
Album: Kalyana Mandapam
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: R. Parthasarathy
Lyricist: Vaali
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Album: Kalyana Mandapam
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: R. Parthasarathy
Lyricist: Vaali
Release Date: 14-03-2022 (01:28 AM)
Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan
Music By : R. Parthasarathy
Male : Naan Unnai Thodalaam
Nee Ennai Thodalaam
Antha Thendral Vanthu Thodalaamaa
Female : Aahaa Oho Aa….aa….
Male : Naan Unnai Thodalaam
Nee Ennai Thodalaam
Antha Thendral Vanthu Thodalaamaa
Male : Sittridai Saernthu Pidikkattumaa
Sevvila Neerai Kudikkattumaa
Chiththirai Nilavil Niththirai Maranthae
Oththigai Paarththaen Nadikkattumaa
Female : Naan Angu Varalaam Nee Ingu Varalaam
Intha Avasaram Varalaamaa
Male : Haa Oho Aa….aa…
Female : Naan Angu Varalaam Nee Ingu Varalaam
Intha Avasaram Varalaamaa……
Female : Muththam Idaatha Malarallavo
Megam Thodaatha Nilavallavo
Muththam Idaatha Malarallavo
Megam Thodaatha Nilavallavo
Female : Kattrathu Konjam Mattrathai Nenjam
Kaalaththil Ariyum Uravallavo
Both : Poo Idhazh Viriyum Thaen Mazhai Pozhiyum
Antha Kaaviya Sugam Puriyum
Poo Idhazh Viriyum Thaen Mazhai Pozhiyum
Antha Kaaviya Sugam Puriyum
Male : {Aahha
Female : Aahaah} (4)
Male : Oho
Female : Aaa Haa……
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : ஆர். பார்த்தசாரதி
ஆண் : நான் உன்னைத் தொடலாம்
நீ என்னைத் தொடலாம்
அந்தத் தென்றல் வந்து தொடலாமா
பெண் : ஆஹா ஓஹோ ஆ…..ஆ….
ஆண் : நான் உன்னைத் தொடலாம்…..
நீ என்னைத் தொடலாம்
அந்தத் தென்றல் வந்து தொடலாமா
ஆண் : சிற்றிடை சேர்த்து பிடிக்கட்டுமா
செவ்விள நீரைக் குடிக்கட்டுமா
சித்திரை நிலவில் நித்திரை மறந்தே
ஒத்திகை பார்த்தேன் நடிக்கட்டுமா….
பெண் : நான் அங்கு வரலாம் நீ இங்கு வரலாம்
இந்த அவசரம் வரலாமா………
ஆண் : ஹா ஓஹோ ஆ…..ஆ….
பெண் : நான் அங்கு வரலாம் நீ இங்கு வரலாம்
இந்த அவசரம் வரலாமா………
பெண் : முத்தம் இடாத மலரல்லவோ
மேகம் தொடாத நிலவல்லவோ
முத்தம் இடாத மலரல்லவோ
மேகம் தொடாத நிலவல்லவோ
பெண் : கற்றது கொஞ்சம் மற்றதை நெஞ்சம்
காலத்தில் அறியும் உறவல்லவோ…
இருவர் : பூ இதழ் விரியும் தேன் மழை பொழியும்
அந்தக் காவிய சுகம் புரியும்….
பூ இதழ் விரியும் தேன் மழை பொழியும்
அந்தக் காவிய சுகம் புரியும்….
ஆண் : {ஆஹ்ஹா
பெண் : ஆஹாஹ்} (4)
ஆண் : ஓஹோ
பெண் : ஆஆ ஹா……..