேன்டா வாரேன்டா..
ஆண் : சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு சடுகுடு
ஆண் : ஆத்து மேட்டுல காத்தடிக்குது
ஆத்து தண்ணிய சேத்தடிக்குது
பாத்திருக்கிற ஆத்து மண்ணலுல
காத்தடிக்குது காத்தடிக்குது
சடுகுடுகுடு சடுகுடுகுடு
சடுகுடுகுடு சடுகுடுகுடு..
ஆண் : ஆக்கி திங்கிற நேரம் வந்தது
மூக்கு நுனியும் வேர்த்திருக்குது
மாமனத்துல ஓல கொதிக்குது
கோழி கொழம்பு மணமணக்குது
கொடு கொடு கொடு கொடு கொடு கொடு….
கொடு கொடு கொடு கொடு கொடு கொடு……
பெண் : வம்பிழுக்கிற வெறும் பயல்கள
வாழ வைப்பது ஓட வைப்பது
எதிரிகளோட மூக்கொடைப்பது
என் பரம்பரை என் பரம்பரை
கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி.கபடி…..
கபடி கபடி கபடி கபடி கபடி.கபடி…..
ஆண் : நான்டா உங்கப்பன்டா நல்லமுத்து பேரன்டா
வெள்ளி பெரம்பெடுத்து விளையாட வாரேன்டா
தங்க பெரம்பெடுத்து தாலிக் கட்ட வாரேன்டா
வாரேன்டா வாரேன்டா வாரேன்டா வாரேன்டா..
வாரேன்டா வாரேன்டா வாரேன்டா வாரேன்டா..டேய் …