
Album: Hey Sinamika
Artists: Govind Vasantha
Music by: Govind Vasantha
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Album: Hey Sinamika
Artists: Govind Vasantha
Music by: Govind Vasantha
Lyricist: Madhan Karky
Release Date: 28-02-2022 (01:23 PM)
Singer : Govind Vasantha
Music By : Govind Vasantha
Male : Hmm Mm Mm Mm Mm Hmm ….
Malayaala Karaiyin Oram
Puyal Ondru Veesum Neram
Asaiyaamal Nirkkum Ottrai Poovai Kandenae
Male : Karum Paarai Kaatril Aada
Kalirellaam Bayanthae Oda
Anaiyaamal Nirkkum Theeyai
En Munn Kandenae
Male : Mugil Ellaam Paainthae Oda
Maram Ellaam Saainthae Aada
Iragaaga Veezhum Endhan
Idhayam Ellaam Kaadhal Konden
Male : Megam Mutti Minnal Vetti
Vaanam Kotti Mettu Katta
Koottai Vittu Patchi Rendu
Vinn Mutti Kai Thatta
Male : Katti Urulum Mutham Ondru
Karai Rendu Thee Pattra
Pattri Konda Udalin Meedhu
Vittu Vittu Thaen Chotta
Male : Verrodu Ennai Koidhu
Poovellaam Kaadhal Peidhu
Veredho Bhoomiyai Seidhu
Ennai Nattaalae
Male : Aathodu Vaazhum Meenai
Kaatrodu Paaya Cheidhu
Vinnmeennaai Minna Cholli
Vinnil Vittaalae
Male : Kaiyodu Kaiyum Korthu
Nenjodu Nenjai Korthu
Idhalodu Idhalai Korthu
Uyirin Maiya Pulli Thottaal
Male : Megam Mutti Minnal Vetti
Vaanam Kotti Mettu Katta
Koottai Vittu Patchi Rendu
Vinn Mutti Kai Thatta
Male : Katti Urulum Mutham Ondru
Karai Rendu Thee Pattra
Pattri Konda Udalin Meedhu
Vittu Vittu Thaen Chotta
Male : Megam Mutti Minnal Vetti
Vaanam Kotti Mettu Katta
Koottai Vittu Patchi Rendu
Vinn Mutti Kai Thatta
Male : Katti Urulum Mutham Ondru
Karai Rendu Thee Pattra
Pattri Konda Udalin Meedhu
Vittu Vittu Thaen Chotta
Male : Megam Mutti Minnal Vetti
Vaanam Kotti Mettu Katta
Koottai Vittu Patchi Rendu
Vinn Mutti Kai Thatta
Male : Katti Urulum Mutham Ondru
Karai Rendu Thee Pattra
Pattri Konda Udalin Meedhu
Vittu Vittu Thaen Chotta
பாடகர் : கோவிந்த் வசந்தா
இசை அமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
மலையாள கரையின் ஓரம்
புயல் ஒன்று வீசும் நேரம்
அசையாமல் நிற்கும் ஒற்றை பூவை கண்டேனே
ஆண் : கரும் பாறை காற்றில் ஆட
களிறெல்லாம் பயந்தே ஓட
அணையாமல் நிற்கும் தீயை
என் முன் கண்டேனே
ஆண் : முகில் எல்லாம் பாய்ந்தே ஓட
மரம் எல்லாம் சாய்ந்தே ஆட
இறகாக வீழும் எந்தன்
இதயம் எல்லாம் காதல் கொண்டேன்
ஆண் : மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட
ஆண் : கட்டி உருளும் முத்தம் ஒன்று
கரை ரெண்டு தீ பற்ற
பற்றி கொண்ட உடலின் மீது
விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட
ஆண் : வேரோடு என்னை கொய்து
பூவெல்லாம் காதல் பெய்து
வேறேதோ பூமியை செய்து
என்னை நட்டாளே
ஆண் : ஆற்றோடு வாழும் மீனை
காற்றோடு பாயச் செய்து
விண்மீனாய் மின்னச் சொல்லி
விண்ணில் விட்டாளே
ஆண் : கையோடு கையும் கோர்த்து
நெஞ்சோடு நெஞ்சை கோர்த்து
இதழோடு இதழை கோர்த்து
உயிரின் மைய புள்ளி தொட்டாள்
ஆண் : மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட
ஆண் : கட்டி உருளும் முத்தம் ஒன்று
கரை ரெண்டு தீ பற்ற
பற்றி கொண்ட உடலின் மீது
விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட
ஆண் : மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட
ஆண் : கட்டி உருளும் முத்தம் ஒன்று
கரை ரெண்டு தீ பற்ற
பற்றி கொண்ட உடலின் மீது
விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட
ஆண் : மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட
ஆண் : கட்டி உருளும் முத்தம் ஒன்று
கரை ரெண்டு தீ பற்ற
பற்றி கொண்ட உடலின் மீது
விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட