
Album: Mannavaru Chinnavaru
Artists: Krishnaraj, Ranjani
Music by: Geethapriyan
Lyricist: Kalaipuli S. Thanu
Release Date: 14-02-2022 (07:46 AM)
Album: Mannavaru Chinnavaru
Artists: Krishnaraj, Ranjani
Music by: Geethapriyan
Lyricist: Kalaipuli S. Thanu
Release Date: 14-02-2022 (07:46 AM)
Singers : Krishnaraj And Ranjani
Music By : Geethapriyan
Male : Mannavaru Chinnavaru Manasukeththa Nallavaru
Manasaara Vaazhththi Paadungadi
Male And Chorus : Enga Mannavara
Manasaara Vaazhththi Paadungadi
Female : Mannavaru Chinnavaru Manasukeththa Nallavaru
Manasaara Vaazhththi Paadungadi
Female And Chorus : Enga Chinnavara
Manasaara Vaazhththi Paadungadi
Male : Kalvi Kanna Thoranthavaru Yaedariyaa Mannavaru
Male And Chorus :
Engal Kula Naayakaru Yaezhagalin Kaavalaru
Female : Avar Vazhi Nadaththiduvaar Mannavarin Chinnavaru
Female And Chorus :
Vaanam Paarkka Vanthavaru Vaazhvin Vazhi Nidravaru
Male : Oorukkaaga Unmaiyaaga Uzhaiththidum Uththamaru
Female : Naattukkaaga Nanmai Seiyyya Naalum Uzhaikkum Nallavaru
Male And Chorus :
Mannavaru Chinnavaru Manasukeththa Nallavaru
Manasaara Vaazhththi Paadungadi Enga Mannavara
Manasaara Vaazhththi Paadungadi
Female And Chorus : Enga Chinnavara
Manasaara Vaazhththi Paadungadi
Male : Anbu Neri Thavaraatha Aalayamthaan Mannvaru
Male And Chorus :
Eera Manam Ullavaru Eegai Gunam Kondavaru
Female : Kula Perumai Kaakka Vantha Somakandan Chinnavaru
Female And Chorus :
Kolli Mala Paavalaru Vasathiyaa Vaazhnthavaru
Male : Thanimanitha Ozhukkaththin
Thaththuvamaam Mannavaru
Female : Thanthai Sollae Manthiramena
Vaazhnthu Varum Chinnavaru
Male And Chorus :
Mannavaru Chinnavaru Manasukeththa Nallavaru
Manasaara Vaazhththi Paadungadi Enga Mannavara
Manasaara Vaazhththi Paadungadi
Female And Chorus :
Mannavaru Chinnavaru Manasukeththa Nallavaru
Manasaara Vaazhththi Paadungadi Enga Mannavara
Manasaara Vaazhththi Paadungadi
All : Enga Mannavara
Manasaara Vaazhththi Paadungadi
பாடகர்கள் : கிருஷ்ணராஜ் மற்றும் ரஞ்சனி
இசையமைப்பாளர் : கீதாபிரியன்
ஆண் : மன்னவரு சின்னவரு மனசுக்கேத்த நல்லவரு
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி
ஆண் மற்றும் குழு : எங்க மன்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி
பெண் : மன்னவரு சின்னவரு மனசுக்கேத்த நல்லவரு
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி
பெண் மற்றும் குழு : எங்க சின்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி
ஆண் : கல்வி கண்ண தொறந்தவரு ஏடறியா மன்னவரு
ஆண் மற்றும் குழு :
எங்கள் குல நாயகரு ஏழைகளின் காவலரு
பெண் : அவர் வழி நடந்திடுவார் மன்னவரின் சின்னவரு
பெண் மற்றும் குழு :
வானம் பார்க்க வந்தவரு வாழ்வின் வழி நின்றவரு
ஆண் : ஊருக்காக உண்மையாக உழைத்திடும் உத்தமரு
பெண் : நாட்டுக்காக நன்மை செய்ய நாளும் உழைக்கும் நல்லவரு
ஆண் மற்றும் குழு :
மன்னவரு சின்னவரு மனசுக்கேத்த நல்லவரு
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி எங்க மன்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி
பெண் மற்றும் குழு : எங்க சின்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி…
ஆண் : அன்பு நெறி தவறாத ஆலயம்தான் மன்னவரு
ஆண் மற்றும் குழு :
ஈர மனம் உள்ளவரு ஈகை குணம் கொண்டவரு
பெண் : குலப் பெருமை காக்க வந்த சோமகண்டன் சின்னவரு
பெண் மற்றும் குழு :
கொல்லிமல பாவலரு வசதியா வாழ்ந்தவரு
ஆண் : தனிமனித ஒழுக்கத்தின் தத்துவமாம் மன்னவரு
பெண் : தந்தை சொல்லே மந்திரமென வாழ்ந்து வரும் சின்னவரு
ஆண் மற்றும் குழு :
மன்னவரு சின்னவரு மனசுக்கேத்த நல்லவரு
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி எங்க மன்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி
பெண் மற்றும் குழு :
மன்னவரு சின்னவரு மனசுக்கேத்த நல்லவரு
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி எங்க சின்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி
அனைவரும் : எங்க மன்னவர
மனசார வாழ்த்தி பாடுங்கடி