
Album: Deva
Artists: Deva, Krishnaraj
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kavidasan
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Album: Deva
Artists: Deva, Krishnaraj
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Kavidasan
Release Date: 03-07-2022 (04:19 AM)
Singers : Deva And Krishnaraj
Music By : Ilayaraja
Lyrics By : Kavidasan
Male : Marumagane Marumagane Mamankaran Naane
Un Kaal Valikkum Kai Valikkum
Thol Valikkum Thodai Valikkum
Kanniponnu Kaiyi Pattaa
Ella Novum Paranthu Pogum
Male : Apadi Podu
Male : Aa…..coffee Thanni Podatuma
Tea Thanni Podatuma
Mappula Coffee Thanni Podatuma
Tea Thanni Podatuma
Solunga Marumagane En Mammuthane
Sollunga Marumagane
Male : Coffee Thanni Venaa Mama
Enaku Tea Thanni Venaa Mama
Pacha Thanni Podhum Mama
En Thaagathuku
Pacha Thanni Podhum Mama
Male : Kammanjoru Aakkatuma
Nellu Soru Aakkatuma
Kammanjoru Aakkatuma
Nellu Soru Aakkatuma
Solunga Marumagane En Mammuthane
Solunga Marumagane
Male : Kammajorum Venaa Mama
Enaku Nellu Sorum Venaa Mama
Koozh Irundha Podhum Mama
Naan Oothikkolla
Koozh Irundha Podhum Mamoi
Male : Karikulambu Aakkatumaa
Aa…..aa….aa….aa….aa….oi….
Karikulambu Aakkatumaa
Meenkulambu Aakkatuma
Solunga Marumagane En Mammuthane
Solunga Marumagane
Male : Kaikulambum Venaa Mama…..
Enaku Meenkulambum Venaa Mama
Ooruka Irundha Podhum Mama
Naan Thottu Thinna
Ooruka Irundha Podhum Mama Hoi
Male : Vaazhai Ilai Podatumaa…..
Aa…..aa….aa….aa….aa….oi….
Vaazhai Ilai Podatuma
Thaiya Ilai Podatuma
Solunga Marumagane En Mammuthane
Solunga Marumagane Sollunga
Male : Vaazhai Ilai Venaam Mama
Enaku Thaiya Ilai Venaam Mama
Kaiyiladan Podu Mama
En Arumai Mama
Kaiyiladan Podu Mama
Male : Thennam Paaya Virikatuma…..
Aa…..aa….aa….aa….aa….
Thennam Paaya Virikkatuma
Eecham Paaya Virikkatuma
Solunga Marumagane
Nee Paduthukkathan
Solunga Marumaganey
Solunga Mappulai
Male : Thennam Paayum Venaam Mama
Enaku Eecham Paayum Venaam Mama
Koni Irundha Podhum Mama
Ne Nellu Kottum
Koni Irundha Podhum Mama
Male : Chinna Ponnu Nalaarukaa
Aa…..aa….aa….aa….aa….
Chinna Ponnu Nalaarukaa
Periya Ponnu Nalaaruka
Solunga Marumagane
Ne Yaethukkathan
Solunga Marumagane
Yenunga Enna Solringa
Male : Chinna Ponnum Nallaa Ila
Periya Ponnum Nallaa Illa
Male : Ennada Idhu
Ethanai Ponna Kondaandhu Niruthikiren
Onnu Kooda Nallaa Ilaingura
Idhuku Mela Engadaa Poven
Yarraa Venum Solli Tholaida
Male : Chinna Ponnum Venaam Mama
Periya Ponnum Venaam Mama
Athai Matum Podhum Mama
Male : Yarraa Endra Pondatiyaa
Male : Aththai Matum Podhum Mama
En Makku Mama
Mathathellam Sottha Mama
Male : Dei Dei Dei
Male : Aththai Matum Podhum Mama
En Makku Mama
Mathathellam Sottha Mama
Male : Adraa Serupaala Rascol-u…..
