
Album: Carbon
Artists: Sathyaprakash
Music by: Sam C.S
Lyricist: Arun Bharathi
Release Date: 26-01-2022 (02:00 PM)
Album: Carbon
Artists: Sathyaprakash
Music by: Sam C.S
Lyricist: Arun Bharathi
Release Date: 26-01-2022 (02:00 PM)
Singer : Sathyaprakash
Music By : Sam C.S
Male : Hoo…hooo Ooo Ho Oo Hooh Ooo…
Male : Naan Thozhum Deivamae Pogudhae Yen
Yaar Ini Vaazhvilae Yenginen Naan
Male : Aagayam Saayudhae Anmaavum Pogudhae
Appa Un Nyabagam Neengiduma
Aaraadhu Kaayamae Theeraadhu Sogamae
Appa En Nenjamum Thaangiduma
Male : Needhaan En Udhiram
Needhaan En Ulagam Appaaaa…
Male : Thozhil Eri Oonjal Aadi
Undhan Maarbil Thoonginen
Kovil Thedi Pona Podhum
Unnai Thaanae Vendinen
Male : Ada Appaavin Vervai Dhaan Sotrilae
Dhinam Uppaagum Ellorin Veettilae
Male : Needhaan En Udhiram
Needhaan En Ulagam Appaaa….
Male : Paavam Enna Naanum Seidhen
Paasa Theeyil Veguren
Meendum Undhan Vaarthai Ketka
Naanum Mannil Vaazhgiren
Male : Ingu En Aayul Serthae
Nee Vaazhnthidu
Engu Sendraalum Ennai Nee Sernthidu
Appa Engira Aani Veraiyum Tholachen………
Male : Hoo…hooo Ooo Ho Oo Hooh Ooo..
பாடகர் : சத்யபிரகாஷ்
இசை அமைப்பாளர் : சாம் சி . எஸ்.
ஆண் : ஹோ…ஹோ….ஓ …ஹோ ….
ஆண் : நான் தொழும் தெய்வமே
போகுதே ஏன்
யார் இனி வாழ்விலே
ஏங்கினேன் நான்
ஆண் : ஆகாயம் சாயுதே
ஆன்மாவும் போகுதே
அப்பா உன் ஞாபகம் நீங்கிடுமா
ஆறாது காயமே தீராது சோகமே
அப்பா என் நெஞ்சமும் தாங்கிடுமா
ஆண் : நீதான் என் உதிரம்
நீதான் என் உலகம் அப்பா
ஆண் : தோளில் ஏறி ஊஞ்சல் ஆடி
உந்தன் மார்பில் தூங்கினேன்
கோவில் தேடி போன போதும்
உன்னை தானே வேண்டினேன்
ஆண் : அட அப்பாவின் வேர்வைதான் சோற்றிலே
தினம் உப்பாகும் எல்லோரின் வீட்டிலே
ஆண் : நீதான் என் உதிரம்
நீதான் என் உலகம் அப்பா
ஆண் : பாவம் என்ன நானும் செய்தேன்
பாச தீயில் வேகுறேன்
மீண்டும் உந்தன் வார்த்தை கேட்க
நானும் மண்ணில் வாழ்கிறேன்
ஆண் : இங்கு என் ஆயுள் சேர்த்தே நீ வாழ்ந்திடு
எங்கே சென்றாலும் என்னை நீ சேர்ந்திடு
அப்பா என்கிற ஆணி வேரையும் தொலச்சேன்
ஆண் : ஹோ…ஹோ….ஓ …ஹோ ….