
Album: Singapore Seeman
Artists: Manorama
Music by: V. Kumar
Lyricist: Madurai Maniyam
Release Date: 16-08-2021 (02:31 PM)
Album: Singapore Seeman
Artists: Manorama
Music by: V. Kumar
Lyricist: Madurai Maniyam
Release Date: 16-08-2021 (02:31 PM)
Singer : Manorama
Music By : V. Kumar
Female : Mollamaari Capemaari Somaari
Female : Mollamaari Capemaari Somaari
Mollamaari Capemaari Somaari
Endha Maari Nee Endha Maari
Enna Maari Nee Endha Maari
Female : Mollamaari Capemaari Somaari
Female : Aapputadha Suruttudaa Aandiyappa
Aapputadha Suruttudaa Aandiyappa
Aayi Magamaayi Sonnenae Kelappaa
Yaarum Illadha Velaiyippodhu
Yaarum Illadha Velaiyippodhu
Edhaiyum Seiyalaam Kadhaiya Maathalaam
Edhaiyum Seiyalaam Kadhaiya Maathalaam
Female : Mollamaari Capemaari Somaari
Female : Aadi Maasam Ammaavai Thedi
Odi Varuvaar Kodaana Kodi
Saami Aadum Peyum Aadum
Saami Aadum Peyum Aadum
Samayapurathil Paarungadi
Female : Mollamaari Capemaari Somaari
Mollamaari Capemaari Somaari
Endha Maari Nee Endha Maari
Enna Maari Nee Endha Maari
Female : Mollamaari Capemaari Somaari
Female : Vaeppillaiya Kaiyil Yendhiyaa
Veetukkuthaanae Thedi Vandhaal
Vaeppillaiya Kaiyil Yendhiyaa
Veetukkuthaanae Thedi Vandhaal
Dei Vaeppillaiya Kaiyil Yendhiyaa
Veetukkuthaanae Thedi Vandhaal
Vendum Varam..haan …. Aan Aaan
Vendum Varam Thandhiduvaal
Vekkappattaal Nadakaathaiyaa
Female : Dei Vaeppillaiya Kaiyil Yendhiyaa
Veetukkuthaanae Thedi Vandhaal
Vendum Varam Thandhiduvaal
Vekkappattaal Nadakaathaiyaa
Female : Dei……………dei……… Dei……… Dei……….
பாடகி : மனோரமா
இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்
பெண் : மொள்ளமாரி கேப்மாரி சோமாரி
மொள்ளமாரி கேப்மாரி சோமாரி
எந்த மாரி நீ எந்த மாரி
என்ன மாரி நீ எந்த மாரி….
பெண் : மொள்ளமாரி கேப்மாரி சோமாரி
பெண் : ஆப்புடுத சுருட்டுடா ஆண்டியப்பா
ஆப்புடுத சுருட்டுடா ஆண்டியப்பா
ஆயி மகமாயி சொன்னேனே கேளப்பா
யாருமில்லாத வேளையிப்போது
யாருமில்லாத வேளையிப்போது
எதையும் செய்யலாம் கதைய மாத்தலாம்
எதையும் செய்யலாம் கதைய மாத்தலாம்
பெண் : மொள்ளமாரி கேப்மாரி சோமாரி
பெண் : ஆடி மாசம் அம்மாவை தேடி
ஓடி வருவார் கோடான கோடி
சாமி ஆடும் பேயும் ஆடும்
சாமி ஆடும் பேயும் ஆடும்
சமயபுரத்தில் பாருங்கடி….
பெண் : மொள்ளமாரி கேப்மாரி சோமாரி
மொள்ளமாரி கேப்மாரி சோமாரி
எந்த மாரி நீ எந்த மாரி
என்ன மாரி நீ எந்த மாரி….
பெண் : மொள்ளமாரி கேப்மாரி சோமாரி
பெண் : வேப்பிலைய கையில் ஏந்தி
வீட்டுக்குத்தானே தேடி வந்தாள்
வேப்பிலைய கையில் ஏந்தி
வீட்டுக்குத்தானே தேடி வந்தாள்
டேய் வேப்பிலைய கையில் ஏந்தி
வீட்டுக்குத்தானே தேடி வந்தாள்
வேண்டும் வரம் …ஹான்…..ஹான்
வேண்டும் வரம் தந்திடுவாள்
வெக்கப்பட்டால் நடக்காதய்யா
பெண் : டேய் வேப்பிலைய கையில் ஏந்தி
வீட்டுக்குத்தானே தேடி வந்தாள்
வேண்டும் வரம் தந்திடுவாள்
வெக்கப்பட்டால் நடக்காதய்யா
பெண் : டேய்……டேய்……டேய்……டேய்……
mollamari capemari somari lyrics, mollamari capemari somari song lyrics, mollamari capemari somari song tamil lyrics, mollamari capemari somari singapore seeman song lyrics, mollamari capemari somari lyrics in tamil font, mollamari capemari somari song english lyrics, mollamari capemari somari song lyrics video,mollamari capemari somari isaimini lyrics, mollamari capemari somari song isaimini singapore seeman