
Album: Engirundho Vandhan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Viswanathan – Ramamoorthy
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-12-2021 (12:30 AM)
Album: Engirundho Vandhan
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki
Music by: Viswanathan – Ramamoorthy
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-12-2021 (12:30 AM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And S. Janaki
Music By : Viswanathan – Ramamoorthy
Female : Mm Mm Mmm….mm Mm Mmm…..
Mm Mm Mmm….mm Mm Mmm…..
Male : Mounam Enbathu Kavithai Mozhi
Intha Maanguyil Pesidum Kangal Vazhi
Mounam Enpathu Kavithai Mozhi
Intha Maanguyil Pesidum Kangal Vazhi
Maanguyil Pesidum Kangal Vazhi……aa….aa….
Male : Vaarththai Illaatha Paadal Idhu Anbai
Vaarththidum Unmai Kadhal Idhu
Vaarththai Illaatha Paadal Idhu Anbai
Vaarththidum Unmai Kadhal Idhu
Male : Kannae Un Kann Malarnthaal
Kaadellaam Poochoriyum
Anbae Nee Kai Anaiththaal
Anganagae Paal Vadiyum….
Female : Mayangi Mayangi Thayangi Thayangi
Tholil Thogai Saayumpothu
Male : Thirumba Thirumba Virunthu Padaikkum Naalail
Urakkam Ingu Yaedhu
Female : Magaraajan Kaiyaal Naanum
Manamaalai Vaangi Kondaen
Male : Ilamaanai Maarbil Naanum
Idhamaaga Thaangi Kondaen
Female : Viral Naagam Varudida
Urugidum Velai Naanae
Male : Kacheri Velai Idhu
Kai Kondu Meettidavo
Kalyaana Keerththangal
Ovvondraai Kaattidavo
Female : Mounam Enbathu Kavithai Mozhi
Intha Maanguyil Pesidum Kangal Vazhi
Maanguyil Pesidum Kangal Vazhi…..ee….ee….ee…
Male : Unathu Peyarai Enathu Udhadu
Naalum Vedham Pola Odhum
Female : Udalum Manamum Uravu Nadhiyin Melae
Odam Pola Aadum
Male : Nijam Intha Paasam Pandham
Niram Maarum Pookkal Alla
Female : Unakkaaga Mannil Vanthaen
Unai Vittu Engae Sella
Male : Piravigal Pala Varum
Pirivugal Vaaraathammaa
Female : En Jeevan Mannavanae
Un Vaasal Thedi Varum
Ennaalum Un Nizhalaai
Pinnodu Odi Varum
Male : Mounam Enbathu Kavithai Mozhi
Intha Maanguyil Pesidum Kangal Vazhi
Maanguyil Pesidum Kangal Vazhi……aa….aa….
Both : Mm Mm Mmm….mm Mm Mmm…..
Mm Mm Mmm….mm Mm Mmm…..
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் மற்றும் ராமமூர்த்தி
பெண் : ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்…..
ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்…..
ஆண் : மௌனம் என்பது கவிதை மொழி
இந்த மாங்குயில் பேசிடும் கண்கள் வழி
மௌனம் என்பது கவிதை மொழி
இந்த மாங்குயில் பேசிடும் கண்கள் வழி
மாங்குயில் பேசிடும் கண்கள் வழி……ஆஆ…..ஆ..
ஆண் : வார்த்தை இல்லாத பாடல் இது அன்பை
வார்த்திடும் உண்மை காதல் இது
வார்த்தை இல்லாத பாடல் இது அன்பை
வார்த்திடும் உண்மை காதல் இது
ஆண் : கண்ணே உன் கண் மலரந்தால்
காடெல்லாம் பூச்சொரியும்
அன்பே நீ கை அணைத்தால்
அங்கங்கே பால் வடியும்….
பெண் : மயங்கி மயங்கி தயங்கி தயங்கி
தோளில் தோகை சாயும்போது
ஆண் : திரும்ப திரும்ப விருந்து படைக்கும் நாளில்
உறக்கம் இங்கு ஏது
பெண் : மகராஜன் கையால் நானும்
மணமாலை வாங்கிக் கொண்டேன்
ஆண் : இளமானை மார்பில் நானும்
இதமாக தாங்கிக் கொண்டேன்
பெண் : விரல் நாகம் வருடிட
உருகிடும் வேளை நானே
ஆண் : கச்சேரி வேளை இது
கை கொண்டு மீட்டிடவோ
கல்யாண கீர்த்தனங்கள்
ஒவ்வொன்றாய் காட்டிடவோ
பெண் : மௌனம் என்பது கவிதை மொழி
இந்த மாங்குயில் பேசிடும் கண்கள் வழி
மாங்குயில் பேசிடும் கண்கள் வழி…..ஈ…..ஈ……ஈ…..
ஆண் : உனது பெயரை எனது உதடு
நாளும் வேதம் போல ஓதும்
பெண் : உடலும் மனமும் உறவு நதியின் மேலே
ஓடம் போல ஆடும்
ஆண் : நிஜம் இந்த பாசம் பந்தம்
நிறம் மாறும் பூக்கள் அல்ல
பெண் : உனக்காக மண்ணில் வந்தேன்
உனை விட்டு எங்கே செல்ல
ஆண் : பிறவிகள் பல வரும்
பிரிவுகள் வாராதம்மா
பெண் : என் ஜீவன் மன்னவனே
உன் வாசல் தேடி வரும்
எந்நாளும் உன் நிழலாய்
பின்னோடு ஓடி வரும்
ஆண் : மௌனம் என்பது கவிதை மொழி
இந்த மாங்குயில் பேசிடும் கண்கள் வழி
மாங்குயில் பேசிடும் கண்கள் வழி….ஆ….ஆ….ஆ….
இருவர் : ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்…..
ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்…..ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்…..