
Album: Mani Magudam
Artists: T. M. Soundarajan
Music by: R. Sudharsanam
Lyricist: Vaali
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Album: Mani Magudam
Artists: T. M. Soundarajan
Music by: R. Sudharsanam
Lyricist: Vaali
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Singer : T. M. Soundarajan
Music By : R. Sudharsanam
Lyrics By : Vaali
Male : Naan Vandha Paadhai Maan Vandhadhu
Thaen Thandha Bodhai Yen Thandhadhu
Kann Endra Vaasal Kadhavai Thirandhu
Penn Endra Deivam Munn Nindrathu
Male : Naan Vandha Paadhai Maan Vandhadhu
Thaen Thandha Bodhai Yen Thandhadhu
Kann Endra Vaasal Kadhavai Thirandhu
Penn Endra Deivam Munn Nindrathu
Male : Kavi Ondru Solla Porul Thedugindren
Oru Vaarthai Uruvaaga Thadumaarugindren
Male : Kavi Ondru Solla Porul Thedugindren
Oru Vaarthai Uruvaaga Thadumaarugindren
Neerodai Vandhu Paayadha Nilamaam
Neerodai Vandhu Paayadha Nilamaam
Nizhal Megam Oru Podhum Thazhuvaadha Nilavaam
Male : Naan Vandha Paadhai Maan Vandhadhu
Thaen Thandha Bodhai Yen Thandhadhu
Kann Endra Vaasal Kadhavai Thirandhu
Penn Endra Deivam Munn Nindrathu
Male : Idai Endra Kodiyin Nadai Kaana Vendum
Idhazhoram Inneram Pani Peiya Vendum
Male : Idai Endra Kodiyin Nadai Kaana Vendum
Idhazhoram Inneram Pani Peiya Vendum
Iravendra Palli Vaaendru Solli
Iravendra Palli Vaaendru Solli
Uravendra Kalvi Naan Sollavaa
Male : Naan Vandha Paadhai Maan Vandhadhu
Thaen Thandha Bodhai Yen Thandhadhu
Kann Endra Vaasal Kadhavai Thirandhu
Penn Endra Deivam Munn Nindrathu
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்
பாடல் ஆசிரியர் : வாலி
ஆண் : நான் வந்த பாதை மான் வந்தது
தேன் தந்த போதை ஏன் தந்தது
கண் என்ற வாசல் கதவை திறந்து
பெண் என்ற தெய்வம் முன் நின்றது
ஆண் : நான் வந்த பாதை மான் வந்தது
தேன் தந்த போதை ஏன் தந்தது
கண் என்ற வாசல் கதவை திறந்து
பெண் என்ற தெய்வம் முன் நின்றது
ஆண் : கவி ஒன்று சொல்ல பொருள் தேடுகின்றேன்
ஒரு வார்த்தை உருவாக தடுமாறுகின்றேன்
ஆண் : கவி ஒன்று சொல்ல பொருள் தேடுகின்றேன்
ஒரு வார்த்தை உருவாக தடுமாறுகின்றேன்
நீரோடை வந்து பாயாத நிலமாம்
நீரோடை வந்து பாயாத நிலமாம்
நிழல் மேகம் ஒரு போதும் தழுவாத நிலவாம்
ஆண் : நான் வந்த பாதை மான் வந்தது
தேன் தந்த போதை ஏன் தந்தது
கண் என்ற வாசல் கதவை திறந்து
பெண் என்ற தெய்வம் முன் நின்றது
ஆண் : இடை என்ற கொடியின் நடை காணவேண்டும்
இதழோரம் இந்நேரம் பனி பெய்ய வேண்டும்
ஆண் : இடை என்ற கொடியின் நடை காணவேண்டும்
இதழோரம் இந்நேரம் பனி பெய்ய வேண்டும்
இரவென்ற பள்ளி வாவென்று சொல்லி
இரவென்ற பள்ளி வாவென்று சொல்லி
உறவென்ற கல்வி நான் சொல்லவா
ஆண் : நான் வந்த பாதை மான் வந்தது
தேன் தந்த போதை ஏன் தந்தது
கண் என்ற வாசல் கதவை திறந்து
பெண் என்ற தெய்வம் முன் நின்றது