
Album: Anel Meley Pani Thuli
Artists: Vijay Narain, Karthika Vaidyanathan, Santhosh Narayanan
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Vivek
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Album: Anel Meley Pani Thuli
Artists: Vijay Narain, Karthika Vaidyanathan, Santhosh Narayanan
Music by: Santhosh Narayanan
Lyricist: Vivek
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Singers : Vijay Narain, Karthika Vaidyanathan And Santhosh Narayanan
Music By : Santhosh Narayanan
Lyrics By : Vivek
Female : Bothai Kannaalae
Partha Nodi Ulagam Udaikaathae
Paalveliyin Yedho Pullikkul
Ennai Katti Idhayam Izhukkathae
Male : Mittaai Mittaai Thendral
Minnal Anuppum Megam..hei
Sottaai Sottaai Vaanam
Thannai Izhakum Neram..hei
Male : Aval Vanthaalae
Anal Thanthaalae
Ganam Ninaithaalae
Uyir Niraithaalae
Adiyo Mayilaanenae
Mazhaiyo Adhu Naan Thaanae
Male : Bothai Kannaalae
Partha Nodi Ulagam Udaikaathae
Paalveliyin Yedho Pullikkul
Ennai Katti Idhayam Izhukkathae
Male : Engo Irunthene
Thedi Vanthu Imsai Kodukkaathae
Paerazhagin Thaenil Vizhunthenae
Unnai Vittu Engum Anuppaathae
Humming : ………………
Male : Unnai Ninaithaal
Ennai Sutri Saalarangal
Endhan Araikkul Odaikuruvi
Aindhu Pulanum
Vaalaruntha Vaanarangal
Koppai Nuraikkul Kodi Aruvi
Male : Athikaalai Kanavondrilae
Unakaaga Ulagaaga Naanae
Both : Bothai Kannaalae
Partha Nodi Ulagam Udaikaathae
Paalveliyin Yedho Pullikkul
Ennai Katti Idhayam Izhukkathae
Both : Engo Irunthene
Thedi Vanthu Imsai Kodukkaathae
Paerazhagin Thaenil Vizhunthenae
Unnai Vittu Engum Anuppaathae
Humming : …………….
Female : Paadhai Manal Mel
Male : Dhooram Suvaithu
Female : Kaadhal Konda Thavarangal
Thalli Irunthae
Male : Anbu Valanthu
Female : Pookal Thelikkum
Male : Paadi Thilaikkum
Female : Vaanam Rasikkum
Female : Pen Kiliyai Paarthirunthaal
Endhan Manamo Unnai Ninaikkum
Thunaiyaaga Varavillaiyae
Inaiyaaga Iyalbaaga Neeyae
Both : Bothai Kannaalae
Partha Nodi Ulagam Udaikaathae
Paalveliyin Yedho Pullikkul
Ennai Katti Idhayam Izhukkathae
Both : Engo Irunthene
Thedi Vanthu Imsai Kodukkaathae
Paerazhagin Thaenil Vizhunthenae
Unnai Vittu Engum Anuppaathae
பாடகர்கள் : விஜய் நாராயண், கார்த்திகா வைத்தியநாதன் மற்றும்
சந்தோஷ் நாராயணன்
இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்
பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்
பெண் : போதை கண்ணாலே
பார்த்த நொடி உலகம் உடைக்காதே
பால்வெளியின் ஏதோ புள்ளிக்குள்
என்னை கட்டி இதயம் இழுக்காதே
ஆண் : மிட்டாய் மிட்டாய் தென்றல்
மின்னல் அனுப்பும் மேகம்
சொட்டாய் சொட்டாய் வானம்
தன்னை இழுக்கும் நேரம்
ஆண் : அவள் வந்தாளே
அனல் தந்தாளே
கணம் நினைத்தாலே
உயிர் நிறைத்தாளே
ஆண் : அடியோ மயிலானேனே
மழையோ அது நான் தானே
ஆண் : போதை கண்ணாலே
பார்த்த நொடி உலகம் உடைக்காதே
பால்வெளியின் ஏதோ புள்ளிக்குள்
என்னை கட்டி இதயம் இழுக்காதே
ஆண் : எங்கோ இருந்தேனே
தேடி வந்து இம்சை கொடுக்காதே
பேரழகின் தேனில் விழுந்தேனே
உன்னை விட்டு எங்கும் அனுப்பாதே
ஆண் : உன்னை நினைத்தால்
என்னை சுற்றி சாளரங்கள்
எந்தன் அறைக்குள் ஓடைக்குருவி
ஐந்து புலனும் வாலறுந்த வானரங்கள்
கோப்பை நுரைக்குள் கோடி அருவி
ஆண் : அதிகாலை கனவொன்றிலே
உனக்காக உலகாக நானே
இருவர் : போதை கண்ணாலே
பார்த்த நொடி உலகம் உடைக்காதே
பால்வெளியின் ஏதோ புள்ளிக்குள்
என்னை கட்டி இதயம் இழுக்காதே
இருவர் : எங்கோ இருந்தேனே
தேடி வந்து இம்சை கொடுக்காதே
பேரழகின் தேனில் விழுந்தேனே
உன்னை விட்டு எங்கும் அனுப்பாதே
பெண் : பாதை மணல் மேல்
ஆண் : தூரம் சுவைத்து
பெண் : காதல் கொண்ட தாவரங்கள்
தள்ளி இருந்தே
ஆண் : அன்பு வளர்ந்து
பெண் : பூக்கள் தெளிக்கும்
ஆண் : பாடி திளைக்கும்
பெண் : வானம் ரசிக்கும்
பெண் கிளியைப் பார்த்திருந்தால்
எந்தன் மனமோ உன்னை நினைக்கும்
பெண் : துணையாக வரவில்லையே
இணையாக இயல்பாக நீயே
இருவர் : போதை கண்ணாலே
பார்த்த நொடி உலகம் உடைக்காதே
பால்வெளியின் ஏதோ புள்ளிக்குள்
என்னை கட்டி இதயம் இழுக்காதே
இருவர் : எங்கோ இருந்தேனே
தேடி வந்து இம்சை கொடுக்காதே
பேரழகின் தேனில் விழுந்தேனே
உன்னை விட்டு எங்கும் அனுப்பாதே