
Album: Garuda Saukiyama
Artists: S. Janaki
Music by: M. S. Viswanathan.
Lyricist: Aalangudi Somu
Release Date: 29-03-2022 (12:38 AM)
Album: Garuda Saukiyama
Artists: S. Janaki
Music by: M. S. Viswanathan.
Lyricist: Aalangudi Somu
Release Date: 29-03-2022 (12:38 AM)
Singer : S. Janaki
Music By : M. S. Viswanathan.
Lyrics By : Alangudi Somu
Female : Muththu Raththina Chiththiram Ondru
Moga Muththirai Raagam Payindru
Muththu Raththina Chiththiram Ondru
Moga Muththirai Raagam Payindru
Female : Solla Solla Manam Inikkum
Mella Mella Sugam Pirakkum
Solla Solla Manam Inikkum
Mella Mella Sugam Pirakkum
Female : Thullum Ilamaiyil Thudikkira Thudippu
Alli Anaiththaal Aadai Perusu
Aahaa Aah Haa Haah Haa
Female : Muththu Raththina Chiththiram Ondru
Moga Muththirai Raagam Payindru
Female : Ambu Vizhi Kombai Malar Chittu
Sempavala Kombuth Thaen Sottu
Ambu Vizhi Kombai Malar Chittu
Sempavala Kombuth Thaen Sottu
Female : Virunthaagalaam….aaa….
Kambarasa Karpanaiyai Kottu
Inbamennum Kavithaigalai Kottu
Female : Arangeralaam….
Idhu Aanantha Oorvalamo
Azhagukku Kannmai Vilambaramo
Idhu Aanantha Oorvalamo
Azhagukku Kannmai Vilambaramo
Female : Muththu Raththina Chiththiram Ondru
Moga Muththirai Raagam Payindru
Female : Pattu Mugam Vatta Nilavai Vellum
Thottavudan Thendral Neeyaai Maarum
Female : Kolangalae….ae….
Kattazhagu Pettiyellaam Meelum
Kattilarai Kattiyamae Koorum
Female : Kaalangalae….
Idhu Aasaiyin Sangamamo
Iravellaam Paruva Sangeethamo
Idhu Aasaiyin Sangamamo
Iravellaam Paruva Sangeethamo
Female : Muththu Raththinam Muththu Raththinam
Muththu Raththinam Chiththiram Ondru
Moga Muththirai Raagam Payindru
Female : Solla Solla Manam Inikkum
Mella Mella Sugam Pirakkum
Female : Thullum Ilamaiyil Thudikkira Thudippu
Alli Anaiththaal Aadai Perusu
Aahaa Aah Haa Haah Haa
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பாடலாசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு
பெண் : முத்து இரத்தின சித்திரம் ஒன்று
மோக முத்திரை ராகம் பயின்று
முத்து இரத்தின சித்திரம் ஒன்று
மோக முத்திரை ராகம் பயின்று
பெண் : சொல்ல சொல்ல மனம் இனிக்கும்
மெல்ல மெல்ல சுகம் பிறக்கும்
சொல்ல சொல்ல மனம் இனிக்கும்
மெல்ல மெல்ல சுகம் பிறக்கும்
பெண் : துள்ளும் இளமையில் துடிக்கிற துடிப்பு
அள்ளி அணைத்தால் ஆடை பெருசு
ஆஹா ஆஹ் ஹா ஹாஹ் ஹா
பெண் : முத்து இரத்தின சித்திரம் ஒன்று
மோக முத்திரை ராகம் பயின்று
பெண் : அம்பு விழி கொம்பை மலர் சிட்டு….
செம்பவள கொம்புத்தேன் சொட்டு…..
அம்பு விழி கொம்பை மலர் சிட்டு….
செம்பவள கொம்புத்தேன் சொட்டு…..
பெண் : விருந்தாகலாம்……ஆஅ…..
கம்பரச கற்பனையை கொட்டு
இன்பமென்னும் கவிதைகளை கொட்டு…
பெண் : அரங்கேறலாம்…….
இது ஆனந்த ஊர்வலமோ
அழகுக்கு கண்மை விளம்பரமோ
இது ஆனந்த ஊர்வலமோ
அழகுக்கு கண்மை விளம்பரமோ…..
பெண் : முத்து இரத்தின சித்திரம் ஒன்று
மோக முத்திரை ராகம் பயின்று
பெண் : பட்டு முகம் வட்ட நிலவை வெல்லும்
தொட்டவுடன் தென்றல் நீயாய் மாறும்
பெண் : கோலங்களே…..ஏ…..
கட்டழகு பெட்டியெல்லாம் மீளும்
கட்டிலறை கட்டியமே கூறும்
பெண் : காலங்களே……
இது ஆசையின் சங்கமமோ
இரவெல்லாம் பருவ சங்கீதமோ
இது ஆசையின் சங்கமமோ
இரவெல்லாம் பருவ சங்கீதமோ
பெண் : முத்து இரத்தினம் முத்து இரத்தினம்
முத்து இரத்தின சித்திரம் ஒன்று
மோக முத்திரை ராகம் பயின்று
பெண் : சொல்ல சொல்ல மனம் இனிக்கும்
மெல்ல மெல்ல சுகம் பிறக்கும்
பெண் : துள்ளும் இளமையில் துடிக்கிற துடிப்பு
அள்ளி அணைத்தால் ஆடை பெருசு
ஆஹா ஆஹ் ஹா ஹாஹ் ஹா