
Album: 12B
Artists: Kay Kay, Mahalakshmi Iyer
Music by: Harris Jayaraj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Album: 12B
Artists: Kay Kay, Mahalakshmi Iyer
Music by: Harris Jayaraj
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Singers : Kay Kay And Mahalakshmi Iyer
Music By : Harris Jayaraj
Male : Ohoooo..
Ohooo..yeah..he Hea Yeah..
Ohoo..hoo..hooooh..
Male : Nana Na Na Naaa Yeah..yeah
Nana Na Na Naaa Yeah..yeah
Male : {Muththam Muththam Muththamaa
Moondraam Ulaga Yuthamaa
Aasai Kalaiyin Uchchamaa
Aayiram Paambukal Kothumaa} (2)
Female : Ottrai Muththathil
En Ottrai Muththathil
Unn Uchchanthalaiyil
Pitham Aeri Aadinaai
Adaimazhai Megam Pol
Or Idaivelli Illaamal
Naan Alli Thanthaal
Innum Enna Aaguvaai
Male : Ithazhodu Ithaamaaga
Muththam Ketten..pathamaaga
Nee Thanthaaii..
Nee Thanthaaii
En Elumbellaam Thoolaai Pogum
Female : Muththam Muththam Muththamaa
Moondraam Ulaga Yuthamaa
Aasai Kalaiyin Uchchamaa
Aayiram Paambukal Kothumaa
Male : Melliya Pennae
Ithanai Sakthi
Eppadi Vanthathu Unakku
Iruthayam Melae
Moolai Keelae
Bauthiga Maattram Enakku
Female : Sinthiya Muththam
Athu Saivam Thaandaa
Ini Asaiva Muththam
Ingu Aarambam Thaandaa
Male : Adi Ulagin Pasiyellaam
Muzhu Uruvaai Vantha Pennae
Unn Muththam
Oru Morgam
Athil Sethaalum Sethu Poven
Sethu Poven..sethupoven…
Female : Muththam Muththam Muththamaa
Moondraam Ulaga Yuthamaa
Aasai Kalaiyin Uchchamaa
Aayiram Paambukal Kothumaa
Chorus : ……………………………………
Female : Kottum Ariviyil
Vettum Minnalil
Minsaaramthaan Irukku
Konjum Muththam
Sinthum Podhum
Konjam Voltage Irukku
Male : Minsaarathaal Adi
Oru Murai Maranam
Intha Pensaarathaal
Dhinam Pala Murai Maranam
Female : Oru Muththam Athu Maranam
Maru Muththam Athu Jananam
Idhal Naangum Vilugaamal
Sila Nootraandu Vaalvom Vaadaa..
Male : Muththam Muththam Muththamaa
Moondraam Ulaga Yuthamaa
Aasai Kalaiyin Uchchamaa
Aayiram Paambukal Kothumaa
Female : Ottrai Muththathil
En Ottrai Muththathil
Unn Uchchanthalaiyil
Pitham Aeri Aadinaai
Adaimazhai Megam Pol
Or Idaivelli Illaamal
Naan Alli Thanthaal
Innum Enna Aaguvaai
Male : Ithazhodu Ithaamaaga
Muththam Ketten..pathamaaga
Nee Thanthaaii..
Nee Thanthaaii
En Elumbellaam Thoolaai Pogum
Female : Ahaaaa..ahaaaaa..Male : Yeah..yeah
Ahaaa..haaa.haaa..ahaaa..
Ahaaa..haaa.haaa..ahaaa..
பாடகி : மகாலக்ஷ்மி ஐயர்
பாடகர் : கே கே
இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ
ஏ ஹே ஹே ஏ ஓஹோ
ஹோ ஹோ
ஆண் : நன னா னா
னா ஏ ஏ நன னா னா
னா ஏ ஏ
ஆண் : { முத்தம் முத்தம்
முத்தமா மூன்றாம் உலக
யுத்தமா ஆசை கலையின்
உச்சமா ஆயிரம் பாம்புகள்
கொத்துமா } (2)
பெண் : ஒற்றை முத்தத்தில்
என் ஒற்றை முத்தத்தில் உன்
உச்சந் தலையில் பித்தம் ஏறி
ஆடினாய் அடை மழை மேகம்
போல் ஓர் இடைவெளி இல்லாமல்
நான் அள்ளி தந்தாள் இன்னும்
என்ன ஆகுவாய்
ஆண் : இதழோடு இதமாக
முத்தம் கேட்டேன் பதமாக
நீ தந்தாய் நீ தந்தாய் என்
எலும்பெல்லாம் தூளாய்
போகும்
பெண் : முத்தம் முத்தம்
முத்தமா மூன்றாம் உலக
யுத்தமா ஆசை கலையின்
உச்சமா ஆயிரம் பாம்புகள்
கொத்துமா
ஆண் : மெல்லிய பெண்ணே
இத்தனை சக்தி எப்படி வந்தது
உனக்கு இருதயம் மேலே
மூளை கீழே பெளதிக
மாற்றம் எனக்கு
பெண் : சிந்திய முத்தம்
அது சைவம் தாண்டா
இனி அசைவ முத்தம்
இங்கு ஆரம்பம் தான்டா
ஆண் : அடி உலகின்
பசியெல்லாம் முழு
உருவாய் வந்த பெண்ணே
உன் முத்தம் ஒரு மோர்கம்
அதில் செத்தாலும் செத்து
போவேன் செத்து போவேன்
செத்து போவேன்
பெண் : முத்தம் முத்தம்
முத்தமா மூன்றாம் உலக
யுத்தமா ஆசை கலையின்
உச்சமா ஆயிரம் பாம்புகள்
கொத்துமா
குழு : …………………..
பெண் : கொட்டும் அருவியில்
வெட்டும் மின்னலில் மின்சாரம்
தான் இருக்கு கொஞ்சும் முத்தம்
சிந்தும் போதும் கொஞ்சம்
வோல்ட்டேஜ் இருக்கு
ஆண் : மின்சாரத்தால்
அடி ஒரு முறை மரணம்
இந்த பெண்சாரத்தால்
தினம் பல முறை மரணம்
பெண் : ஒரு முத்தம் அது
மரணம் மறு முத்தம் அது
ஜனனம் இதழ் நான்கும்
விழுகாமல் சில நூற்றாண்டு
வாழ்வோம் வாடா
ஆண் : முத்தம் முத்தம்
முத்தமா மூன்றாம் உலக
யுத்தமா ஆசை கலையின்
உச்சமா ஆயிரம் பாம்புகள்
கொத்துமா
பெண் : ஒற்றை முத்தத்தில்
என் ஒற்றை முத்தத்தில் உன்
உச்சந் தலையில் பித்தம் ஏறி
ஆடினாய் அடை மழை மேகம்
போல் ஓர் இடைவெளி இல்லாமல்
நான் அள்ளி தந்தாள் இன்னும்
என்ன ஆகுவாய்
ஆண் : இதழோடு இதமாக
முத்தம் கேட்டேன் பதமாக
நீ தந்தாய் நீ தந்தாய் என்
எலும்பெல்லாம் தூளாய்
போகும்
பெண் : ஆஹா ஆஹா யே யே
ஆஹா ஹா ஹா ஆஹா
ஆஹா ஹா ஹா ஆஹா