
Album: Tharaiyil Vazhum Meengal
Artists: Vani Jairam
Music by: Vani Jayaram
Lyricist: Vaali
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Album: Tharaiyil Vazhum Meengal
Artists: Vani Jairam
Music by: Vani Jayaram
Lyricist: Vaali
Release Date: 24-04-2022 (12:24 AM)
Singer : Vani Jairam
Music By : Chandrabose
Lyrics By : Vaali
Male : Lalala……………hoi
Female : {Mazhaikala Megam
Neer Kondu Vanthu
Malaiyin Mudiyil
Pozhiyum Vazhiyum
Nilamum Athanaal Kuliraatho} (2)
Male : Lalala……………hoi
Female : Nee Kulikka Kaathirukku
Kanni Ennum Ponnaruvi
Naal Muzhukka Kathaiyalakka
Kaathu Kidakkum Poonguruvi
Female : {Nee Soodathan Intha
Muthucharam
Nee Koyyathaan Intha
Athipazham} (2)
Female : Mazhaikala Megam
Neer Kondu Vanthu
Malaiyin Mudiyil
Pozhiyum Vazhiyum
Nilamum Athanaal Kuliraatho
Male : Lalala……………hoi
Female : Rathiriyil Thookkamillai
Ennai Vaattum Un Ninaivu
Kai Thazhuva Vaanavillai
Enna Seiyum Vennilavu
Female : {Unnodu Ennullam
Pinnoduthu
En Meani Thaan Mattum
Ingullathu} (2)
Female : {Mazhaikala Megam
Neer Kondu Vanthu
Malaiyin Mudiyil
Pozhiyum Vazhiyum
Nilamum Athanaal Kuliraatho} (2)
Female : Nilamum Athanaal Kuliraatho
Nilamum Athanaal Kuliraatho
பாடகி : வாணி ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்
பாடல் ஆசிரியர் : வாலி
ஆண் : லாலாலாலா….ஹோய்
பெண் : {மழைக்கால மேகம் நீர் கொண்டு வந்து
மலையின் முடியில் பொழியும் வழியும்
நிலமும் அதனால் குளிராதோ} (2)
ஆண் : லாலாலாலா….ஹோய்
பெண் : நீ குளிக்க காத்திருக்கு
கன்னி என்னும் பொன்னருவி
நாள் முழுக்க கதையளக்க
காத்து கிடக்கும் பூங்குருவி
பெண் : {நீ சூடத்தான் இந்த முத்துச்சரம்
நீ கொய்யத்தான் இந்த அத்திப்பழம்..} (2)
பெண் : மழைக்கால மேகம் நீர் கொண்டு வந்து
மலையின் முடியில் பொழியும் வழியும்
நிலமும் அதனால் குளிராதோ
ஆண் : லாலாலாலா….ஹோய்
பெண் : ராத்திரியில் தூக்கமில்லை
என்னை வாட்டும் உன் நினைவு
கை தழுவ வானவில்லை
என்ன செய்யும் வெண்ணிலவு
பெண் : {உன்னோடு என்னுள்ளம் பின்னோடுது
என் மேனி தான் மட்டும் இங்குள்ளது } (2)
பெண் : {மழைக்கால மேகம் நீர் கொண்டு வந்து
மலையின் முடியில் பொழியும் வழியும்
நிலமும் அதனால் குளிராதோ} (2)
பெண் : நிலமும் அதனால் குளிராதோ
நிலமும் அதனால் குளிராதோ