
Album: Malligai Mogini
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: G. K. Venkatesh
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 14-02-2022 (07:46 AM)
Album: Malligai Mogini
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: G. K. Venkatesh
Lyricist: Pulamaipithan
Release Date: 14-02-2022 (07:46 AM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : G. K. Venkatesh
Male : Megangalae Vaarungalen Vaarungalen
En Thalaivi Irukkum Idam Thedungal
En Thalaivi Irukkum Idam Thedungal
Aathmaavin Thaagangal Yaar Endru Sollungal
Megangalae Ingu Vaarungalen
Male : En Thalaivi Irukkum Idam Thedungal
Male : Ezhu Jenmamum Thodarndhu Varum Sondhmoo
Naangu Naalilae Marandhu Vidum Bandhmoo
Ezhu Jenmamum Thodarndhu Varum Sondhmoo
Naangu Naalilae Marandhu Vidum Bandhmoo
Yen Indha Maatrangal Kettingu Vaarungal
Megangalae Ingu Vaarungalen
Male : En Thalaivi Irukkum Idam Thedungal
Aathmaavin Thaagangal Yaar Endru Sollungal
Megangalae Ingu Vaarungalen
Male : Paasa Nenjinil Ninaivizhandhu Ponadhoo
Paarkkum Kangalil Thirai Vizhundhu Ponadhoo
Paasa Nenjinil Ninaivizhandhu Ponadhoo
Paarkkum Kangalil Thirai Vizhundhu Ponadhoo
Thoongaadha Kann Ingae Naan Thedum Pen Engae
Megangalae Ingu Vaarungalen
Male : En Thalaivi Irukkum Idam Thedungal
Aathmaavin Thaagangal Yaar Endru Sollungal
Megangalae Ingu Vaarungalen
Male : Kaadhal Enbdhoo Kavi Ezhudhi Paadinen
Kaalam Vandhadhu Kadhai Mudithu Pogiren
Kaadhal Enbdhoo Kavi Ezhudhi Paadinen
Kaalam Vandhadhu Kadhai Mudithu Pogiren
Naalaikku Sinthippom Aagaaya Sorgathil
Megangalae Ingu Vaarungalen
Male : En Thalaivi Irukkum Idam Thedungal
Aathmaavin Thaagangal Yaar Endru Sollungal
Megangalae … Vaarungalen
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்
ஆண் : மேகங்களே………..வாருங்களேன்……வாருங்களேன்
என் தலைவி இருக்கும் இடம் தேடுங்கள்
என் தலைவி இருக்கும் இடம் தேடுங்கள்
ஆத்மாவின் தாகங்கள் யார் என்று சொல்லுங்கள்
மேகங்களே ……….இங்கு வாருங்களேன்
ஆண் : என் தலைவி இருக்கும் இடம் தேடுங்கள்
ஆண் : ஏழேழு ஜென்மமும் தொடர்ந்து வரும் சொந்தமோ
நான்கு நாளிலே மறந்து விடும் பந்தமோ
ஏழேழு ஜென்மமும் தொடர்ந்து வரும் சொந்தமோ
நான்கு நாளிலே மறந்து விடும் பந்தமோ
ஏனிந்த மாற்றங்கள் கேட்டிங்கு வாருங்கள்
மேகங்களே ……….இங்கு வாருங்களேன்
ஆண் : என் தலைவி இருக்கும் இடம் தேடுங்கள்
ஆத்மாவின் தாகங்கள் யார் என்று சொல்லுங்கள்
மேகங்களே ……….இங்கு வாருங்களேன்
ஆண் : பாச நெஞ்சினில் நினைவிழந்து போனதோ
பார்க்கும் கண்களில் திரை விழுந்து போனதோ
பாச நெஞ்சினில் நினைவிழந்து போனதோ
பார்க்கும் கண்களில் திரை விழுந்து போனதோ
தூங்காத கண் இங்கே நான் தேடும் பெண் எங்கே
மேகங்களே ……….இங்கு வாருங்களேன்
ஆண் : என் தலைவி இருக்கும் இடம் தேடுங்கள்
ஆத்மாவின் தாகங்கள் யார் என்று சொல்லுங்கள்
மேகங்களே ……….இங்கு வாருங்களேன்
ஆண் : காதல் என்பதோ கவி எழுதி பாடினேன்
காலம் வந்தது கதை முடித்து போகிறேன்
காதல் என்பதோ கவி எழுதி பாடினேன்
காலம் வந்தது கதை முடித்து போகிறேன்
நாளைக்கு சிந்திப்போம் ஆகாய சொர்க்கத்தில்
மேகங்களே ……….இங்கு வாருங்களேன்
ஆண் : என் தலைவி இருக்கும் இடம் தேடுங்கள்
ஆத்மாவின் தாகங்கள் யார் என்று சொல்லுங்கள்
மேகங்களே ……….இங்கு வாருங்களேன்