
Album: Enga Veettu Mahalaskhmi
Artists: Jikki, S. C. Krishnan
Music by: Master Venu
Lyricist: K. S. Gopalakrishnan
Release Date: 07-06-2022 (10:17 AM)
Album: Enga Veettu Mahalaskhmi
Artists: Jikki, S. C. Krishnan
Music by: Master Venu
Lyricist: K. S. Gopalakrishnan
Release Date: 07-06-2022 (10:17 AM)
Singers : Jikki And S. C. Krishnan
Music By : Master Venu
Lyrics By : K. S. Gopalakrishnan
Male : Manna Nambi Maram Irukku Kannae Sanjala
Unnai Nambhin Naan Irukken Sokkaaga Konjalaam
Ulaga Inba Vellathilae Onnaa Neenjalaam
Indha Ulaga Inba Vellathilae Onna Neenjalaam
Female : Ennai Nambi Nee Irukka Sundhara Maama
Un Anbai Nambhi Naaan Irukken Singaara Maama
Un Ennam Polae Nadanthiduven Oyyaara Maama
Male : Konja Nanja Aasiyilla Undhan Melae
Koyil Katti Kumbiduven Aasaiyaalae
Anju Kaani Nilamirukku Sondha Oorilae
Anjaamae Ezhudhi Veippen Undhan Perilae
Male : Manna Nambi Maram Irukku Kannae Sanjala
Unnai Nambhin Naan Irukken Sokkaaga Konjalaam
Female : Vetti Pechu Pesadhe Thanga Maama
Velicham Pottu Yematha Ennalaama
Kettikaara Aamabala Nee Sundhara Maama
Oru
Pottu Thangam Koduthathaaga Solla Mudiyuma
Female : Ennai Nambi Nee Irukka Sundhara Maama
Un Anbai Nambhi Naaan Irukken Singaara Maama
Male : Vandha Velai Aanvudan Azhagu Maanae
Kumbakonam Purapaduven Pulli Maanae
Andhi Velai Thirumbiduven Kombhu Thaenae
Vandhavudan Endhan Ullam Theriyu Thaanae
Male : Manna Nambi Maram Irukku Kannae Sanjala
Unnai Nambhin Naan Irukken Sokkaaga Konjalaam
Female : Kumbakonam Ponavudan Sunbbu Maama
Kurangu Sambha Arisi Kondu Varanum Maama
Rombha Neram Andha Ooril Thangi Vittalae
Unnai Nambhi Vaazhum Endhan Aavi Engu Pogum Thannale
Female : Ennai Nambi Nee Irukka Sundhara Maama
Un Anbai Nambhi Naaan Irukken Singaara Maama
Un Ennam Polae Nadanthiduven Oyyaara Maama
பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் எஸ். சி. கிருஷ்ணன்
இசை அமைப்பாளர் : மாஸ்டர் வேணு
பாடல் ஆசிரியர் : கே.எஸ் . கோபாலகிருஷ்ணன்
ஆண் : மண்ண நம்பி மரம் இருக்கு கண்ணே சஞ்சலா
உன்னை நம்பி நான் இருக்கேன் ஷோக்காக் கொஞ்சலாம்
உலக இன்ப வெள்ளத்திலே ஒண்ணா நீஞ்சலாம்
இந்த உலக இன்ப வெள்ளத்திலே ஒண்ணா நீஞ்சலாம்
பெண் : என்னை நம்பி நீ இருக்க சுந்தர மாமா
உன் அன்பை நம்பி நான் இருக்கேன் சிங்கார மாமா
உன் எண்ணம்போல நடந்திடுவேன் ஒய்யார மாமா
ஆண் : கொஞ்ச நஞ்ச ஆசையில்ல உந்தன் மேலே
கோயில் கட்டி கும்பிடுவேன் ஆசையாலே
அஞ்சு காணி நிலமிருக்கு சொந்த ஊரிலே
அஞ்சாமே எழுதி வைப்பேன் உந்தன் பேரிலே
ஆண் : மண்ண நம்பி மரம் இருக்கு கண்ணே சஞ்சலா
உன்னை நம்பி நான் இருக்கேன் ஷோக்காக் கொஞ்சலாம்
பெண் : வெட்டி பேச்சு பேசாதே தங்க மாமா
வெளிச்சம் போட்டு ஏமாத்த எண்ணலாமா
கெட்டிகார ஆம்பள நீ சுந்தர மாமா
ஒரு பொட்டு தங்கம் கொடுத்ததாக சொல்ல முடியுமா.
பெண் : என்னை நம்பி நீ இருக்க சுந்தர மாமா
உன் அன்பை நம்பி நான் இருக்கேன் சிங்கார மாமா
ஆண் : வந்த வேலை ஆனவுடன் அழகு மானே
கும்பகோணம் புறப்படுவேன் புள்ளி மானே
அந்தி வேளை திரும்பிடுவேன் கொம்பு தேனே
வந்தவுடன் எந்தன் உள்ளம் தெரியும் தானே..
ஆண் : மண்ண நம்பி மரம் இருக்கு கண்ணே சஞ்சலா
உன்னை நம்பி நான் இருக்கேன் ஷோக்காக் கொஞ்சலாம்
பெண் : கும்பகோணம் போனவுடன் சுப்பு மாமா
குரங்கு சம்பா அரிசி கொண்டு வரணும் மாமா
ரொம்ப நேரம் அந்த ஊரில் தங்கி விட்டாலே
உன்னை நம்பி வாழும் எந்தன் ஆவி போகும் தன்னாலே
பெண் : என்னை நம்பி நீ இருக்க சுந்தர மாமா
உன் அன்பை நம்பி நான் இருக்கேன் சிங்கார மாமா
உன் எண்ணம்போல நடந்திடுவேன் ஒய்யார மாமா