
Album: Manjal Mahimai
Artists: Singers : P. Susheela, Ghantasala
Music by: Master Venu
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 07-06-2022 (04:47 AM)
Album: Manjal Mahimai
Artists: Singers : P. Susheela, Ghantasala
Music by: Master Venu
Lyricist: Udumalai Narayanakavi
Release Date: 07-06-2022 (04:47 AM)
Singers : P. Susheela And Ghantasala
Music By : Master Venu
Lyrics By : Udumalai Narayanakavi
Female : Maradha Sogam Thaano
Yaarodu Naan Solvenoo
Valam Perum Kaadhal Malaradhu Pomoo
Male : Maradha Sogam Thaano
Yaarodu Naan Solvenoo
Valam Perum Kaadhal Malaradhu Pomoo
Female : Periyorgal Kaayamae Seriyendru
Naan Kollavo
Periyorgal Kaayamae Seriyendru
Naan Kollavo
Urimaiyaam Nesamae
Sirithendru Thallavoo
Vilaiyaana Paandam Polae
Nilaimaari Ponen Nanae
Valam Perum Kaadhal Malaradhu Pomoo
Male : Maanae Unnaasai
Manavalan Naanendrae
Maanae Unnaasai
Manavalan Naanendrae
Maanbodu Kooravae
Vagaiyedhum Kaanenae
Malarodu Uravae Kondu
Ulavadha Manamae Aanen
Valam Perum Kaadhal Malaradhu Pomoo
Female : Maradha Sogam Thaano
Yaarodu Naan Solvenoo
Valam Perum Kaadhal Malaradhu Pomoo
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் கண்டசாலா
இசை அமைப்பாளர் : மாஸ்டர் வேணு
பாடல் ஆசிரியர் : உடுமலை நாராயணகவி
பெண் : மாறாத சோகம் தானோ
யாரோடு நான் சொல்வேனோ
வளம் பெறும் காதல் மலராது போமோ
ஆண் : மாறாத சோகம் தானோ
யாரோடு நான் சொல்வேனோ
வளம் பெறும் காதல் மலராது போமோ
பெண் : பெரியோர்கள் காயமே
சரியென்று நான் கொள்ளவோ
பெரியோர்கள் காயமே
சரியென்று நான் கொள்ளவோ
உரிமையாம் நேசமே சிறிதென்று தள்ளவோ
விலையான பாண்டம் போலே
நிலைமாறி போனேன் நானே
வளம் பெறும் காதல் மலராது போமோ…..
ஆண் : மானே உன்னாசை
மணவாளன் நானென்றே
மானே உன்னாசை
மணவாளன் நானென்றே
மாண்போடு கூறவே வகையேதும் காணேனே
மலரோடு உறவே கொண்டு உலவாத மணமே ஆனேன்
வளம் பெறும் காதல் மலராது போமோ….
பெண் : மாறாத சோகம் தானோ
யாரோடு நான் சொல்வேனோ
வளம் பெறும் காதல் மலராது போமோ