
Album: En Selvame
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 28-02-2022 (06:53 PM)
Album: En Selvame
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Panchu Arunachalam
Release Date: 28-02-2022 (06:53 PM)
Singer : S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Naan Vaazha Kuruththazhagae
Vaatti Vachcha Ponnazhagae
En Maalai Kazhuththazhagae Maththiyaana Poovazhagae
Thaali Nee Mudikka Thavamaa Thavamirunthaen
Ola Kodukkaamalae Oththa Vazhi Poneegalae
Female : Kodi Thuni Uduththu Koottaththilae Ninneenganaa
Kodi Janam Mayangum Koodalooru Kannu Padum
Javuli Kada Adachchu Jaadhi Sanam Vaayadachchu
Thaniyaa Poreegalae En Aasaiyulla Ennavarae
Aiyyaa Mannavarae
Female : Sirichcha Mugaththazhagum Sevantha Odhattazhagum
Mayakkum Kannazhagum Vaaraatha Sollazhagum
Ulla En Mannavarae Uththamarae Nallavarae
Ukkaarntha Edaththulaeyae Usura Maranthavarae
Aiyyaa Mannavarae
Female : Kunguma Pottu Vachchaa Kurukurunnu Paappeegalae
Manjathaan Naan Kulichchaa Naathiriyaa Nippeegalae
Malliyappoo Naan Mudichchaa Mayangi Muzhippeegalae
Ennaannu Pottu Vaippaen
Eppadiththaan Poo Mudippaen Neenga Pona Pinnaalae
Female : Yaezhu Ooru Pannaiyilum Unga Polae Aalaethu
Intha Mugam Paakkaamae Naaniruntha Naalaethu
Thoongaa Velakku Vachchu Thunaikku Irunthavarae
Thaengaa Odachchathu Polae Sillaa Parantheegalae
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : நான் வாழக் குருத்தழகே
வாட்டி வச்ச பொன்னழகே
என் மாலை கழுத்தழகே மத்தியான பூவழகே
தாலி நீ முடிக்க தவமா தவமிருந்தேன்
ஓல கொடுக்காமலே ஒத்த வழி போனீகளே..
பெண் : கோடி துணி உடுத்தி கூட்டத்திலே நின்னீங்கனா
கோடி ஜனம் மயங்கும் கூடலூரு கண்ணு படும்
ஜவுளி கட அடச்சு ஜாதி சனம் வாயடச்சு
தனியா போறீகளே என் ஆசையுள்ள என்னவரே
ஐயா மன்னவரே…..
பெண் : சிரிச்ச முகத்தழகும் செவந்த ஓதட்டழகும்
மயக்கும் கண்ணழகும் வாராத சொல்லழகும்
உள்ள என் மன்னவரே உத்தமரே நல்லவரே
உக்கார்ந்த எடத்துலேயே உசுர மறந்தவரே
ஐயா மன்னவரே…..
பெண் : குங்கும பொட்டு வச்சா குறுகுறுன்னு பாப்பீகளே
மஞ்சதான் நான் குளிச்சா மாதிரியா நிப்பீகளே
மல்லியப்பூ நான் முடிச்சா மயங்கி முழிப்பீகளே
என்னான்னு பொட்டு வைப்பேன்
எப்படித்தான் பூ முடிப்பேன் நீங்க போன பின்னாலே….
பெண் : ஏழு ஊரு பண்ணையிலும் உங்க போலே ஆளேது
இந்த முகம் பாக்காமே நானிருந்த நாளேது
தூங்கா வெளக்கு வச்சு துணைக்கு இருந்தவரே
தேங்கா ஒடச்சது போலே சில்லாப் பறந்தீகளே