
Album: Karumbu Vil
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: M.G. Vallaban
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Album: Karumbu Vil
Artists: K. J. Yesudas
Music by: Ilayaraja
Lyricist: M.G. Vallaban
Release Date: 02-05-2022 (11:14 PM)
Singer : K. J. Yesudas
Music By : Ilayaraja
Lyrics By : M. G. Vallabhan
Chorus : ……………….
Male : Meen Kodi Theril Manmatha Rajan
Oorvalam Pogindraan
Meen Kodi Theril Manmatha Rajan
Oorvalam Pogindraan
Male : Rathiyo Vithiyin Pirivil
Madhano Rathiyin Ninaivil
Uravin Sugamo Irave Tharume
Kadhalar Devanin Poojai Naalil
Male : Meen Kodi Theril Manmatha Rajan
Oorvalam Pogindraan
Meen Kodi Theril Manmatha Rajan
Oorvalam Pogindraan
Chorus : ……………….
Male : Pouranami Raavil Ilam Kanniyar Maeni
Kadhal Raagam Paadiyae
Aadavar Naadum Antha Paarvaiyilthaano
Kaaman Yaevum Bhaanamo
Naanae Unathaanaen Naalum Subavelaithaanae
Male : Meen Kodi Theril Manmatha Rajan
Oorvalam Pogindraan
Meen Kodi Theril Manmatha Rajan
Oorvalam Pogindraan
Chorus : ……………….
Male : Kaalaiyil Thozhi Naga Kolamum Thaedi
Kaana Naanam Kooduthae
Mangala Melam Suga Sangama Geedham
Kaaman Kovil Poojaiyil
Naanae Unathaanaen Naalum Subavelaithaanae
Male : Meen Kodi Theril Manmatha Rajan
Oorvalam Pogindraan
Meen Kodi Theril Manmatha Rajan
Oorvalam Pogindraan
Male : Rathiyo Vithiyin Pirivil
Madhano Rathiyin Ninaivil
Uravin Sugamo Irave Tharume
Kadhalar Devanin Poojai Naalil
Male : Meen Kodi Theril Manmatha Rajan
Oorvalam Pogindraan
Meen Kodi Theril Manmatha Rajan
Oorvalam Pogindraan
பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : எம். ஜி. வல்லபன்
குழு : …………………….
ஆண் : மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்
மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்
ஆண் : ரதியோ விதியின் பிரிவில்
மதனோ ரதியின் நினைவில்
உறவின் சுகமே இரவே தருமே
காதலர் தேவனின் பூஜை நாளில்
ஆண் : மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்
மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்
குழு : …………………….
ஆண் : பௌர்ணமி ராவில் இளம் கன்னியர் மேனி
காதல் ராகம் பாடியே
ஆடவர் நாடும் அந்த பார்வையில்தானோ
காமன் ஏவும் பாணமோ
நானே உனதானேன் நாளும் சுபவேளைதானே..
ஆண் : மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்
மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்
குழு : …………………….
ஆண் : காலையில் தோழி நக கோலமும் தேடி
காண நாணம் கூடுதே
மங்கல மேளம் சுக சங்கம கீதம்
காமன் கோவில் பூஜையில்
நானே உனதானேன் நாளும் சுபவேளைதானே..
ஆண் : மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்
மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்
ஆண் : ரதியோ விதியின் பிரிவில்
மதனோ ரதியின் நினைவில்
உறவின் சுகமே இரவே தருமே
காதலர் தேவனின் பூஜை நாளில்
ஆண் : மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்
மீன் கொடித் தேரில் மன்மத ராஜன்
ஊர்வலம் போகின்றான்