பாடகர்கள் : தேவா மற்றும் கிருஷ்ணராஜ்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : கவிதாசன்
ஆண் : மருமகனே மருமகனே மாமன்காரன் நானே
உன் கால் வலிக்கும் கை வலிக்கும்
தோல் வலிக்கும் தொடை வலிக்கும்
கண்ணிபொண்ணு கையி பட்டா
எல்லா நோவும் பறந்து போகும்
ஆண் : அப்படி போடு
ஆண் : ஆ…..காபி தண்ணி போடட்டுமா
டீ தண்ணி போடட்டுமா
மாப்புள காபி தண்ணி போடட்டுமா
டீ தண்ணி போடட்டுமா
சொல்லுங்க மருமகனே என் மம்முதனே
சொல்லுங்க மருமகனே
ஆண் : காபி தண்ணி வேணா மாமா
எனக்கு டீ தண்ணி வேணா மாமா
பச்ச தண்ணி போதும் மாமா
என் தாகத்துக்கு
பச்ச தண்ணி போதும் மாமா
ஆண் : கம்மஞ்சோறு ஆக்கட்டுமா
நெல்லு சோறு ஆக்கட்டுமா
கம்மஞ்சோறு ஆக்கட்டுமா
நெல்லு சோறு ஆக்கட்டுமா
சொல்லுங்க மருமகனே என் மம்முதனே
சொல்லுங்க மருமகனே
ஆண் : கம்மஞ்சோறு வேணா மாமா
எனக்கு நெல்லு சோறும் வேணாம் மாமா
கூல் இருந்தா போதும் மாமா
நான் ஊத்திக்கொள்ள
கூல் இருந்தா போதும் மாமோய்
ஆண் : கறிக்கொழம்பு ஆக்கட்டுமா
ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….ஓய்
கறிக்கொழம்பு ஆக்கட்டுமா
மீன் கொழம்பு ஆக்கட்டுமா
சொல்லுங்க மருமகனே என் மம்முதனே
சொல்லுங்க மருமகனே
ஆண் : கறிக்கொழம்பு வேணா மாமா
எனக்கு மீன் கொழம்பும் வேணா மாமா
ஊறுகா இருந்தா போதும் மாமா
நான் தொட்டு தின்ன
ஊறுகா இருந்தா போதும் மாமா ஹோய்
ஆண் : வாழை இலை போடட்டுமா….
ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….ஓய்
வாழை இலை போடட்டுமா
தைய இலை போடட்டுமா
சொல்லுங்க மருமகனே என் மம்முதனே
சொல்லுங்க மருமகனே சொல்லுங்க
ஆண் : வாழை இலை வேணாம் மாமா
எனக்கு தைய இலை வேணாம் மாமா
கையில்தான் போடு மாமா
என் அருமை மாமா
கையில்தான் போடு மாமா
ஆண் : தென்னம் பாய விரிக்கட்டுமா….
ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….
தென்னம் பாய விரிக்கட்டுமா
ஈச்சம் பாய விரிகட்டுமா
சொல்லுங்க மருமகனே
நீ படுத்துகத்தான்
சொல்லுங்க மருமகனே
சொல்லுங்க மாப்புளை
ஆண் : தென்னம் பாயும் வேணாம் மாமா
எனக்கு ஈச்சம் பாயும் வேணாம் மாமா
கோணியிருந்தா போதும் மாமா
நீ நெல்லு கொட்டும்
கோணியிருந்தா போதும் மாமா
ஆண் : சின்ன பொண்ணு நல்லாருக்கா….
ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….
சின்ன பொண்ணு நல்லாருக்கா….
பெரிய பொண்ணு நல்லாருக்கா…..
சொல்லுங்க மருமகனே
நீ ஏத்துகத்தான்
சொல்லுங்க மருமகனே
ஏனுங்க என்ன சொல்றிங்க
ஆண் : சின்ன பொண்ணும் நல்லா இல்ல
பெரிய பொண்ணும் நல்லா இல்ல
ஆண் : என்னடா இது
எத்தனை பொண்ண கொண்டாந்து நிறுத்திகிறேன்
ஒன்னு கூட நல்லா இல்லைங்குற
இதுக்கு மேல நான் எங்கடா போவேன்
யார வேணும் சொல்லி தொலைடா
ஆண் : சின்ன பொண்ணும் வேணாம் மாமா
பெரிய பொண்ணும் வேணாம் மாமா
அத்தை மட்டும் போதும் மாமா
ஆண் : யார்ரா என்ற பொண்டாட்டியா
ஆண் : அத்தை மட்டும் போதும் மாமா
என் மக்கு மாமா
மத்ததெல்லாம் சொத்த மாமா
ஆண் : டேய் டேய் டேய்
ஆண் : அத்தை மட்டும் போதும் மாமா
என் மக்கு மாமா
மத்ததெல்லாம் சொத்த மாமா
ஆண் : அட்றா செருப்பால ராஸ்கோலு…