
Album: Athaiya Mamiya
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Album: Athaiya Mamiya
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: M. S. Viswanathan
Lyricist: Vaali
Release Date: 25-05-2022 (07:34 AM)
Singer : T. M. Soundararajan
Music By : M. S. Viswanathan
Lyrics By : Vaali
Male : Naan Petha Magane Nada Raja
Ippa Yaendaa Poranthae Maharaja
Ada Naan Petha Magane Nada Raja
Ippa Yaendaa Poranthae Maharaja
Male : Naan Padum Avasthaiyai Padu Raja
Sari Nadappathu Nadakkattum Vidu Raja
Naan Padum Avasthaiyai Padu Raja
Sari Nadappathu Nadakkattum Vidu Raja
Male : Ada Naan Petha Magane Na Daraja
Ippa Yaendaa Poranthae Maharaja
Naan Petha Magane Nada Raja
Ippa Yaendaa Poranthae Maharaja
Male : Vilaivaasi Maari Pochu
Visham Pola Yaeri Pochu
Velai Ketta Velaiyil Yaen Piranthaai
Vilavaasi Maari Pochu
Visham Pola Yaeri Pochu
Velai Ketta Velaiyil Yaen Piranthaai
Male : Sarkkaraikkum Seemennaikkum
Santhiyilae Nikkurapo
Sinthikkaama Kannirandai Yaen Thiranthaai
Sarkkaraikkum Seemennaikkum
Santhiyilae Nikkurapo
Sinthikkaama Kannirandai Yaen Thiranthaai
Male : Avasaramaai Vanthu Porakkanumaa
Ungoppanai Pol Nee Thavikkanumaa
Avasaramaai Vanthu Porakkanumaa
Ungoppanai Pol Nee Thavikkanumaa
Queue-vilae Nee Vanthu Nikkanumaa
Kudumpaththin Paaraththai Sumakkanumaa
Male : Ada Naan Petha Magane Na Daraja
Ippa Yaendaa Poranthae Maharaja
Naan Petha Magane Nada Raja
Ippa Yaendaa Poranthae Maharaja
Male : Petrol Vilai Yaeripochu
Pocket-taiyae Meeri Pochu
Beach Pakkam Car-rai Vittu
Pugaivandi Thedi Ponaa
Nilakkari Panjam Vanthu Ninnu Pochu
Male : Poosanikkaa Vilai Ippo Podalanga
Vendaikkaa Vilai Ippo Sundakkaa
Poosanikkaa Vilai Ippo Podalanga
Vendaikkaa Vilai Ippo Sundakkaa
Arisikkum Paruppukkum Aanai Vila
Maganae Unakkaen Theriyavillai
Male : Ada Naan Petha Magane Na Daraja
Ippa Yaendaa Poranthae Maharaja
Naan Petha Magane Nada Raja
Ippa Yaendaa Poranthae Maharaja
Male : Ada Naan Petha Magane Na Daraja
Ippa Yaendaa Poranthae Maharaja
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : வாலி
ஆண் : நான் பெத்த மகனே நட ராஜா
இப்ப ஏன்டா பொறந்தே மகராஜா
அட நான் பெத்த மகனே நட ராஜா
இப்ப ஏன்டா பொறந்தே மகராஜா
ஆண் : நான் படும் அவஸ்தையைப் படு ராஜா
சரி நடப்பது நடக்கட்டும் விடு ராஜா
நான் படும் அவஸ்தையைப் படு ராஜா
சரி நடப்பது நடக்கட்டும் விடு ராஜா
ஆண் : அட நான் பெத்த மகனே நட ராஜா
இப்ப ஏன்டா பொறந்தே மகராஜா
நான் பெத்த மகனே நட ராஜா
இப்ப ஏன்டா பொறந்தே மகராஜா
ஆண் : விலைவாசி மாறிப் போச்சு
விஷம் போல ஏறிப் போச்சு
வேளை கெட்ட வேளையில் ஏன் பிறந்தாய்
விலைவாசி மாறிப் போச்சு
விஷம் போல ஏறிப் போச்சு
வேளை கெட்ட வேளையில் ஏன் பிறந்தாய்
ஆண் : சர்க்கரைக்கும் சீமெண்ணைக்கும்
சந்தியிலே நிக்குறப்போ
சிந்திக்காம கண்ணிரண்டை ஏன் திறந்தாய்
சர்க்கரைக்கும் சீமெண்ணைக்கும்
சந்தியிலே நிக்குறப்போ
சிந்திக்காம கண்ணிரண்டை ஏன் திறந்தாய்
ஆண் : அவசரமாய் வந்து பொறக்கணுமா
உங்கொப்பனைப் போல் நீ தவிக்கணுமா
அவசரமாய் வந்து பொறக்கணுமா
உங்கொப்பனைப் போல் நீ தவிக்கணுமா
க்யூவிலே நீ வந்து நிக்கணுமா
குடும்பத்தின் பாரத்தைச் சுமக்கணுமா
ஆண் : அட நான் பெத்த மகனே நட ராஜா
இப்ப ஏன்டா பொறந்தே மகராஜா
நான் பெத்த மகனே நட ராஜா
இப்ப ஏன்டா பொறந்தே மகராஜா
ஆண் : பெட்ரோல் விலை ஏறிப் போச்சு
பாக்கெட்டையே மீறிப் போச்சு
பீச்சுப் பக்கம் காரைப் பார்த்து நாளாச்சு
பெட்ரோல் விலை ஏறிப் போச்சு
பாக்கெட்டையே மீறிப் போச்சு
பீச்சுப் பக்கம் காரைப் பார்த்து நாளாச்சு
ஆண் : பஸ்ஸை விட்டு காரை விட்டு
புகைவண்டி தேடிப் போனா
நிலக்கரிப் பஞ்சம் வந்து நின்னு போச்சு
பஸ்ஸை விட்டு காரை விட்டு
புகைவண்டி தேடிப் போனா
நிலக்கரிப் பஞ்சம் வந்து நின்னு போச்சு
ஆண் : பூசணிக்கா விலை இப்போ பொடலங்கா
வெண்டைக்கா விலை இப்போ சுண்டாக்கா
பூசணிக்கா விலை இப்போ பொடலங்கா
வெண்டைக்கா விலை இப்போ சுண்டாக்கா
அரிசிக்கும் பருப்புக்கும் ஆனை வில
மகனே உனக்கேன் தெரியவில்லை
ஆண் : அட நான் பெத்த மகனே நட ராஜா
இப்ப ஏன்டா பொறந்தே மகராஜா
நான் படும் அவஸ்தையைப் படு ராஜா
சரி நடப்பது நடக்கட்டும் விடு ராஜா
ஆண் : அட நான் பெத்த மகனே நட ராஜா
இப்ப ஏன்டா பொறந்தே மகராஜா