
Album: Kaalam Bathil Sollum
Artists: Vani Jairam
Music by: Radhika, Sarat Babu
Lyricist: Vaali
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Kaalam Bathil Sollum
Artists: Vani Jairam
Music by: Radhika, Sarat Babu
Lyricist: Vaali
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singer : Vani Jairam
Music By : M. S. Viswanathan
Lyrics By : Vaali
Female : Naan Paavaadai Thaavani Pottu
Varusham Naalaachchu
Oru Poomaalai Soodi Kollaama
Udambe Noolaachchu
Aahaan Aahaan Oho Oho
Heehi Heehi Mmmmm
Female : Naan Paavaadai Thaavani Pottu
Varusham Naalaachchu
Oru Poomaalai Soodi Kollaama
Udambe Noolaachchu
Female : Panguni Pochchu Chiththiraiyaachchu
Panguni Pochchu Chiththiraiyaachchu
Kalyaana Aasai Vanthu Naalaachchu
Kalyaana Aasai Vanthu Naalaachchu
Female : Naan Paavaadai Thaavani Pottu
Varusham Naalaachchu
Oru Poomaalai Soodi Kollaama
Udambe Noolaachchu
Female : Paadattumaa Oru Themmaang
Aadattumaa Oru Thillaanaa
Haa Paadattumaa Oru Themmaang
Aadattumaa Oru Thillaanaa
Female : Viththai Irukku Ennodu
Vendiyathenna Nee Kelu
Viththai Irukku Ennodu
Vendiyathenna Nee Kelu
Female : Therkkaththi Seemaiyilellaam
Pereduththa Aattakkaari
Yaaraaro Vanthu Konja Paarththaanga
Yaedhetho Solli Kenji Kettaanga
Female : Naan Paavaadai Thaavani Pottu
Varusham Naalaachchu
Oru Poomaalai Soodi Kollaama
Udambe Noolaachchu
Female : Aththai Magal Ena Ennaathae
Aasaiyil Jaadai Pannaathae
Haan Ththai Magal Ena Ennaathae
Aasaiyil Jaadai Pannaathae
Female : Ennidam Vaalai Aattaathae
Pallai Ilichchi Kaattaathae
Female : Kasthooro Maaai Polae
Maanamulla Chinna Ponnu
Koodaathu Antha Kalla Sirippu
Aagaathu Yaarum Thottaal Neruppu
Female : Naan Paavaadai Thaavani Pottu
Varusham Naalaachchu
Oru Poomaalai Soodi Kollaama
Udambe Noolaachchu
பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : வாலி
பெண் : நான் பாவாடை தாவணி போட்டு
வருஷம் நாலாச்சு
ஒரு பூமாலை சூடிக் கொள்ளாம
உடம்பே நூலாச்சு
ஆஹான் ஆஹான் ஓஹோ ஓஹோ
ஹீஹி ஹீஹி ம்ம்ம்ம்
பெண் : நான் பாவாடை தாவணி போட்டு
வருஷம் நாலாச்சு
ஒரு பூமாலை சூடிக் கொள்ளாம
உடம்பே நூலாச்சு
பெண் : பங்குனி போச்சு சித்திரையாச்சு
பங்குனி போச்சு சித்திரையாச்சு
கல்யாண ஆசை வந்து நாளாச்சு…….
கல்யாண ஆசை வந்து நாளாச்சு…….
பெண் : நான் பாவாடை தாவணி போட்டு
வருஷம் நாலாச்சு
ஒரு பூமாலை சூடிக் கொள்ளாம
உடம்பே நூலாச்சு
பெண் : பாடட்டுமா ஒரு தெம்மாங்கு
ஆடட்டுமா ஒரு தில்லானா
ஹா பாடட்டுமா ஒரு தெம்மாங்கு
ஆடட்டுமா ஒரு தில்லானா
பெண் : வித்தை இருக்கு என்னோடு
வேண்டியதென்ன நீ கேளு
வித்தை இருக்கு என்னோடு
வேண்டியதென்ன நீ கேளு
பெண் : தெற்கத்தி சீமையில்லெல்லாம்
பேரெடுத்த ஆட்டக்காரி
யாராரோ வந்து கொஞ்சப் பார்த்தாங்க
ஏதேதோ சொல்லி கெஞ்சிக் கேட்டாங்க…
பெண் : நான் பாவாடை தாவணி போட்டு
வருஷம் நாலாச்சு
ஒரு பூமாலை சூடிக் கொள்ளாம
உடம்பே நூலாச்சு
பெண் : அத்தை மகள் என எண்ணாதே
ஆசையில் ஜாடை பண்ணாதே
ஹான் அத்தை மகள் என எண்ணாதே
ஆசையில் ஜாடை பண்ணாதே
பெண் : என்னிடம் வாலை ஆட்டாதே
பல்லை இளிச்சி காட்டாதே
பெண் : கஸ்தூரி மானைப் போலே
மானமுள்ள சின்னப் பொண்ணு
கூடாது அந்தக் கள்ளச்சிரிப்பு
ஆகாது யாரும் தொட்டால் நெருப்பு….
பெண் : நான் பாவாடை தாவணி போட்டு
வருஷம் நாலாச்சு
ஒரு பூமாலை சூடிக் கொள்ளாம
உடம்பே நூலாச்சு