
Album: Naanum Oru Thozhilali
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Album: Naanum Oru Thozhilali
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Male : Naan Pooveduthu Vekkanum Pinnalae
Adhil Vanji Ippo Sokkanum Thannalae
Un Machaan Machaan Thaen Malliya Vechaan
Un Machaan Machaan Malliya Vechaan
Ullathilae Ennadi Undaachu
Male : Naan Pooveduthu
Naan Pooveduthu Vekkanum Pinnalae
Adhil Vanji Ippo Sokkanum Thannalae
Male : Athai Mavan Sonnadha Othukanum
Female : Sari Thaan Sari Thaan
Male : Athanaiyum Nithamum Kathukanum
Female : Sugam Thaan Sugam Thaan
Male : Athai Mavan Sonnadha Othukanum
Female : Sari Thaan Sari Thaan
Male : Athanaiyum Nithamum Kathukanum
Female : Sugam Thaan Sugam Thaan
Male : Then Pazhani Sandhanam Thaan
Ingu Oru Pennacha
Ennennavo Ennamum Thaan
Ennai Kandu Undaachaa
Un Munthaanaya Izhukattuma
Female : Summa Iru
Male : Oru Muthaarathai Padhikattuma
Female : Konjam Poru
Male : Adi Poovaae Ponnae Kannae Ingae Vaa..haei
Female : Nee Pooveduthu Vaikkanum Pinnala
Male : Oh Adhil Vanji Ippo Sokkanum Thannala
Humming : ……………………………
Female : Pathu Viral Pattadhum Thottadhum Than
Male : Sudutha Sudutha
Female : Aasaiyodu Achamum Vekkamum Thaan
Male : Varutha Varutha
Female : Pathu Viral Pattadhum Thottadhum Than
Male : Sudutha Sudutha
Female : Aasaiyodu Achamum Vekkamum Thaan
Male : Varutha Varutha
Female : Thennangillai Thendralathaan
Pinnuradhu Angae Thaan
Male : Sevvilani Saelai Katti
Minnuradhu Ingae Thaan
Female : Rendu Kannala Nee Alakuradhu
Male : Un Meni Thaan
Female : Unnai Kandaalumae Kodhikiradhu
Male : En Meni Thaan
Female : Ada Machan Vacha Kannu Ingae Thaan
Female : Nee Pooveduthu Vaikanum Pinnala
Adhil Vanji Ippo Sokkanum Thannala
En Machaan Machaan
Male : Haan
Female : Thaen Malliya Vechaan
Male : Hmmm
Female : En Machaan Machaan
Malliya Vechaan
Ullathilae Ennavo Undachu
Male : Naan Pooveduthu
Female : Nee Pooveduthu Vekkanum Pinnala
Male : Adhil Vanji Ippo Sokkanum Thannala
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : நான் பூவெடுத்து வைக்கணும் பின்னால
அதில் வஞ்சி இப்போ சொக்கணும் தன்னால
உன் மச்சான் மச்சான் தேன் மல்லிய வைச்சான்
ஓ மச்சான் மச்சான் மல்லிய வைச்சான்
உள்ளத்திலே என்னடி உண்டாச்சு………
ஆண் : நான் பூவெடுத்து
நான் பூவெடுத்து வைக்கணும் பின்னால
அதில் வஞ்சி இப்போ சொக்கணும் தன்னால
ஆண் : அத்தமவன் சொன்னத ஒத்துக்கணும்
பெண் : சரிதான் சரிதான்
ஆண் : அத்தனையும் நித்தமும் கத்துக்கணும்
பெண் : சுகம் தான் சுகம் தான்..
ஆண் : அத்தமவன் சொன்னத ஒத்துக்கணும்
பெண் : சரிதான் சரிதான்
ஆண் : அத்தனையும் நித்தமும் கத்துக்கணும்
பெண் : சுகம் தான் சுகம் தான்..
ஆண் : தென்பழநி சந்தனம் தான்
இங்கு ஒரு பெண்ணாச்சா
என்னென்னவோ எண்ணம் தான்
என்னக் கண்டு உண்டாச்சா
ஆண் : ஒம் முந்தானைய இழுகட்டுமா
பெண் : சும்மா இரு
ஆண் : ஹஹ்ஹ..ஒரு முத்தாரத்த பதிக்கட்டுமா
பெண் : கொஞ்சம் பொறு
ஆண் : அடி பூவே பொன்னே கண்ணே இங்கே வா ஹேய்
பெண் : நீ பூவெடுத்து வைக்கணும் பின்னால ஹா..
ஆண் : அதில் வஞ்சி இப்போ சொக்கணும் தன்னால…ஹா
இருவர் : ஹா.. ஆஹ ஹா..ஹா.. ஆஹ ஹா..
லாலா லல்லா… லாலா லல்லா….
லாலா லல்லா… லாலா லல்லா…
லால லலா…ஹா..ஆ….
பெண் : பத்து விரல் பட்டதும் தொட்டதும் தான்
ஆண் : சுடுதா சுடுதா
பெண் : ஆசையோடு அச்சமும் வெட்கமும் தான்
ஆண் : வருதா வருதா
பெண் : பத்து விரல் பட்டதும் தொட்டதும் தான்
ஆண் : சுடுதா சுடுதா
பெண் : ஆசையோடு அச்சமும் வெட்கமும் தான்
ஆண் : வருதா வருதா
பெண் : தென்னங்கிளை தென்றலைத் தான்
பின்னுறது அங்கே தான்
ஆண் : செவ்விளனி சேலக்கட்டி
மின்னுறது இங்கே தான்
பெண் : ரெண்டு கண்ணால நீ அளக்கிறது
ஆண் : உன் மேனிதான்
பெண் : உன்னை கண்டாலுமே கொதிக்கிறது
ஆண் : ஸ்..என் மேனிதான்
பெண் : அட மச்சான் வெச்ச கண்ணு இங்கே தான்
பெண் : நீ பூவெடுத்து வைக்கணும் பின்னால
அதில் வஞ்சி இப்போ சொக்கணும் தன்னால…
ஏ மச்சான் மச்சான்
ஆண் : ஹா
பெண் : தேன் மல்லிய வைச்சான்
ஆண் : ம்ம்ம்..
பெண் : என் மச்சான் மச்சான் மல்லிய வைச்சான்
உள்ளத்திலே என்னமோ உண்டாச்சு..
ஆண் : நான் பூ எடுத்து
பெண் : நீ பூவெடுத்து வைக்கணும் பின்னால
ஆண் : அதில் வஞ்சி இப்போ சொக்கணும் தன்னால…